Vợ Phạm Anh Khoa viết status "tự hào" khi chồng xin lỗi chuyện bị tố gạ tình nhưng sau đó phải chỉnh sửa

Hồng Nguyên, Theo Helino 21:46 12/05/2018

Dù lên tiếng tự hào về chồng nhưng sau đó bà xã Phạm Anh Khoa đã phải thay đổi dòng trạng thái này.

Chiều 12/5, Fanpage chính thức của Trung tâm CSAGA (Tổ chức Phi chính Phủ, hoạt động trong lĩnh vực bình đẳng giới, bảo vệ phụ nữ và trẻ em gái) đã đăng tải đoạn clip đối thoại cùng ca sĩ Phạm Anh Khoa về ồn ào bị vũ công Phạm Lịch, Nga My... tố có hành vi quấy rối tình dục. Phạm Anh Khoa đã khẳng định anh không có ý định gạ tình như bị các bạn nữ lên tiếng cáo buộc. Tuy nhiên, anh cũng thẳng thắn thừa nhận một số hành vi, lời nói đã nêu đối với bạn diễn, xuất phát từ tính cách bỗ bã, bản năng của cá nhân cũng như môi trường hoạt động khá đặc thù của giới văn nghệ sĩ.

Giữa tâm điểm ồn ào này, trên trang facebook cá nhân, bà xã Phạm Anh Khoa - Thùy Trang đã chia sẻ đoạn video Phạm Anh Khoa gửi lời xin lỗi đến các cô gái bị tổn thương trước những hành vi của mình. Bà xã của Phạm Anh Khoa còn thể hiện niềm tin tuyệt đối với chồng bằng việc viết dòng trạng thái: "Em tự hào về anh". Tuy nhiên, sau đó cô đã sửa đoạn status thành "Nhìn nhận và thay đổi".

Vợ Phạm Anh Khoa viết status tự hào khi chồng xin lỗi chuyện bị tố gạ tình nhưng sau đó phải chỉnh sửa - Ảnh 1.

Vợ Phạm Anh Khoa tự hào về chồng.

Vợ Phạm Anh Khoa viết status tự hào khi chồng xin lỗi chuyện bị tố gạ tình nhưng sau đó phải chỉnh sửa - Ảnh 2.

Nhưng sau đó lại thay đổi với nội dung "Nhìn nhận và thay đổi".

Trong suốt thời gian, khi ông xã đứng giữa tâm điểm ồn ào, bà xã Thùy Trang liên tục cập nhật những hình ảnh về kỳ nghỉ của gia đình lên trang cá nhân. Thậm chí, Thùy Trang còn đăng bộ ảnh ghi lại những khoảnh khắc vui vẻ bên chồng con và những người bạn của mình kèm theo dòng trạng thái: 'Trong tâm bão lại bình yên lạ!'.

Vợ Phạm Anh Khoa viết status tự hào khi chồng xin lỗi chuyện bị tố gạ tình nhưng sau đó phải chỉnh sửa - Ảnh 3.

Thùy Trang tin tưởng và đứng về phía chồng mặc những sóng gió bủa vây suốt thời gian qua.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm