Võ Hoàng Yến một lần nữa bị nhận xét dùng tình cảm cá nhân tại Vietnam's Next Top Model?

VictoryW, Theo Trí Thức Trẻ 21:49 20/07/2021

Dù đã cùng nhau ngồi ghế nóng trong nhiều chương trình truyền hình thực tế, nhưng Nam Trung và Võ Hoàng Yến vẫn thường xuyên bất đồng quan điểm.

Sau khi The Face Online vừa khép lại, mọi sự chú ý của các fan sắc đẹp tiếp tục đổ dồn về vòng casting của Vietnam's Next Top Model mùa 9. Nếu thường xuyên theo dõi chương trình, khán giả sẽ không khó bắt gặp các khoảnh khắc giám khảo Võ Hoàng Yến và Nam Trung tranh luận khi nêu lên quan điểm cá nhân.

Vietnam's Next Top Model: Casting thí sinh Tuấn Anh, Việt Anh

Cụ thể, phần trình diễn trang phục đồ bơi của hai thí sinh Lê Tuấn Anh (1994, TP. HCM) và Cao Việt Anh (Thanh Hóa) đã xảy ra không ít tranh cãi giữa ban giám khảo khi biểu quyết chọn ai vào vòng trong.

Võ Hoàng Yến một lần nữa bị nhận xét dùng tình cảm cá nhân tại Vietnams Next Top Model? - Ảnh 2.

Thí sinh Lê Tuấn Anh (trái) và thí sinh Cao Việt Anh (phải)

Võ Hoàng Yến một lần nữa bị nhận xét dùng tình cảm cá nhân tại Vietnams Next Top Model? - Ảnh 3.

Ngay khi thí sinh Lê Tuấn Anh vừa xuất hiện GK Võ Hoàng Yến đã nhận ra "cố nhân"

Giám khảo Võ Hoàng Yến và Mâu Thủy đều đồng loạt "say no" cho Lê Tuấn Anh, điều này làm giám khảo Nam Trung không hài lòng. Với anh, phần khung cơ thể của Tuấn Anh rất tốt, nếu chịu tập luyện sẽ có thể phù hợp với nghề người mẫu.

Võ Hoàng Yến một lần nữa bị nhận xét dùng tình cảm cá nhân tại Vietnams Next Top Model? - Ảnh 4.

Lê Tuấn Anh được GK Nam Trung đánh giá cao ở phần hình thể và niềm đam mê với nghề

Ngược lại, thí sinh Cao Việt Anh lại nhận được một sự đồng ý đến từ Võ Hoàng Yến. Nữ siêu mẫu nói thêm: "Tuấn Anh chị không chọn, nhưng Việt Anh chị lại chọn. Thật sự hai bạn có rất nhiều điểm tương đồng nhau, giờ chọn một người bỏ một người hóa ra chị tự tán vào mặt chị à. Hai bạn giống nhau về hình thể ốm ốm, thiếu cơ, và cả chiều cao. Cho nên một là chị chọn cả hai, hai là chị chọn cả đôi".

Võ Hoàng Yến một lần nữa bị nhận xét dùng tình cảm cá nhân tại Vietnams Next Top Model? - Ảnh 5.

Nam Trung cảm thấy khó hiểu vì sự "trở mặt" đột ngột của Võ Hoàng Yến, anh cho rằng có phải nữ siêu mẫu đang cố chứng minh bản thân không đặt tình cảm cá nhân vào

Dù Võ Hoàng Yến có giải thích thêm lý do lúc đầu cô làm vậy là bởi vì từng có khoảng thời gian làm việc chung với thí sinh Tuấn Anh khá lâu, nên cô đặt yêu cầu cao, nhưng Nam Trung vẫn cảm thấy "tủi thân", anh chia sẻ: "Cái gì cũng có thể thẩm mỹ nhưng chiều cao thì không, để kéo được dài cái chân ra thì rất là cực".

Ảnh: Cắt từ chương trình; Video: Multimedia JSC

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm