Vô tình bóp cò khi nghịch súng, cậu bé 13 tuổi thiệt mạng trong lúc đang livestream trên Instagram

Skye, Theo Thời Đại 11:53 16/04/2017

Tuy nhiên, mẹ của nạn nhân xấu số - cậu bé 13 tuổi Malachi Hemphill, đến từ bang Georgia, Mỹ cho biết con trai mình không có ý định tự tử. Nguyên nhân có thể do cậu bé đã vô tình bóp cò súng khi đang livestream trên Instagram.

Theo trang Independent đưa tin, một cậu bé 13 tuổi đã dùng súng tự tử khi đang phát trực tiếp một đoạn video trên trang Instagram. Malachi Hemphill, nạn nhân xấu số trong vụ tai nạn, đã vô tình bóp cò khi đang nghịch khẩu súng và phát hình ảnh trực tiếp trên Instagram.

Vô tình bóp cò khi nghịch súng, cậu bé 13 tuổi thiệt mạng trong lúc đang livestream trên Instagram - Ảnh 1.

Cậu bé 13 tuổi phát livestream cảnh tượng mình nghịch khẩu súng trên Instagram.

Thi thể cậu được các thành viên trong gia đình tìm thấy. Gia đình em đã phá cửa xông vào khi nghe thấy tiếng súng từ trên tầng. 

"Con gái tôi gào lớn và nói: Mẹ ơi, tắt điện thoại của Malachi đi", mẹ của Malachi, Shaniqua Stephens nghẹn ngào trả lời.

"Khi tôi nhìn vào điện thoại của nó, tôi biết nó đang phát trực tiếp trên Instagram".

Malachi đã được gia đình nhanh chóng đưa tới bệnh viện Grady gần đó nhưng em đã qua đời vì vết thương quá nặng.

Vô tình bóp cò khi nghịch súng, cậu bé 13 tuổi thiệt mạng trong lúc đang livestream trên Instagram - Ảnh 2.

Malachi đã tử vong sau khi được đưa tới bệnh viện gần đó.

Chị Shaniqua Stephens cho rằng con trai mình không cố tình tự tử. Đó có thể là một tai nạn khi Malachi đang nghịch khẩu súng và vô tình cướp cò. Được biết, việc Malachi nghịch khẩu súng là do yêu cầu từ một trong những người xem.

Vào thời điểm xảy ra vụ việc, có khoảng 40-50 người bạn của Malachi đang xem đoạn phát trực tiếp của cậu. Sau khi đoạn video bị tạm dừng vì tiếng súng, rất nhiều người đã xuất hiện quanh nhà Malachi.

"Tôi đoán đó là những đứa trẻ đã xem đoạn video con tôi phát trực tiếp trên Instagram", chị Shaniqua cho biết. "Có thể ngay sau khi tai nạn, chúng nó đã chạy tới đây".

Chị Shaniqua không rõ con trai mình có được khẩu súng đó từ đâu. Cảnh sát đang xem xét khả năng có thể khẩu súng đó được một người bạn cho Malachi mượn. Hiện tại, vụ việc vẫn đang được điều tra làm rõ. 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày