Vợ Justin Bieber bức xúc trước những cáo buộc không hay với Selena Gomez

Kim Nhung, Theo VOV 22:22 03/07/2023

Hailey Bieber - vợ Justin Bieber gọi những cáo buộc không hay của nhiều khán giả về mối quan hệ giữa cô và tình cũ của chồng - Selena Gomez là "tồi tệ". Đồng thời ám chỉ "sự căm ghét đến từ những câu chuyện hoàn toàn bịa đặt".

Trong chương trình The Circuit with Emily Chang, Hailey Bieber đã lên tiếng chỉ trích những cáo buộc không hay về mối quan hệ của cô với Selena Gomez: "Đây không phải là câu chuyện về chúng tôi. Đây là những câu chuyện hoàn toàn bịa đặt và kéo dài dai dẳng về sự thù hận thấp hèn. Điều đó có thể thực sự nguy hiểm". Vợ Justin Bieber cũng nhấn mạnh, cô cảm thấy khó chịu với kiểu chia rẽ mà nhiều người đang thêu dệt trên mạng xã hội.

Hailey hẹn hò Justin Bieber từ hè 2018, vài tháng sau khi nam ca sĩ chia tay Selena Gomez. Tháng 7 cùng năm, Justin cầu hôn Hailey và họ đăng ký kết hôn chỉ hai tháng sau đó. Hailey nhiều năm vướng tin đồn "cướp" Justin từ Selena, khiến cô cảm thấy rất khó chịu.

Vợ Justin Bieber bức xúc trước những cáo buộc không hay với Selena Gomez - Ảnh 2.

Vợ Justin Bieber bức xúc trước những cáo buộc không hay với tình cũ của chồng - Selena Gomez.

Trong một chương trình podcast Call Her Daddy, Hailey Bieber khẳng định Justin Bieber chưa bao giờ lừa dối Selena Gomez vì cô. "Khi anh ấy và tôi bắt đầu đi chơi với nhau, hoặc bất kỳ điều gì đại loại như thế, anh ấy không còn ở trong mối quan hệ tình cảm nào. Tôi cũng không phải kiểu người chen vào mối quan hệ của bất kỳ ai. Tôi được nuôi dạy sống tử tế" - Hailey Bieber cho biết.

Vài tháng trước, Hailey Bieber bị tấn công dồn dập bởi những tin nhắn thù hận trên mạng, từ khi cô được cho là nhạo báng Selena Gomez. Theo đó, người mẫu 26 tuổi bị buộc tội cùng cô bạn thân Kylie Jenner chế giễu lông mày của Selena trong loạt ảnh Kylie đăng trên Instagram Story hôm 23/2. Tuy nhiên sau đó, Selena Gomez đã lên tiếng chỉ trích làn sóng thù ghét Hailey Bieber trên mạng và yêu cầu dừng hành vi này lại. "Tôi luôn ủng hộ lòng tốt và muốn tất cả những điều này dừng lại" - Selena Gomez viết.

Thậm chí, để đập tan tin đồn thù ghét lẫn nhau vì Justin Bieber, hai người đẹp đã nhấn theo dõi nhau trên Instagram như một cách chứng minh tình chị em thân thiết. Có thể thấy, sau nhiều tranh cãi và bàn tán, hai ngôi sao Hollywood đang cố gắng vượt qua cái bóng của quá khứ để được sống hạnh phúc và bình yên ở hiện tại.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày