Lê Lộc - Tuấn Dũng chưa kết hôn vì thiếu hụt tài chính?

Đan Thư, Theo Thể Thao Văn Hóa 16:39 09/01/2023

Dù mẹ đang sở hữu biệt thự 10 tỷ, Lê Lộc vẫn ngại chuyện kinh tế nếu kết hôn.

Lê Lộc và Tuấn Dũng là một trong những cặp đôi showbiz Việt nhận được sự quan tâm của người hâm mộ, đặc biệt sau chương trình Người Ấy Là Ai. Dù hiếm khi chia sẻ về chuyện tình cảm, song động thái trên MXH của cả hai lẫn Lê Giang - mẹ của Lê Lộc cho thấy cả hai đã sớm thành đôi, chỉ còn chờ ngày "về chung một nhà".

Lê Lộc - Tuấn Dũng chưa kết hôn vì thiếu hụt tài chính? - Ảnh 1.

Lê Lộc - Tuấn Dũng đang có mối quan hệ được khán giả ngưỡng mộ - Ảnh: FBNV

Tuy được gia đình lẫn người hâm mộ thúc giục chuyện kết hôn, cả hai vẫn chưa có động thái rõ ràng về vấn đề này. Mới đây, trong đoạn clip trong hậu trường Mẹ Chồng Nàng Dâu, con gái Lê Giang đã hé lộ cho khán giả lý do chưa tính chuyện cưới.

Cụ thể, khi ca sĩ Thu Thủy thúc giục Lê Lộc kết hôn, nữ chính một thời của Người Ấy Là Ai cho biết cô lăn tăn vì không biết phải chuẩn bị những gì cho đám cưới. Đáng chú ý, con gái Lê Giang còn chia sẻ về nỗi lo khác là số tiền tổ chức hôn lễ. Nghe tâm sự của đàn em, Thu Thủy tỏ vẻ không tin, cho biết có đọc báo và biết thông tin Lê Giang vừa xây biệt thự chục tỷ đồng nên chuyện kinh tế của Lê Lộc không đáng lo vì sẽ được gia đình hậu thuẫn. Đáp lại, Lê Lộc cho rằng: "Những tài sản đó thì là của mẹ em. Lớn rồi, đâu có kêu mẹ hoài được".

Lê Lộc cho biết cô không dựa dẫm vào khối tài sản của mẹ - Ảnh: TikTok Mẹ chồng nàng dâu

Còn nhớ ở Người ấy là ai mùa 2, Tuấn Dũng đã không ngần ngại đến tham gia chương trình để tỏ tình với Lê Lộc. Nam danh hài 9x đã khiến bao người xúc động khi tỏ tình: "Có thể anh không mua được cho em đôi giày 2 chục triệu, nhưng anh sẽ ôm em 2 trăm cái mỗi ngày!". Khi đó, anh đã bị Lê Lộc từ chối vì không muốn mất đi tình bạn đẹp. Thế nhưng sau tất cả, Tuấn Dũng vẫn không hề bỏ cuộc khi không ngừng bên cạnh quan tâm, chăm sóc Lê Lộc. Kết quả, nam danh hài đã thành công tán đổ cô bạn thân.

Lê Lộc - Tuấn Dũng chưa kết hôn vì thiếu hụt tài chính? - Ảnh 3.

Tuấn Dũng từng bị Lê Lộc từ chối - Ảnh: Người ấy là ai

Trong những đoạn clip livestream, Lê Giang còn nhiều lần gọi Tuấn Dũng là "con rể". Lê Lộc còn đưa bạn trai về biệt thự 10 tỷ của mẹ, cùng sum họp gia đình. Có thể thấy, cả nhà nữ diễn viên đã xem nam danh hài như người thân trong gia đình.

Lê Lộc - Tuấn Dũng chưa kết hôn vì thiếu hụt tài chính? - Ảnh 4.

Lê Giang đã xem Tuấn Dũng như con rể - Ảnh: FBNV

Lê Lộc - Tuấn Dũng chưa kết hôn vì thiếu hụt tài chính? - Ảnh 5.

Vào mỗi dịp lễ, Tuấn Dũng đều có mặt ở nhà Lê Lộc - Ảnh: FBNV

Lê Lộc từng chia sẻ trên trang cá nhân việc Tuấn Dũng đưa tiền cho cô giữ giúp sau mỗi lần đi diễn về, chẳng khác gì một cặp vợ chồng: "Anh cứ giữ đó, diễn xong mùa Tết hãy đưa em cất luôn một lần. Má em vui, má anh cũng yên tâm. Anh cũng chẳng lo gì, vì em cho anh còn nhiều hơn vậy mà".

Lê Lộc - Tuấn Dũng chưa kết hôn vì thiếu hụt tài chính? - Ảnh 6.

Người hâm mộ giờ chỉ còn đợi tin hỷ từ cặp đôi! - Ảnh: FBNV

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày