Vợ hôn bụng bầu của chồng: Bức ảnh khiến người xem khó hiểu nhưng nghe câu chuyện đằng sau lại thấy vô cùng hợp lý

Nhật Thành, Theo Trí Thức Trẻ 14:36 30/05/2020

Được biết, cái thai trong bụng người chồng là một bé trai rất bụ bẫm. Cả hai vợ chồng đang rất ngóng chờ ngày con ra đời.

Chồng mang thai thay vợ? Câu chuyện tưởng là nghịch lý nhưng lại trở nên hợp lý vô cùng với trường hợp sau. Mới đây, một người mẫu chuyển giới ở Colombia đã đăng tải bức ảnh chụp cô đang hôn lên bụng bầu của chồng, ngay lập tức, bài đăng đó đã nhận được rất nhiều sự chú ý.

Nhân vật được kể trên chính là Danna Sultana, một nữ chuyển giới đã kết hôn với Esteban Landrau, là nam chuyển giới, cũng chính là người mang thai trong bức ảnh. Được biết, dù đã chuyển giới nhưng họ vẫn còn giữ những bộ phận ban đầu của mình, vì thế, đối với một người trước đây từng là nữ giới như Esteban thì anh vẫn có thể mang thai như bình thường.

Vợ hôn vào bụng bầu của chồng: Bức ảnh khiến người xem khó hiểu nhưng nghe câu chuyện đằng sau lại thấy hợp lý biết bao - Ảnh 1.

Cặp đôi Danna Sultana và Esteban Landrau.

Em bé mà Esteban đang mang trong bụng là một bé trai. Ở thời điểm thai kỳ được 8 tháng tuổi, khi đó Esteban bỗng nhiên cảm thấy bụng co thắt dữ dội, cả hai vợ chồng cứ ngỡ là sinh non, vội vã tới bệnh viện nhưng rất may, bác sĩ nói rằng vẫn chưa đến lúc, đây chỉ là một triệu chứng thường hay xảy ra khi mang thai ở tháng thứ 8. Vị bác sĩ đã trấn an cặp vợ chồng và nói khuyên gia đình nên chuẩn bị tinh thần, đó sẽ là một em bé rất bụ bẫm.

Vợ hôn vào bụng bầu của chồng: Bức ảnh khiến người xem khó hiểu nhưng nghe câu chuyện đằng sau lại thấy hợp lý biết bao - Ảnh 2.

Cái thai trong bụng Esteban là một bé trai bụ bẫm.

Trước khi đăng tải bức ảnh hôn lên bụng bầu của chồng, Danna từng nhiều lần đăng video tương tự, để đánh dấu quá trình mang thai của chồng. Cặp đôi đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ đến từ cộng đồng mạng.

"Họ là một tấm gương cho nhiều người chuyển giới khác! Các bạn rất đẹp đôi!"

"Cả hai đều rất đáng yêu!"

Câu chuyện chồng mang bầu thay vợ thu hút sự chú ý của dân mạng

(Nguồn: Daily Mail)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm