Vốn chỉ nhảy biểu diễn sương sương cỡ này thôi, bảo sao mà netizen than trời khi Bảo Anh trở thành HLV Street Dance!

Tuyết Bi, Theo Trí Thức Trẻ 17:00 16/03/2022

Việc Bảo Anh vừa chính thức được chọn làm đội trưởng Street Dance đang khiến các fan nhảy đặt "ngàn dấu chấm hỏi" cho sự lựa chọn này.

Sáng 16/3, Street Dance Việt Nam chính thức hé lộ danh tính của đội trưởng cuối cùng khiến netizen vô cùng quan tâm. Người sẽ trở thành đội trưởng cùng tranh tài với 3 cái tên Chi Pu, Kay Trần, Trọng Hiếu sẽ là ca sĩ Bảo Anh.

Hai cái tên Kay Trần, Chi Pu gây ra nhiều luồng tranh cãi về kỹ năng nhảy của dàn đội trường thì Trọng Hiếu xuất hiện như một cứu cánh cho chương trình, khiến netizen phần nào yên tâm về "chất nhảy" trong Street Dance.

Vốn chỉ nhảy biểu diễn sương sương cỡ này thôi, bảo sao mà netizen than trời khi Bảo Anh trở thành HLV Street Dance! - Ảnh 1.

Bảo Anh chính là gương mặt cuối cùng trở thành đội trưởng cho Street Dance Việt Nam

Nhưng điều đáng nói là sự lựa chọn này của Street Dance lại càng tăng thêm sự hoài nghi cho tính chất chuyên môn của một chương trình nhảy. Vốn là một ca sĩ có thế mạnh hát ballad, khả năng nhảy của Bảo Anh thực sự có đủ để đảm đương trọng trách đội trưởng cho một show nhảy đường phố?

Vốn chỉ nhảy biểu diễn sương sương cỡ này thôi, bảo sao mà netizen than trời khi Bảo Anh trở thành HLV Street Dance! - Ảnh 2.

Bảo Anh vốn quen thuộc với hình ảnh là một ca sĩ hát ballad, và chỉ khi kết hợp với ballad thì Bảo Anh mới phát huy được hết thế mạnh về vocal và biểu diễn

Trong sự trông đợi người cuối cùng sẽ lộ diện, các fan nhảy lần nữa "chưng hửng" khi chương trình công bố một ca sĩ hát ballad trở thành đội trưởng nhảy đường phố. Bảo Anh chưa từng là một cái tên khiến khán giả nhớ về khi nhắc đến nhảy.

Dù đang hướng đến những dòng nhạc khác ballad, biểu diễn có kết hợp vũ đạo, nhưng Bảo Anh với dance vẫn "không chung đường" khi đây chỉ là nhảy biểu diễn. Một ca sĩ biết nhảy thì Vpop không hề thiếu, Bảo Anh cũng có thể làm được điều này nhưng để gọi Bảo Anh là dancer thì khán giả cảm thấy hơi khiên cưỡng.

Vốn chỉ nhảy biểu diễn sương sương cỡ này thôi, bảo sao mà netizen than trời khi Bảo Anh trở thành HLV Street Dance! - Ảnh 3.

Bảo Anh nhảy Ai Cần Ai

Bảo Anh - Yêu Không Cần Ép - Short Dance

Nhiều lần thể hiện vũ đạo trong các sản phẩm và trên sân khấu, khán giả cũng có thể thấy kỹ năng nhảy của Bảo Anh không tầm thường, có thể nói là tốt khi so trong dàn ca sĩ Việt. Nhưng sau tất cả, những gì mà công chúng nhớ đến vẫn là Bảo Anh hát ballad. Dự án mới nhất của cô nàng là Mood Show cũng "rần rần" MXH chỉ khi Bảo Anh ngồi chill và hát.

Vốn chỉ nhảy biểu diễn sương sương cỡ này thôi, bảo sao mà netizen than trời khi Bảo Anh trở thành HLV Street Dance! - Ảnh 5.

Bảo Anh trong Mood Show tại Đà Lạt

Việc Bảo Anh trở thành captain cho Street Dance hiện tại còn khiến netizen "sốc" hơn khi biết Chi Pu là mảnh ghép thứ hai. Nhiều fan nhảy đang cảm thấy khó hiểu với sự lựa chọn này.

Vốn chỉ nhảy biểu diễn sương sương cỡ này thôi, bảo sao mà netizen than trời khi Bảo Anh trở thành HLV Street Dance! - Ảnh 6.

Netizen hoài nghi về cách BTC lựa chọn đội trưởng

Nhiều người gay gắt hơn khi cho rằng chương trình chỉ đề cao drama, lượt xem mà không quan tâm đến chất lượng. Để một đội trưởng không liên quan gì đến nhảy dẫn dắt những dancer có chuyên môn là điều rất không thuyết phục.

Vốn chỉ nhảy biểu diễn sương sương cỡ này thôi, bảo sao mà netizen than trời khi Bảo Anh trở thành HLV Street Dance! - Ảnh 7.

Một số phản ứng gay gắt

Vốn chỉ nhảy biểu diễn sương sương cỡ này thôi, bảo sao mà netizen than trời khi Bảo Anh trở thành HLV Street Dance! - Ảnh 8.

Nguồn: Ảnh cap màn hình

https://kenh14.vn/von-chi-nhay-bieu-dien-suong-suong-co-nay-thoi-bao-sao-ma-netizen-than-troi-khi-bao-anh-tro-thanh-hlv-street-dance-20220316111839847.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày