Với 7 bí kíp này thì các cặp đôi yêu nhau lâu năm sẽ không bao giờ sợ tình yêu “nhàm chán”

Trinh Leng Keng, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 23/08/2017

Dưới đây là 7 bí kíp để mối quan hệ của họ luôn “tươi mới” theo thời gian...

Bạn tôi yêu nhau 7 năm có, 10 năm cũng có, và câu hỏi mà phần lớn các bạn ấy được nghe là: "Sao các cậu có thể yêu nhau lâu đến thế nhỉ? Không chán à?". Tất nhiên chỉ những người bạn thân thiết mới hay hỏi nhau trêu đùa như vậy, nhưng rõ ràng ai trong chúng ta cũng đánh đồng khái niệm thời gian với sự tăng giảm tình yêu. Và chúng ta thường có suy nghĩ: yêu lâu chắc là sẽ nhàm chán lắm!

Nhưng các cặp đôi yêu lâu vẫn chứng minh một điều ngược lại hoàn toàn, chẳng những họ không thấy tình yêu nhàm chán, mà họ luôn thấy tình yêu mới mẻ và đáng trân trọng, cho nên họ vẫn quấn quýt bên nhau không rời. Và dưới đây là 7 bí kíp để mối quan hệ của họ luôn "tươi mới" theo thời gian:

Với 7 bí kíp này thì các cặp đôi yêu nhau lâu năm sẽ không bao giờ sợ tình yêu “nhàm chán” - Ảnh 1.

Yêu nhau là phải học cách chấp nhận nhau, có thế thì chúng ta mới có thể hiểu rõ về người mình đang yêu. Nhưng nhớ, đừng tỏ thái độ quá gay gắt khiến đối phương cảm thấy không được tôn trọng bạn nhé!

Với 7 bí kíp này thì các cặp đôi yêu nhau lâu năm sẽ không bao giờ sợ tình yêu “nhàm chán” - Ảnh 2.

Những cử chỉ thân mật là chất keo gắn bó giữa hai người. Đừng bao giờ quên trao nhau những cái chạm tay, những vòng ôm ấm áp hoặc những môi hôn khi gặp mặt và chào tạm biệt. Chỉ cần bạn lơ là và tỏ ra hờ hững, tình cảm sẽ nhanh chóng trở nên nhạt nhòa lắm đấy.

Với 7 bí kíp này thì các cặp đôi yêu nhau lâu năm sẽ không bao giờ sợ tình yêu “nhàm chán” - Ảnh 3.

Đừng đi vào lối mòn, đừng cũ kỹ, đừng lặp lại. Cũng đừng bao giờ cho rằng yêu nhau rồi thì biết hết về nhau, không cần cầu kỳ chinh phục nhau nữa. Đó chính là suy nghĩ sai lầm và khiến mối quan hệ của bạn nhanh chóng kết thúc hơn là bạn tưởng đấy.

Với 7 bí kíp này thì các cặp đôi yêu nhau lâu năm sẽ không bao giờ sợ tình yêu “nhàm chán” - Ảnh 4.

Một khi xác định sẽ đi đường dài với nhau nghĩa là chúng ta đã định trước tương lai hai đứa sẽ luôn có hình bóng nhau bên cạnh. Chính vì thế hãy luôn chung vai san sẻ những nhọc nhằn cho nhau, và luôn chịu trách nhiệm với cuộc sống của nhau, điều này chứng minh rằng chúng ta đang thực sự nghiêm túc với mối quan hệ này.

Với 7 bí kíp này thì các cặp đôi yêu nhau lâu năm sẽ không bao giờ sợ tình yêu “nhàm chán” - Ảnh 5.

Với 7 bí kíp này thì các cặp đôi yêu nhau lâu năm sẽ không bao giờ sợ tình yêu “nhàm chán” - Ảnh 6.

Để có thể bên nhau lâu dài thì không thể cứ chấp nhặt những điều bé tí xíu, bạn có công nhận không? Và đôi khi chúng ta cũng phải học cách để nhún nhường, thỏa hiệp, hạ cái tôi cá tính của mình xuống thấp một chút. Trong tình yêu đôi khi không có sai hoặc đúng, mà chỉ có "chịu vì nhau" hay không mà thôi.

Với 7 bí kíp này thì các cặp đôi yêu nhau lâu năm sẽ không bao giờ sợ tình yêu “nhàm chán” - Ảnh 7.

Dù chúng ta mong muốn từ hai (người) trở thành một (đôi), nhưng cũng không có nghĩa là chúng ta cố sức bắt ép đối phương phải "hòa tan" cùng với mình. Bởi vì mỗi người sẽ vẫn có một nét cá tính riêng, các mối quan hệ cũng như không gian sống khác nhau cần được tôn trọng.

Với 7 bí kíp này thì các cặp đôi yêu nhau lâu năm sẽ không bao giờ sợ tình yêu “nhàm chán” - Ảnh 8.

Cho dù chúng ta yêu thương một ai cũng hãy nhớ rằng đừng bao giờ đánh mất chính mình. Đừng coi người ta là tất cả nguồn sống, là nguồn sinh lực hay nguồn vui, nguồn hạnh phúc mà mình có. Tất cả là do mình tự tạo ra, do mình tự định đoạt, nên dù yêu nhau thắm thiết đến đâu cũng hãy luôn là hai cá thể độc lập cần nhau, chứ không phải là phụ thuộc vào nhau.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm