Võ Hoàng Yến nhất quyết loại 1 thí sinh vì phát hiện có triệu chứng vẹo cột sống

Jafar, Theo Trí Thức Trẻ 12:30 14/09/2021

Dù thí sinh rất quyết tâm đến với cuộc thi nhưng sức khỏe lại không cho phép khiến 3 vị giám khảo, đặc biệt là Võ Hoàng Yến đành lắc đầu mời quay trở lại mùa sau.

Ở vòng sơ tuyển Vietnam's Next Top Model 2019, Võ Hoàng Yến đánh giá hình thể của thí sinh Thanh Tín chưa thuyết phục nhưng lại rất ấn tượng với khuôn mặt của thí sinh này vì khiến người ta liên tưởng đến võ sĩ Samurai của Nhật Bản. Về phía giám khảo Nam Trung, anh nhận thấy trục cơ thể thí sinh hơi lệch.

Võ Hoàng Yến nhất quyết loại 1 thí sinh vì phát hiện có triệu chứng vẹo cột sống - Ảnh 1.

Thanh Tín được Võ Hoàng Yến nhận xét có nét giống võ sĩ Samurai

Chính Thanh Tín cũng thừa nhận: "Thật ra cơ thể của em có trục lệch như anh Trung đã nói. Em đã cố gắng để khắc phục lỗi này nhưng tới lúc em thực sự quyết tâm đến với chương trình thì em không còn thời gian nữa".

Võ Hoàng Yến nhất quyết loại 1 thí sinh vì phát hiện có triệu chứng vẹo cột sống - Ảnh 2.

Các giám khảo nhận thấy sự bất thường ở cơ thể thí sinh

Sau khi nghe chia sẻ từ thí sinh, Võ Hoàng Yến phát biểu: "Cá nhân chị nghĩ em có khả năng em sẽ bị vẹo cột sống giống chị. Vì khi đi khám xương những người bị vẹo cột sống vai sẽ bên cao bên thấp. Chụp hình chị cũng bị lệch vai, cái đó phải tập trước gương nhiều lắm, chứ mà chụp hình thẻ bình thường lúc nào cũng bị một bên cao hơn. Em nên về khám thử xem có bị như vậy không thì rất nguy hiểm".

Tiếp nhận lời khuyên của nữ siêu mẫu, Thanh Tín vẫn mong muốn có một cơ hội vào vòng trong để chứng minh năng lực. Nhưng có vẻ ban giám khảo vẫn giữ nguyên quyết định không chọn Thanh Tín. Nam Trung cho rằng chăm lo cho sức khỏe của bản thân là điều rất quan trọng vì nếu kéo dài sẽ dẫn đến hậu quả khôn lường, thí sinh có thể dừng lại 1-2 năm và chương trình vẫn ở đây.

Võ Hoàng Yến nhất quyết loại 1 thí sinh vì phát hiện có triệu chứng vẹo cột sống - Ảnh 3.

Sở dĩ các giám khảo, đặc biệt là Võ Hoàng Yến quan ngại về tình trạng sức khỏe của thí sinh bởi chính cô đã chịu nhiều đau đớn. Trước đây, ở buổi casting The Face Vietnam 2018 tại Hà Nội, Võ Hoàng Yến tái phát cơn đau dữ đội do chứng căng cơ cột sống, cô đau đến bật khóc và phải tới bệnh viện ngay sau đó.

Võ Hoàng Yến nhất quyết loại 1 thí sinh vì phát hiện có triệu chứng vẹo cột sống - Ảnh 4.
Võ Hoàng Yến nhất quyết loại 1 thí sinh vì phát hiện có triệu chứng vẹo cột sống - Ảnh 5.

Võ Hoàng Yến đã phải trải qua những cơn đau dày vò

Ảnh: Cắt từ chương trình, Sưu tầm

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm