Võ Hoàng Yến quá giỏi ở Sao Nhập Ngũ: Thuộc bài, nghiên cứu kỹ nội quy, đặc biệt bơi được cả 1000 mét!

Quang, Theo Tổ Quốc 19:02 09/01/2023

Sự chuẩn bị của Võ Hoàng Yến để đến với Sao Nhập Ngũ 2023 khiến các đồng đội và khán giả vô cùng khâm phục.

Tham gia Sao Nhập Ngũ là mong ước của không ít ngôi sao. Không chỉ là chương trình mang tới sự quan tâm đông đảo từ khán giả, Sao Nhập Ngũ còn có những trải nghiệm, thử thách không thể nào quên cũng như vô cùng ý nghĩa. Võ Hoàng Yến thừa nhận cô đã rất sẵn sàng để tham gia Sao Nhập Ngũ và không hiểu vì sao đến tận bây giờ mới được mời.

Ngay trong tập 1 mùa 13 vừa lên sóng, Võ Hoàng Yến thể hiện mình là một chiến binh vô cùng nghiêm túc, tâm huyết và chuẩn bị cực kỹ càng. Ở phần báo cáo đầu tiên bên bờ biển, dù bị nhận xét là còn thiếu sót, Võ Hoàng Yến đã xin được làm lại và trình bày không sai một chữ: "Báo cáo đồng chí Phó lữ đoàn trưởng, Tham mưu trưởng, tôi Võ Hoàng Yến sinh năm 1988, quê quán TP.HCM. Trước khi đến đây tôi có cảm giác rất hồi hộp, nhưng vô cùng háo hức khi trở thành chiến sĩ mới của Lữ đoàn đặc công nước 5, báo cáo hết!". Trang Hý lập tức dành ánh mắt ngưỡng mộ dành cho đàn chị.

Võ Hoàng Yến quá giỏi ở Sao Nhập Ngũ: Thuộc bài, nghiên cứu kỹ nội quy, đặc biệt bơi được cả 1000 mét! - Ảnh 1.

Võ Hoàng Yến gây ấn tượng bởi tác phong chuẩn chỉnh

Khi bước vào phòng ngủ, Võ Hoàng Yến quan sát rất nhanh đồ đạc của các đồng đội và góp ý Trang Hý: "Ủa ăn mì gói hả? Có được mang vô đâu?". Và quả thật ngay sau đó khi chỉ huy kiểm tra tư trang, các gói mì đều được để lại.

Ngoài ra, Võ Hoàng Yến còn khẳng định bông tẩy trang và sữa rửa mặt là không phải đồ dùng thiết yếu khiến Diễm My 9X hoang mang. Tuy nhiên, đây chính là kinh nghiệm mà ai cũng biết khi theo dõi các màn khui vali 12 mùa vừa qua. Sữa rửa mặt, kem chống nắng có thể nằm trong 5 món xin thêm tùy theo mỗi người.

Võ Hoàng Yến quá giỏi ở Sao Nhập Ngũ: Thuộc bài, nghiên cứu kỹ nội quy, đặc biệt bơi được cả 1000 mét! - Ảnh 2.

Võ Hoàng Yến chuẩn bị hành lý gọn gàng và còn tư vấn cho đồng đội chính xác

Một điểm đặc biệt khiến khán giả lưu tâm và lo lắng đó chính là thuốc xương khớp của nữ siêu mẫu. Cô xin chỉ huy giữ lại vì mình bị thoát vị đĩa đệm nặng. Nhưng khi được hỏi với tình trạng sức khỏe như vậy có thể theo được quá trình huấn luyện hay không, Võ Hoàng Yến vẫn dõng dạc khẳng định sẽ cố gắng hết sức.

Cuối tập 1, Võ Hoàng Yến khiến các đồng chí khác đặc biệt thán phục khi khoe từng bơi được cả 1000 mét ở biển. Sự tập trung, quyết tâm, tác phong nhanh gọn ấn tượng của Võ Hoàng Yến nhận được sự khen ngợi từ khán giả.

Võ Hoàng Yến quá giỏi ở Sao Nhập Ngũ: Thuộc bài, nghiên cứu kỹ nội quy, đặc biệt bơi được cả 1000 mét! - Ảnh 3.

Kỹ năng của Võ Hoàng Yến khiến mọi người bất ngờ

Võ Hoàng Yến quá giỏi ở Sao Nhập Ngũ: Thuộc bài, nghiên cứu kỹ nội quy, đặc biệt bơi được cả 1000 mét! - Ảnh 4.

Trang Hý không giấu nổi vẻ ngưỡng mộ

Võ Hoàng Yến quá giỏi ở Sao Nhập Ngũ: Thuộc bài, nghiên cứu kỹ nội quy, đặc biệt bơi được cả 1000 mét! - Ảnh 5.

Ánh mắt khâm phục của Thùy Anh

Ảnh: Viettel Media

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày