Võ sĩ đè lên ngực đối thủ nữ trong game show gây tranh cãi

Hà Trang, Theo Tiền Phong 13:30 31/01/2023

Võ sĩ chuyên nghiệp Park Hyung Geun bị chỉ trích vì hành động đè lên ngực đối thủ nữ. Phát ngôn của anh về việc lựa chọn đối thủ cũng khiến Park Hyung Geun trở thành tâm điểm tranh cãi.

Cảnh quay trong chương trình Physical 100 đang là chủ đề khiến khán giả tranh luận vì yếu tố bạo lực. Cụ thể, trong tập thứ ba và thứ tư, Park Hyung Geun - võ sĩ chuyên nghiệp - vật lộn với Chun Li - nữ vận động viên thể hình. Chính Park Hyung Geun đã chọn nữ vận động viên làm đối thủ của mình trong tập trước.

Park Hyung Geun ném Chun Li xuống đất, nhưng cô nhanh chóng xoay xở để phản đòn và kết thúc bằng việc đè lên đối thủ. Tuy nhiên, cô chưa đủ mạnh để áp đảo và bị Park Hyung Geun chiếm lại ưu thế. Vừa dứt lời xin lỗi Chun Li, anh dùng đầu gối đè lên ngực cô. Mặc cho các thí sinh khác la ó phản đối, Park Hyung Geun ra hiệu cho họ giữ im lặng.

Hành động đè lên ngực đối thủ nữ gây tranh luận của võ sĩ Park Hyung Geun.

Đoạn video ngay lập tức trở thành chủ đề nóng, cư dân mạng tranh luận liệu trận đấu có công bằng hay không. Một bên khán giả cho rằng hành động của Park Hyung Geun không có gì sai vì đây là cuộc thi với giải thưởng tiền mặt lớn lên tới 300 triệu won (khoảng 240.000 USD). Phía phản đối nhận định võ sĩ không làm gì sai trái khi chọn phụ nữ làm đối thủ, nhưng quyết định dùng đầu gối đâm vào ngực cô là hành động bẩn thỉu.

Điểm gây tranh cãi nữa là trong cuộc phỏng vấn, Park Hyung Geun thừa nhận chọn Chun Li làm đối thủ vì không nghĩ mình có thể thắng thí sinh nam nào khác.

"Tôi không biết nhiều về môn thể thao này, vì vậy nếu đó là kỹ thuật thực sự thì thật khó hiểu. Việc người đàn ông này nói anh ta chọn đấu với phụ nữ vì không tự tin có thể đánh bại đối thủ nam càng khiến tôi sốc hơn. Anh ta có thể nói bỏ qua vấn đề giới tính, anh muốn đối đầu với Chun Li. Nhưng những lời phát ngôn của anh ta thật đáng xấu hổ", một khán giả viết.

Nhiều người xem không phục hành động của nam võ sĩ và cho rằng chương trình "rác rưởi". "Đó là lựa chọn của anh ta nhưng có sự khác biệt giữa việc chọn đối thủ bạn muốn đánh bại và chọn đối thủ vì bạn biết có thể hạ gục họ", "Chương trình đó có vẻ rất ngớ ngẩn và rác rưởi", "Anh ta chọn chiến đấu với phụ nữ vì họ yếu hơn, thật nực cười"…

Theo Koreaboo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm