Vô tình xuất hiện người đàn ông lạ trên sóng, nữ streamer bảo là "thợ sửa ống nước" nhưng bị bóc mẽ sự thật ngay sau đó

Mặt Trứng, Theo Trí Thức Trẻ 18:22 16/03/2021

Cô nàng streamer hiện đang phải hứng chịu rất nhiều gạch đá từ phía cộng đồng mạng.

Đối với những cô nàng streamer, việc tiết lộ chuyện tình cảm luôn là một trong những điều khá nhạy cảm khi đôi lúc nó sẽ mang tới những luồng thông tin cực kỳ bất lợi và thậm chí là gây ra các phản ứng tiêu cực từ phía fan hâm mộ. Hãy cứ nhìn vào thực tế, cũng rất hiếm các nữ streamer công khai người yêu, hay thậm chí là chồng rồi mà vẫn còn giữ được sức hút của mình như thời còn độc thân. Và mới đây thôi, Mo Zimeng - một nữ streamer xinh đẹp cũng đang rơi vào trường hợp không lấy gì làm tích cực lắm, sau khi trên sóng livestream của cô bất ngờ xuất hiện một người đàn ông lạ mặt.

Vô tình xuất hiện người đàn ông lạ trên sóng, nữ streamer bảo là thợ sửa ống nước nhưng bị bóc mẽ sự thật ngay sau đó - Ảnh 1.

Mo Zimeng - cô nàng streamer trong câu chuyện

Theo đó, mặc dù vẫn còn chưa quá nổi tiếng, thế nhưng với gương mặt xinh đẹp, dễ thương của mình, khá nhiều người cho rằng Mo Zimeng đang là cái tên tân binh rất tiềm năng. Tuy nhiên, con đường sự nghiệp của cô nàng mới đây lại đang diễn biến trắc trở hơn bao giờ hết. Mọi chuyện bắt đầu khi trong một buổi livestream bình thường, cả kênh chat của Mo Zimeng bất ngờ náo loạn khi thấy hình bóng của một người đàn ông trong camera - với bộ trang phục đồ ngủ rất thoải mái như đang ở nhà mình vậy.

Vô tình xuất hiện người đàn ông lạ trên sóng, nữ streamer bảo là thợ sửa ống nước nhưng bị bóc mẽ sự thật ngay sau đó - Ảnh 2.

Người đàn ông lạ mặt bất ngờ xuất hiện ngay trong camera của cô nàng streamer

Mọi thứ càng trở nên khả nghi hơn khi ngay lúc thấy sự xuất hiện của vị khách không mời này, Mo Zimeng lập tức tắt luôn camera, off sóng livestream và chỉ trở lại sau đó ít phút. Theo như cô nàng nói, quãng nghỉ này là để chỉnh lại một số hiệu ứng trên kênh nhưng dường như chẳng nhiều người tin vào điều đó. Sau một hồi vật vã giải thích, cuối cùng Mo Zimeng cũng phải tiết lộ danh tính của người đàn ông này nhưng lại càng khiến cho nhiều người nghi vấn hơn.

Vô tình xuất hiện người đàn ông lạ trên sóng, nữ streamer bảo là thợ sửa ống nước nhưng bị bóc mẽ sự thật ngay sau đó - Ảnh 3.

Quanh co mãi không được, cuối cùng cô nàng cũng đành phải lên tiếng giải thích về nhân vật lạ mặt

Cụ thể, Mo Zimeng chia sẻ với kênh chat rằng đường ống nước ở nhà bị hỏng nên phải nhờ một người đàn ông sống gần đó qua xem hộ. Tới đây thì sự nghi vấn càng lên cao, khi chẳng hiểu thợ sửa ống nước lạ mặt gì mà lại mặc đồ ngủ thoải mái tới vậy trong nhà của cô nàng streamer. Lúc sau, cô nàng lại đổi thành em trai mình, nhưng gương mặt của người đàn ông trông già dặn hơn Zimeng rất nhiều và chẳng có lý do gì để phải off livestream nếu đó thật sự là em trai.

Vô tình xuất hiện người đàn ông lạ trên sóng, nữ streamer bảo là thợ sửa ống nước nhưng bị bóc mẽ sự thật ngay sau đó - Ảnh 4.

Sau một hồi giải thích vòng vo, cuối cùng cô nàng lựa chọn giải pháp im lặng

Trong khi tất cả vẫn còn bán tin bán nghi và để lại những tranh luận trái chiều, bất ngờ thay một cư dân mạng đã lên tiếng bóc mẽ, cho rằng đó là chồng của Mo Zimeng nhưng cô nàng không dám nhận, và cả hai thực tế đã kết hôn được khoảng 6 năm rồi. Trước bình luận này, sự xôn xao ngày càng lớn nhưng Mo Zimeng chỉ giữ im lặng, không đưa ra bất kỳ thông tin phản hồi nào.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm