Với con dấu in phấn mắt "mì ăn liền" này, cô nàng vụng về nhất cũng có thể trang điểm mắt đẹp như dân pro

Alaia, Theo Trí Thức Trẻ 10:11 01/07/2018

Với dụng cụ thông minh này, bạn chỉ cần dặm phấn mắt lên miếng silicone, in lên mắt là đã có kiểu trang điểm mắt hoàn hảo.

Dù lười hay không, nàng nào cũng muốn trang điểm đẹp mà tốn thời gian ít nhất có thể. Chính bởi vậy mà những sản phẩm làm đẹp "một phát ăn luôn" luôn được hội chị em yêu thích. Sau phấn mắt "ăn liền" đến từ Hàn Quốc, vừa có thêm một dụng cụ đánh phấn mắt nhanh như gió mà các tín đồ làm đẹp rất nên hóng hớt, đó là Stamp Crease, con dấu "in" phấn mắt.

Con dấu in phấn mắt kỳ diệu đang gây sốt Instagram.

Mới đây, một số clip ngắn với sự xuất hiện của món đồ trang điểm độc đáo này đã gây sốt trên Instagram, được dân tình bấm "like" tới tấp. Ai cũng phải ấn tượng với "võ nghệ cao cường" của con dấu thông minh này, khi nó có thể tô màu cho mí mắt của bạn một cách hoàn hảo và chuẩn xác chỉ trong một nốt nhạc. Với sự trợ giúp của con dấu này, ngay cả cô nàng vụng về nhất cũng có thể hoàn thành được kiểu đánh mắt cut crease phức tạp vốn chỉ có dân trang điểm chuyên nghiệp mới thực hiện được.

Với con dấu in phấn mắt mì ăn liền này, cô nàng vụng về nhất cũng có thể trang điểm mắt đẹp như dân pro - Ảnh 2.

Cận cảnh Stamp Crease, con dấu in phấn mắt đang khiến nhiều tín đồ làm đẹp hết sức tò mò.

Với con dấu in phấn mắt mì ăn liền này, cô nàng vụng về nhất cũng có thể trang điểm mắt đẹp như dân pro - Ảnh 3.

Một bộ Stamp Crease đi kèm 3 đầu in với kích cỡ từ nhỏ đến lớn giúp người dùng dễ dàng chọn chiếc vừa với mắt mình. Phần đầu này có hình dáng mô phỏng mí mắt, được làm bằng một loại silicone đặc biệt có khả năng chống dị ứng nên rất thân thiện với da mắt. Sản phẩm cũng không thí nghiệm trên động vật (cruelty-free).

Với con dấu in phấn mắt mì ăn liền này, cô nàng vụng về nhất cũng có thể trang điểm mắt đẹp như dân pro - Ảnh 4.

Bạn chỉ cần dặm phấn mắt lên miếng silicone, in lên mắt là đã có kiểu đánh mắt cut crease hoàn hảo.

Hiện Stamp Crease vẫn chưa được mở bán đại trà nhưng trên thị trường đã xuất hiện khá nhiều sản phẩm tương tự với giá dưới 300.000 VNĐ. So với hiệu quả mà nó mang lại thì mức giá này không hề đắt chút nào phải không các nàng?

Đây chắc chắn là sản phẩm tuyệt hảo dành cho những cô nàng vụng về.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14