Bạn gái giả vờ chết trên Facebook, thiếu niên 11 tuổi đau khổ treo cổ tự tử trong phòng

Skye, Theo Thời Đại 16:52 07/04/2017

Chỉ vì cô bạn gái 13 tuổi giả vờ chết và tung lên mạng xã hội, cậu bé 11 tuổi Tysen Benz đến từ bang Michigan, Mỹ đã tưởng thật và quyết định treo cổ tự tử ngay trong phòng ngủ.

Theo trang Daily Mail đưa tin, những tình tiết mới về vụ việc một cậu bé 11 tuổi tự tử tại Michigan, Mỹ đã được tiết lộ.

Vào hôm thứ Năm vừa qua (6/4), mẹ của cậu bé 11 tuổi Tysen Benz, Katrina Goss đã khẳng định nguyên nhân cái chết của con trai mình do một trò chơi khăm của cô bạn gái 13 tuổi trên mạng xã hội.

Bạn gái giả vờ chết trên Facebook, thiếu niên 11 tuổi đau khổ treo cổ tự tử trong phòng - Ảnh 1.

Chân dung cậu bé 11 tuổi đã tự tử sau khi tưởng bạn gái mình qua đời.

"Cô ấy đã giả vờ rằng mình tự tử rồi sử dụng tài khoản Facebook của một người khác tự đăng lên tường mình", bà Goss chia sẻ trên tờ New York Post. "Vì thế, con tôi đã tin lời bạn gái và quyết định tự tử theo".

Thảm kịch đã xảy ra với gia đình chị Goss khi cậu con trai 11 tuổi Benz treo cổ tự tử vào hôm 14/3. Dù đã được cấp cứu trong bệnh viện suốt nhiều ngày, Benz đã qua đời vào hôm thứ Ba tại một bệnh viện bang Michigan.

Tysen Benz được nhiều người nhận xét là một cậu bé hài hước, thích chơi thể thao và luôn vui vẻ, hòa đồng với mọi người. Tuy nhiên, mọi thứ bắt đầu không ổn khi Tysen sử dụng điện thoại di động. Cậu bé đã lén lút hẹn hò với một cô gái hơn tuổi bất chấp sự phản đối của gia đình. 

Bạn gái giả vờ chết trên Facebook, thiếu niên 11 tuổi đau khổ treo cổ tự tử trong phòng - Ảnh 2.

Katrina Goss đã khẳng định nguyên nhân cái chết của con trai mình do một trò chơi khăm của cô bạn gái 13 tuổi trên mạng xã hội.

Mẹ của Tysen cho biết bà chưa bao giờ gặp bạn gái của con trai mình. Thỉnh thoảng khi đi đón con tại trường trung học Bothwell, bà cũng nhìn thấy cô bé từ xa. 

Hiện tại, danh tính của cô bạn gái vẫn chưa được tiết lộ. Người mẹ đau khổ rất muốn đòi lại công bằng cho con trai mình.

"Tôi rất giận dữ", bà Goss chia sẻ. "Khi bạn 13 tuổi, bạn phải có đầy đủ nhận thức về cái gì là đúng, cái gì là sai. Tôi cảm tưởng như con bé chỉ lợi dụng con trai tôi để có thể kiểm soát và hành hạ nó".

Cảnh sát vẫn đang tiến hành điều tra cái chết của Tysen. Nếu những cáo buộc và nhận định trên là đúng, cô bạn gái kia có thể sẽ phải ra hầu tòa. 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm