Sau lùm xùm bị tố tấn công tình dục, Quỹ dân số Liên Hợp Quốc gỡ bỏ loạt hình ảnh của Phạm Anh Khoa

Minh Tuệ, Theo Helino 14:54 12/05/2018

Quỹ dân số Liên Hợp Quốc đã nhanh chóng gỡ bỏ toàn bộ hình ảnh của Phạm Anh Khoa với tư cách là đại sứ trong chiến dịch phòng chống bạo lực với phụ nữ và trẻ em trên website và facebook.

Việc Phạm Anh Khoa liên tục bị tố "gạ tình", tấn công tình dục khiến dư luận bất bình. Khi hình ảnh của Phạm Anh Khoa với tư cách Đại sứ trong chiến dịch phòng chống bạo lực với phụ nữ và trẻ em được truyền tay nhau, cộng đồng mạng đều đồng loạt cho rằng hiện tại hình ảnh của anh không còn phù hợp với chiến dịch này. Trước sự phản đối của dư luận, Quỹ dân số Liên Hợp Quốc (UNFPA) đã lập tức gỡ bỏ những hình ảnh của nam ca sĩ trên website và facebook.

Đại diện của Quỹ dân số Liên Hợp Quốc cho biết: "Hiện tại, UNFPA vẫn chờ kết luận của cơ quan điều tra. Tuy nhiên, chúng tôi tạm thời gỡ hết những hình ảnh có mặt của Phạm Anh Khoa trên facebook và website của UNFPA. Việc này đã được chúng tôi thực hiện từ tuần trước nhưng vì có quá nhiều hình ảnh có mặt nam ca sĩ nên chúng tôi chưa gỡ bỏ được hết. Chúng tôi sẽ tiếp tục kiểm tra và tiếp tục tiến hành gỡ bỏ."

Sau lùm xùm tấn công tình dục, Quỹ dân số Liên Hợp Quốc gỡ bỏ loạt hình ảnh của Phạm Anh Khoa - Ảnh 1.

Từ năm 2013, Phạm Anh Khoa được lựa chọn là gương mặt Đại sứ về Phòng chống bạo lực với phụ nữ và trẻ em.

Sau lùm xùm tấn công tình dục, Quỹ dân số Liên Hợp Quốc gỡ bỏ loạt hình ảnh của Phạm Anh Khoa - Ảnh 2.

Đến tháng 7/2017, Phạm Anh Khoa tiếp tục được bổ nhiệm làm Đại sứ hình ảnh về Phòng chống bạo lực với phụ nữ và trẻ em gái.

Sau lùm xùm tấn công tình dục, Quỹ dân số Liên Hợp Quốc gỡ bỏ loạt hình ảnh của Phạm Anh Khoa - Ảnh 3.

Phạm Anh Khoa, Đỗ Mỹ Linh và MC Phan Anh trong chương trình của UNFPA. Hiện tại những hình ảnh này đều đã được UNFPA gỡ bỏ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm