Vợ mất trí nhớ, chồng xuất bản tiểu thuyết nói về tình yêu của cả hai để vợ nhanh tìm lại ký ức

Nhật Thành, Theo Helino 10:15 30/10/2019

Sau khi sinh con, người vợ đã gặp một cơn tai biến khiến cô mất hết toàn bộ ký ức về những người xung quanh.

Vào lần kỷ niệm đám cưới thứ 4, Steve Curto đã viết một cuốn sách dành tặng cho vợ của anh với tựa đề "Nhưng anh biết anh yêu em". Người đàn ông 38 tuổi đến từ tiểu bang Michigan, Mỹ đã cho xuất bản một cuốn sách để ghi lại câu chuyện tình yêu giữa anh và vợ, đó không chỉ là một hành động lãng mạn của người chồng, nó còn là cách để người đàn ông này giúp người vợ Camre của mình tìm lại trí nhớ. Tai họa đến với cặp vợ chồng khi Camre phải chịu đựng một cơn tai biến sau sinh dẫn đến trí nhớ của cô bị mất.

Vợ mất trí nhớ, chồng xuất bản tiểu thuyết nói về tình yêu của cả hai để vợ nhanh tìm lại ký ức - Ảnh 1.

Ảnh cưới của cặp vợ chồng.

Tỉnh dậy sau cơn hôn mê, vợ của Steve hoàn toàn mất trí nhớ về những người xung quanh, cô không thể nhớ nổi bất cứ ai và thậm chí cả đứa con mới sinh của mình. Cambre sau khi xuất viện đã chuyển về ở với bố mẹ còn Steve thì một mình chăm sóc đứa con mới sinh - bé Gavin. Thai phụ hoàn toàn không gặp vấn đề gì trong suốt 33 tuần mang thai, tuy nhiên sau đó cô đã mắc chứng viêm họng dẫn tới khó khăn trong việc thở. Trên đường đưa tới bệnh viện, Camre lên cơn co giật. Các bác sĩ đã phải tiến hành mổ để đưa đứa trẻ ra ngoài, bé Gavin lúc mới sinh nặng khoảng 1,81 Kg.

Bé Gavin đã có quãng thời gian đầu đời thực sự khó khăn, em bé phải dành 36 ngày chăm sóc đặc biệt trước khi phải chào đời sớm hơn dự tính. Em còn không được ở bên cạnh mẹ khi phải nuôi và chăm sóc trong 30 ngày tại bệnh viện.

Ngoài lên cơn co giật thì Camre còn nhận một cơn tai biến mạnh, điều ảnh hưởng lên cả 2 bán cầu não của cô. Kết quả là trí nhớ của cô bị mất. Các bác sĩ sau đó đã chẩn đoán Camre mắc chứng co giật tiền sản - do huyết áp cao dẫn đến giảm máu chảy vào bào thai. Nó xảy ra sau khi Camre lâm vào trạng thái hôn mê. 

Camre đã bắt đầu đọc sách mà chồng cô viết, cô rất thích nó mặc dù cô chẳng nhớ được nhiều về các chi tiết được viết ở trong sách. Sau khi hồi phục, cô đã chuyển về sống cùng với chồng và bắt đầu tập lại những thói quen cũ, điều được hi vọng sẽ giúp cô tìm lại được những ký ức đã mất.

Vợ mất trí nhớ, chồng xuất bản tiểu thuyết nói về tình yêu của cả hai để vợ nhanh tìm lại ký ức - Ảnh 2.

Sau khi phục hồi, Camre đã trở về sống cùng chồng và con trai mới sinh.

Trả lời phỏng vấn của Good Morning America, Steve chia sẻ: "Khi cô ấy tỉnh dậy sau cơn hôn mê, có gì đó không đúng đã xảy ra. Cô ấy không biết cô ấy là ai hay thậm chí là không nhận ra mình vừa sinh con. Cô ấy không nhớ cả tôi lẫn bố mẹ của cô ấy. Tôi đã phải túc trực ở bệnh viện, bác sĩ muốn đứa bé phải ở cạnh mẹ nhưng với tình trạng của Camre thật sự là không thể. Vì thế tôi phải ở bên cạnh thằng bé không rời để chăm sóc cho nó."

(Nguồn: Metro)

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • "Tôi sợ mẹ sẽ khóc khi xem Kiều @" - Hoa hậu nữ chính bộ phim 18+ phản cảm lên tiếng

    Hoa hậu Phan Thị Mơ đã có những chia sẻ đầu tiên về bộ phim ngập cảnh nóng của mình mang tên Kiều @ trước nhiều luồng dư luận chỉ trích.
  • Đọc thêm