Vô tình chứng kiến cảnh mẹ bị cưỡng bức, 2 bé trai lao vào ngăn cản nào ngờ phải nhận những nhát dao oan nghiệt

L.T., Theo Pháp luật & Bạn đọc 03:09 10/03/2022

Cưỡng bức đồng nghiệp bất thành, gã yêu râu xanh rút dao đâm cả 3 mẹ con.

Theo tờ New York Post, vụ việc gã đàn ông cưỡng bức đồng nghiệp xảy ra vào ngày 6/3 mới đây trên con phố Knorr ở thành phố Philadelphia, bang Pennsylvania (Mỹ). Cả nạn nhân và kẻ gây án đều là người gốc Á sống tại thành phố này. Thậm chí, họ còn là đồng nghiệp cùng làm ở một công ty.

Cụ thể, vào khoảng hơn 14 giờ chiều (giờ địa phương), đường dây nóng 911 của cảnh sát nhận được cuộc gọi báo cáo về một kẻ có vũ khí gây rối trật tự.

Vô tình chứng kiến cảnh mẹ bị cưỡng bức, 2 bé trai lao vào ngăn cản nào ngờ phải nhận những nhát dao oan nghiệt - Ảnh 1.
Vô tình chứng kiến cảnh mẹ bị cưỡng bức, 2 bé trai lao vào ngăn cản nào ngờ phải nhận những nhát dao oan nghiệt - Ảnh 2.

Khu nhà nơi xảy ra vụ việc gã đàn ông cưỡng bức đồng nghiệp

Theo báo cáo của cảnh sát, khi đến nơi, họ chứng kiến cảnh tượng 1 phụ nữ gốc Á 37 tuổi bị nhiều vết đâm khắp cơ thể. Nạn nhân thứ 2 , con trai 15 tuổi của người phụ nữ, bị 2 vết đâm dao vào sau đầu. Nạn nhân thứ 3, con trai 10 tuổi của người phụ nữ, bị đâm vào đầu và chân trái.

Một người phụ nữ là hàng xóm của các nạn nhân kể với kênh tin tức NBC10 rằng cô phát hoảng khi thấy một bé trai chạy trên đường với cơ thể dính đầy máu. Cô lập tức chạy ra giúp đỡ và được chỉ vào ngôi nhà của 3 mẹ con.

Người hàng xóm (giấu tên) nói với NBC10: "Người phụ nữ ấy luôn miệng kêu 'Giúp tôi với, giúp tôi'. Chân cô ấy bị thương nhưng cố lê lết xuống bậc thềm. Tôi nói với cô ấy rằng 'Tôi đã gọi xe cấp cứu. Cứ ở yên đó'. Nhưng cô ấy chỉ lo cho các con và cầu xin tôi giúp đỡ. Tôi trấn an cô ấy rằng 2 đứa trẻ đã an toàn".

Nạn nhân nữ được cho là đang trong tình trạng nguy kịch tại bệnh viện Frankford-Torresdale. 2 con trai của cô hiện đã ổn định sức khỏe tại cùng một bệnh viện.

Vài tiếng sau khi vụ việc xảy ra, cảnh sát bắt giữ nghi phạm tên Hengjian Ni, 39 tuổi. Thông tin điều tra ban đầu cho biết, gã đàn ông này đã cố gắng cưỡng bức người phụ nữ tại nhà riêng của cô. 2 đứa trẻ là con trai của nạn nhân phát hiện sự việc liền chạy đến can ngăn và bị tên Hengjian dùng dao dâm. Một trong 2 cậu bé đã chạy ra khỏi nhà cầu cứu sự giúp đỡ của hàng xóm.

Vô tình chứng kiến cảnh mẹ bị cưỡng bức, 2 bé trai lao vào ngăn cản nào ngờ phải nhận những nhát dao oan nghiệt - Ảnh 3.

Hình ảnh tên nghi phạm Hengjian Ni

Tên Hengjian đã bị buộc tội với 3 tội danh Tấn công trầm trọng, 3 tội danh Gây nguy hiểm không ngừng cho người khác, 3 tội danh Cố ý giết người, Cố gắng cưỡng hiếp, Sở hữu Dụng cụ phạm tội và Trộm cắp.

Động cơ gây án vẫn chưa được làm rõ. Theo báo cáo, Hengjian Ni và nạn nhân là đồng nghiệp.

Vụ việc xảy ra khi sở cảnh sát Philadelphia tiết lộ số tội phạm bạo lực trong thành phố tăng 3,7% so với cùng thời điểm này năm ngoái.

Nguồn: New York Post

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm