"Vỡ mộng" với hậu trường cảnh tắm của dàn mỹ nhân Hoa ngữ: Chẳng quyến rũ như phim, có cô lười đến mức dùng kỹ xảo!

Thành Vũ, Theo Thể thao & Văn hóa 19:02 05/02/2023

Nhiều cảnh tắm của mỹ nhân Hoa ngữ thực chất là "cú lừa" với khán giả.

Không chỉ có những cảnh chiến đấu, đua ngựa hay nhảy vực mới nhờ sự viện trợ của "tiểu xảo" hậu trường, mà thực chất cả cảnh đơn giản như tắm trong bồn cũng vậy. Nhiều mỹ nhân Hoa ngữ đã nhờ "4 phương 8 hướng" đủ loại trợ giúp để hoàn thành cảnh quay gợi cảm trên màn ảnh này.

Quan Hiểu Đồng

Mỹ nhân bạn gái của Lộc Hàm từng lộ cảnh hậu trường khác xa với cảnh tắm trên phim Cửu Châu Thiên Không Thành. Thay vì ngồi vào bồn nước nghi ngút khói và được nô tì phục vụ, Quan Hiểu Đồng thực chất mặc quần áo kín từ đầu đến chân, ngôi trong bồn vô cùng nhàn hạ và để những chiếc máy phun sương làm việc, tạo hiệu ứng như thật.

Vỡ mộng với hậu trường cảnh tắm của dàn mỹ nhân Hoa ngữ: Chẳng quyến rũ như phim, có cô lười đến mức dùng kỹ xảo! - Ảnh 1.

Quan Hiểu Đồng "mở tiệc" trong bồn tắm.

Viên San San

Trong Cung Tỏa Liên Thành, Viên San San từng có cảnh tắm bồn gặp nhiều tranh cãi vì quá nóng bỏng. Thực chất nữ diễn viên 8X gần như là tắm thật, thậm chí cô gần như không mặc gì mà chỉ để những cánh hoa phủ lên người. Ngoài ra, mỹ nhân của Vu Chính phải ngâm mình trong bồn hàng giờ liền đến mức "nhũn" cả da, không hề dễ chịu như khán giả tưởng tượng.

Vỡ mộng với hậu trường cảnh tắm của dàn mỹ nhân Hoa ngữ: Chẳng quyến rũ như phim, có cô lười đến mức dùng kỹ xảo! - Ảnh 2.

Viên San San ngâm mình trong nước hàng giờ liền.

Lý Thạnh

Vào vai Tiểu Yến Tử trong Hoàn Châu Cách Cách phiên bản 2011, Lý Thạnh cũng có cảnh tắm gây chú ý không thua gì các mỹ nhân khác. Trên phim trông khá thu hút nhưng ngoài đời, Lý Thạnh thực chất mặc "full" đồ chứ không cởi hết. Cô cũng ngồi trong bồn và diễn như Quan Hiểu Đồng, thế nhưng đỡ hơn là cô có ngâm mình trong nước. Ấy vậy mà lên phim thì đạo diễn chỉ lấy hình ảnh từ vai cô trở lên mà thôi!

Vỡ mộng với hậu trường cảnh tắm của dàn mỹ nhân Hoa ngữ: Chẳng quyến rũ như phim, có cô lười đến mức dùng kỹ xảo! - Ảnh 3.

Lý Thạnh mặc đồ và ngồi trong bồn.

Thẩm Mộng Thần

Thẩm Mộng Thần từng có cảnh tắm đầy khói sương trong bộ phim Tân Long Môn Khách Sạn. Đây được xem là đỉnh cao của ý tưởng sáng tạo khi đoàn làm phim đã sử dụng nhiều máy phun sương mini để trong bồn tắm cùng nữ diễn viên, tạo hiệu ứng giống như cô đang trầm mình trong làn nước ấm đầy thảo mộc.

Vỡ mộng với hậu trường cảnh tắm của dàn mỹ nhân Hoa ngữ: Chẳng quyến rũ như phim, có cô lười đến mức dùng kỹ xảo! - Ảnh 4.

Thẩm Mộng Thần dùng máy xông.

Trương Mạn Ngọc

Mạn thần của màn ảnh Hoa ngữ thì tắm thật, không "khoa trương" như các mỹ nhân đàn em nhưng vẫn gặp trục trặc dở khóc dở cười. Khác với phân đoạn gợi cảm ở Thanh Xà Bạch Xà, Trương Mạn Ngọc ở hậu trường phải nhờ sự trợ giúp của 6-7 người đàn ông lực lưỡng vì... cô không biết bơi.

Vỡ mộng với hậu trường cảnh tắm của dàn mỹ nhân Hoa ngữ: Chẳng quyến rũ như phim, có cô lười đến mức dùng kỹ xảo! - Ảnh 5.

Trương Mạn Ngọc không biết bơi.

Dương Dung

Là tiểu hoa lười nhất showbiz, Dương Dung cũng có cách riêng không giống ai để thực hiện cảnh tắm trên phim. Chẳng cần phải nhúng mình xuống nước cho cực, nữ diễn viên chỉ việc say sưa đưa tay tạo hiệu ứng với sự trợ giúp của... tấm phông xanh bao bọc xung quanh. Khi lên phim, hiệu ứng sẽ giúp cô nàng như đang tắm thật giữa bồn tắm khổng lồ đầy nước vậy.

Vỡ mộng với hậu trường cảnh tắm của dàn mỹ nhân Hoa ngữ: Chẳng quyến rũ như phim, có cô lười đến mức dùng kỹ xảo! - Ảnh 6.

Dương Dung dùng kỹ xảo để tạo ra cảnh tắm cho mình.

Nguồn: QQ

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày