Với nửa tỷ USD doanh thu, "IT" vượt qua "The Exorcist" trở thành bộ phim kinh dị ăn khách nhất mọi thời đại

M, Theo Trí Thức Trẻ 12:25 29/09/2017

Mới đây, "IT" đã vượt qua cột mốc doanh thu 500 triệu USD để trở thành tác phẩm kinh dị ăn khách nhất mọi thời đại.

Bom tấn kinh dị IT chính thức trở thành con quái vật phòng vé khi vượt qua được ngưỡng nửa tỷ USD doanh thu toàn cầu và trở thành bộ phim kinh dị thành công nhất mọi thời đại.

Warner Bros. vừa thông báo vào Thứ Năm rằng IT đã lật đổ kỷ lục được nắm giữ trong vòng 44 năm của The Exorcist với 441 triệu USD. Được biết, cột mốc mà The Exorcist nắm giữ cũng là một trong những kỷ lục dài nhất trong lịch sử điện ảnh từ trước đến nay.

Với nửa tỷ USD doanh thu, IT vượt qua The Exorcist trở thành bộ phim kinh dị ăn khách nhất mọi thời đại - Ảnh 1.

"IT" chính thức trở thành bộ phim kinh dị thành công nhất mọi thời đại

Khi mới ra mắt, IT đã thở thành bộ phim có mở màn cuối tuần thành công nhất trên 30 thị trường gồm U.K, Nga, Bazil, Mexico và Australia. Hơn thế nữa, thì IT đã trở thành bộ phim kinh dị ăn khách nhất mọi thời đại tại một số thị trường như U.K, Nga và Úc. Với riêng thị trường nội đia, IT đã đem về cho Warner Bros. 272 triệu USD tính đến ngày 27/09. Hiện tại, IT vẫn còn chưa ra mắt tại Đức, Ý và Nhật.

"Vượt được ngưỡng 500 triệu USD doanh thu cho một bộ phim không phải là điều hiếm có, nhưng đối với một bộ phim kinh dị thì đúng là điều đáng kinh ngạc, và chúng tôi không thể tự hào hơn" - Sue Kroll, chủ tịch tiếp thị và phát hành trên toàn thế giới của Warner Bros. chia sẻ.

Với nửa tỷ USD doanh thu, IT vượt qua The Exorcist trở thành bộ phim kinh dị ăn khách nhất mọi thời đại - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, thì hãng New Line và Warner Bros. cũng công bố ngày ra mắt cho phần 2 của IT là vào 06/09/2019. Kịch bản của phim sẽ được chấp bút bởi Gary Dauberman. Đạo diễn và sản xuất của phần đầu tiên được kì vọng cũng sẽ trở lại với phần tiếp theo.

Phần 2 của phim với tên gọi tạm thời là It: Part 2 – Pennywise sẽ lấy bối cảnh khi những nhân vật đã lớn, đang có cuộc sống riêng và mỗi người ở một nơi. Nhưng tất cả cùng cảm nhận được "nó" đang trở lại và đe dọa chuỗi ngày yên bình của họ. Cuộc chiến giữa gã hề Pennywise và những đứa trẻ trưởng thành hứa hẹn sẽ vô cùng quyết liệt vì trong 27 năm ngủ đông, Pennywise đã nung nấu mối thù đến tận xương tủy.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm