Vợ sắp cưới của Yoochun gây chú ý vì được săn đón như sao đình đám, nhưng phản ứng của netizen còn bất ngờ hơn

ON, Theo Helino 16:49 27/04/2018

Vợ sắp cưới của Yoochun - Hwang Hana - trở thành tâm điểm khi xuất hiện tại sự kiện cùng dàn sao Hàn nổi tiếng như Lim Ji Yeon, Lee Ki Woo, Jung Hye Sung...

Tối muộn ngày 26/4, một sự kiện tại đường Seongsui, Seoul thu hút sự chú ý của truyền thông vì dàn khách mời toàn sao Hàn nổi tiếng như "người đẹp phim nóng" Lim Ji Yeon, nam diễn viên Lee Ki Woo, nữ diễn viên "Huyền thoại biển xanh" Hong Jin Kyung. Tuy nhiên, tâm điểm của sự kiện không phải là dàn khách mời chính thức này mà lại là một nhân vật đứng ở hậu trường, đó chính là vị hôn thê/vợ sắp cưới của Yoochun (JYJ) - Hwang Hana.

Trước đây, Hwang Hana đã từng được lên báo, thậm chí còn lên cả Dispatch, song vì không phải là sao nên gương mặt của cô đã được xử lý mờ. Đến nay, báo chí Hàn bao gồm cả những tờ tin tức khá lớn như Star Daily News, MK Sports, Xsports News, Ilgan Sports... đều săn đón Hwang Hana như một ngôi sao, chụp hình cô đăng lên trang chủ. Chủ đề về Hwang Hana thậm chí còn hot hòn họt trên mạng, và thu hút nhiều bình luận từ netizen. Tuy nhiên điều gây bất ngờ nhất là phản ứng của netizen. Trước đây, Hwang Hana chưa từng nhận được lời khen ngợi từ cư dân mạng mà thay vào đó toàn là lời đay nghiến.

Vợ sắp cưới của Yoochun gây chú ý vì được săn đón như sao đình đám, nhưng phản ứng của netizen còn bất ngờ hơn - Ảnh 1.
Vợ sắp cưới của Yoochun gây chú ý vì được săn đón như sao đình đám, nhưng phản ứng của netizen còn bất ngờ hơn - Ảnh 2.

Vừa xuất hiện, Hwang Hana đã thu hút sự chú ý của truyền thông Hàn. Cô chỉ đứng ở khu vực hậu trường của sự kiện, trò chuyện với phóng viên và các đối tác

Vợ sắp cưới của Yoochun gây chú ý vì được săn đón như sao đình đám, nhưng phản ứng của netizen còn bất ngờ hơn - Ảnh 3.
Vợ sắp cưới của Yoochun gây chú ý vì được săn đón như sao đình đám, nhưng phản ứng của netizen còn bất ngờ hơn - Ảnh 4.

Các tờ báo danh tiếng không che mặt Hwang Hana như trước mà săn đón cô, chụp ảnh cô còn nhiều hơn cả các ngôi sao tham dự sự kiện này. Vị hôn thê của Yoochun diện một chiếc váy hoa điệu đà, khoe đôi chân dài nuột nà

Vợ sắp cưới của Yoochun gây chú ý vì được săn đón như sao đình đám, nhưng phản ứng của netizen còn bất ngờ hơn - Ảnh 5.
Vợ sắp cưới của Yoochun gây chú ý vì được săn đón như sao đình đám, nhưng phản ứng của netizen còn bất ngờ hơn - Ảnh 6.
Vợ sắp cưới của Yoochun gây chú ý vì được săn đón như sao đình đám, nhưng phản ứng của netizen còn bất ngờ hơn - Ảnh 7.

Đôi chân nuột nà, vóc dáng bạn đời tương lai của Yoochun gây chú ý và bất ngờ được netizen Hàn khen ngợi hết lời, khác hẳn những ý kiến đay nghiến trái chiều trước đây: [+627, -65] "Hình selfie khiến cô ấy trông như những người phụ nữ có ngoại hình trung bình khác, nhưng ngoài đời, Hwang Hana nhìn có vẻ... giàu hơn?", [+119, -11] "Cô ấy trông đẹp hơn những bức hình selfie trên Instagram đấy, đẹp hơn nhiều so với trong ảnh của phóng viên", [+75, -59] "Trông đẹp hơn nhiều so với những ngôi sao "dao kéo" kia đấy

Vợ sắp cưới của Yoochun gây chú ý vì được săn đón như sao đình đám, nhưng phản ứng của netizen còn bất ngờ hơn - Ảnh 8.

Ngoài ra, netizen còn đổ dồn sự chú ý vào chiếc váy được cho là trị giá 3,5 triệu won (gần 74 triệu đồng)

Báo chí săn hình của Hwang Hana còn nhiều hơn dàn nghệ sĩ đến dự. Ngoài ra, vẫn có ý kiến chê bai gương mặt đơ cứng của cô, đặc biệt là đôi môi dày khác thường và khóe môi không được tự nhiên: [+45, -9] "Tôi thật sự ghét đôi môi Joker đó", [+40, -3] "Cô ta phẫu thuật sửa môi chắc luôn. Hahaha"

Vợ sắp cưới của Yoochun gây chú ý vì được săn đón như sao đình đám, nhưng phản ứng của netizen còn bất ngờ hơn - Ảnh 10.

Nữ diễn viên Uhm Hyun Kyung

Vợ sắp cưới của Yoochun gây chú ý vì được săn đón như sao đình đám, nhưng phản ứng của netizen còn bất ngờ hơn - Ảnh 11.
Vợ sắp cưới của Yoochun gây chú ý vì được săn đón như sao đình đám, nhưng phản ứng của netizen còn bất ngờ hơn - Ảnh 12.

Người đẹp phim nóng Lim Ji Yeon

Vợ sắp cưới của Yoochun gây chú ý vì được săn đón như sao đình đám, nhưng phản ứng của netizen còn bất ngờ hơn - Ảnh 13.

Nam tài tử Lee Ki Woo

Vợ sắp cưới của Yoochun gây chú ý vì được săn đón như sao đình đám, nhưng phản ứng của netizen còn bất ngờ hơn - Ảnh 14.

Jung Hye Sung

Vợ sắp cưới của Yoochun gây chú ý vì được săn đón như sao đình đám, nhưng phản ứng của netizen còn bất ngờ hơn - Ảnh 15.

Hong Jin Kyung của "Huyền thoại biển xanh"

Các nghệ sĩ khác đến dự sự kiện nhưng không nổi bật bằng một người thường

Nguồn: Star Daily News, Naver, Nate

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14