Với những gì thể hiện tại Siêu mẫu Việt Nam, Hương Giang đích thị là "Nữ hoàng Drama" của TV Show Việt

Angus, Theo Helino 16:00 04/09/2018

Không chỉ là một HLV tận tâm, Hương Giang còn chứng tỏ mình rất phù hợp với drama tại "Siêu mẫu Việt Nam".

Cùng với Kỳ Duyên, Hoa hậu Chuyển giới Hương Giang là 1 trong 2 HLV đảm nhận dẫn dắt dàn thí sinh của "Siêu mẫu Việt Nam 2018". Vốn sở hữu cá tính thắng thắn, mạnh mẽ xen lẫn quyết đoán, Hương Giang đã chứng tỏ mình tham gia vào sân chơi này không phải với tư cách của một Hoa hậu mà là người truyền lửa cho các học trò. 

Với những gì thể hiện tại Siêu mẫu Việt Nam, Hương Giang đích thị là Nữ hoàng Drama của TV Show Việt - Ảnh 1.

Bên cạnh những giờ phút lăn xả để hướng dẫn thí sinh trong các phần thi, Hương Giang cũng là một nhân tố drama đáng chú ý trong chương trình. Chỉ mới 3 tập lên sóng, cô nàng đã gây sự chú ý bởi những tình tiết nổi bật sau:

Thách thức team Kỳ Duyên

Với chiến thắng ở tập 2, Hương Giang chủ động sang trò chuyện với team Kỳ Duyên dưới hình thức "thách thức" nhằm khơi dậy ý chí chiến đấu của HLV này cũng như các học trò của cô ấy: "Hôm nay có chị Giang ở đây, thách thức các em, HLV của các em, ngày mai đừng để HLV của các em phải khóc. Phải chiến đấu làm sao để đương đầu với team chị".

Siêu mẫu Việt Nam: Kỳ Duyên bật khóc nức nở

Và lời thách thức của Hương Giang cũng tác động đến Kỳ Duyên phần nào khi vừa mới nãy, Hoa hậu Việt Nam khóc như mưa hậu thua cuộc nhưng lát sau, cô đã "lạnh lùng cười khẩy" đáp trả lại Hương Giang cũng như vực dậy tinh thần tập luyện cho học trò. Hương Giang cũng sẵn sàng nhường lại phòng tập cho team Kỳ Duyên.

Với những gì thể hiện tại Siêu mẫu Việt Nam, Hương Giang đích thị là Nữ hoàng Drama của TV Show Việt - Ảnh 3.

Chiến thắng vẫn đưa học trò vào phòng loại

Tiếp tục giành chiến thắng ở tập 3, những tưởng tất cả các học trò của Hương Giang sẽ an toàn bước tiếp vào vòng trong nhưng không, Hương Giang cho rằng đội mình chiến thắng vì có nhiều thí sinh mạnh. Để công bằng với team thua cuộc, Hoa hậu Chuyển giới quyết định lựa chọn 2 thí sinh và nắm tay dẫn thẳng vào phòng loại trừ.

Siêu mẫu Việt Nam: Hương Giang chiến thắng vẫn đưa học trò vào phòng loại

Với những gì thể hiện tại Siêu mẫu Việt Nam, Hương Giang đích thị là Nữ hoàng Drama của TV Show Việt - Ảnh 5.

Hương Giang đưa 2 học trò vào phòng loại dù chiến thắng

"Đụng độ" căng thẳng với NTK từng tố mình thiếu chuyên nghiệp

Không biết vô tình hay cố ý mà ban tổ chức "Siêu mẫu Việt Nam 2018" đã mời NTK Hà Duy làm giám khảo khách mời ở tập 4 và trực tiếp "đụng độ" Hương Giang đang trong vai trò HLV. Trước đó, Hương Giang và NTK Hà Duy từng vướng scandal đấu tố nhau gây xôn xao một thời gian.

Ở đoạn trailer, Hương Giang đã không ngần ngại hỏi thẳng: "Theo anh Hà Duy, quan điểm của anh thì vedette có nên có người take care (chăm sóc), nhắc nhở bước ra sân khấu hay không hay vedette phải tự mình tìm vị trí cho mình để biết lúc nào phải đi ra?".

Siêu mẫu Việt Nam: Trailer tập 4

NTK Hà Duy cũng đáp lại: "Dù chúng ta là ngôi sao hạng A đi chăng nữa nhưng khi trình diễn chúng ta vẫn là một người mẫu và chúng ta phải đi theo chương trình đến cuối cùng dù có ai nhắc nhở hay không". Và Hương Giang đã rút ra kết luận: "Mãi mãi, chúng ta không thuộc về nhau". Không biết "mối lương duyên" của cả 2 có ảnh hưởng đến kết quả của team Hương Giang không nhỉ?

Với những gì thể hiện tại Siêu mẫu Việt Nam, Hương Giang đích thị là Nữ hoàng Drama của TV Show Việt - Ảnh 7.

Hương Giang sẽ "đụng độ" với NTK Hà Duy ở tập 4

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày