Võ Hoàng Yến và cuộc sống tại khu cách ly: Lần đầu biết chơi cầu lông, siêu mẫu thì cũng tự dọn dẹp, quét nhà thôi!

LAM, Theo Tổ quốc 11:22 22/03/2020

"Ai nói đi cách ly là khổ? Khổ hay không do mình” - Võ Hoàng Yến chia sẻ sau khi trải qua 4 ngày sinh hoạt tại khu cách ly tập trung.

Giữa thời điểm nhạy cảm của dịch bệnh Covid-19, hành động tự giác cách ly tập trung và luôn truyền những thông điệp tích cực của Võ Hoàng Yến nhận nhiều lời tán dương của người hâm mộ. Sau hành trình trở về từ Mỹ, tính đến thời điểm hiện tại, Võ Hoàng Yến đã sinh hoạt tại khu cách ly 4 ngày, nàng siêu mẫu rất chăm cập nhật hoạt động thường ngày để trấn an dân tình.

Nếu hôm qua Võ Hoàng Yến khiến nhiều người không khỏi bật cười với ý định mở tiệm tạp hoá thì hôm nay cô lại tiết lộ những điều thú vị tại khu cách ly. Theo đó, Võ Hoàng Yến đã chia sẻ khoảnh khắc dậy sớm, tập chơi cầu lông, đây cũng là lần đầu tiên sau 25 năm cô biết chơi môn thể thao này. Võ Hoàng Yến còn hào hứng tiết lộ sẽ tập chơi thật "cừ" để đánh bại đối thủ trong vài ngày tới. Đặc biệt, khác xa với một hình ảnh quyền lực thường thấy, Võ Hoàng Yến cũng phải tự tay dọn dẹp phòng: "Siêu mẫu thì cũng phải tự quét nhà để ở cho sạch nhé". Những việc làm nhỏ nhưng thể hiện tinh thần lạc quan và tự giác của Võ Hoàng Yến khiến người hâm mộ không khỏi thích thú và dành nhiều lời động viên cho người đẹp.

Clip: Sau những ngày cách ly, Võ Hoàng Yến tiết lộ lần đầu biết chơi cầu lông

Võ Hoàng Yến và cuộc sống tại khu cách ly: Lần đầu biết chơi cầu lông, siêu mẫu thì cũng tự dọn dẹp, quét nhà thôi! - Ảnh 3.

Chơi thể thao xong thì đi dọn dẹp phòng, siêu mẫu thì cũng tự quét nhà như bao người thôi

Sau hơn 4 ngày sống tại khu cách ly, Võ Hoàng Yến còn có chia sẻ đầy tích cực trên mạng xã hội: "Ai nói đi cách ly là khổ? Khổ hay không do mình, tự tạo niềm vui, giao lưu và hoạt động thể thao như này (vẫn giữ khoảng cách giao tiếp là 2m) thì khổ kiểu gì? Nếu cứ nằm dài 1 chỗ rồi than thì khổ là đúng rồi. Hãy lạc quan lên và vận động nhiều hơn nha".

Cô nàng còn hài hước với ý định mở lớp catwalk và tiệm tạp hoá tại khu cách ly
Võ Hoàng Yến và cuộc sống tại khu cách ly: Lần đầu biết chơi cầu lông, siêu mẫu thì cũng tự dọn dẹp, quét nhà thôi! - Ảnh 5.

Khác xa với hình ảnh quyền lực thường thấy, Võ Hoàng Yến đang truyền năng lượng tích cực và lạc quan cho cộng đồng trong lúc phải cách ly do diễn biến phức tạp của Covid-19

Võ Hoàng Yến và cuộc sống tại khu cách ly: Lần đầu biết chơi cầu lông, siêu mẫu thì cũng tự dọn dẹp, quét nhà thôi! - Ảnh 7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Người hùng" cứu bé gái rơi từ tầng 12: Tôi chỉ muốn cuộc sống như cũ thôi, giờ chắc phải tắt nguồn điện thoại mất!

    Anh Nguyễn Ngọc Mạnh cho biết, dự định tương lai của anh vẫn là đi lái xe, chuyển đồ - nghề đã mang lại kinh tế cho gia đình anh. "Bây giờ rất nhiều mạnh thường quân, nhiều người gọi điện giúp đỡ, chắc tôi phải tắt nguồn điện thoại mất", anh bộc bạch.
  • Đọc thêm