Voi xông vào nhà dân giữa đêm, "đánh cắp" và giết chết bé gái 7 tuổi, làm 2 đứa trẻ khác nguy kịch khiến dư luận bàng hoàng

Diệp Lục, Theo Helino 22:24 12/07/2019

Thêm một trường hợp tử vong thương tâm vì bị voi tấn công xảy ra ở bang Odisha, miền đông Ấn Độ.

Sự việc kinh hoàng xảy ra ở bang Odisha, gần rừng Champua, miền đông Ấn Độ vào ngày 11/7. Theo chính quyền địa phương, con voi đã làm đổ một phần bức tường của một ngôi nhà và chộp lấy bé gái 7 tuổi đang ngủ trên giường bằng chiếc vòi to lớn rồi rời đi.

Sau đó đứa trẻ bị con voi giẫm đạp đến chết. Bé gái xấu số được xác định là em Sini Munda, khi sự việc xảy ra em đang ngủ cùng anh trai và em gái. Hai đứa trẻ còn lại cũng bị thương sau sự cố kinh hoàng khi những mảng tường rơi vào người. Theo trang IBT, hai em đang trong tình trạng nguy kịch, được điều trị tại Trung tâm Y tế Cộng đồng Champua.

Voi xông vào nhà dân giữa đêm, đánh cắp và giẫm chết bé gái 7 tuổi, làm 2 đứa trẻ khác nguy kịch khiến dư luận bàng hoàng - Ảnh 1.

Khu vực xảy ra vụ việc.

Voi xông vào nhà dân giữa đêm, đánh cắp và giẫm chết bé gái 7 tuổi, làm 2 đứa trẻ khác nguy kịch khiến dư luận bàng hoàng - Ảnh 2.

Thi thể bé gái xấu số.

Voi xông vào nhà dân giữa đêm, đánh cắp và giẫm chết bé gái 7 tuổi, làm 2 đứa trẻ khác nguy kịch khiến dư luận bàng hoàng - Ảnh 3.

Hai đứa trẻ khác cũng bị thương nặng.

Vào tháng 4 trước đó, tại bang Odisha cũng xảy ra một vụ việc tương tự khi một con voi đi lang thang trong khu vực và giết chết 5 người. Theo báo cáo địa phương, lúc đó con voi đã giết chết một gia đình 3 người khi họ đang nằm ngủ trên sân thượng.

Sau đó, con voi tiếp tục tấn công thêm hai người khác trong đêm hôm đó, cũng khiến họ thiệt mạng. Theo báo cáo thống kê, có 92 người đã bị giết chết trong các cuộc tấn công của voi ở bang Odisha trong năm 2018. Đây là con số cao nhất từ trước đến nay.

Theo IBT, do sự thiếu quan tâm của bộ phận lâm nghiệp Odisha, người dân nơi đây bị voi tấn công nhiều hơn và chắc chắn con số thương vong trong năm nay sẽ còn tăng hơn nữa vì chưa có biện pháp nào được đưa ra để giải quyết tình trạng này.

Nguồn: IBT

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14