Võ Hoàng Yến "bóc" Minh Tú giữa sự kiện, liên quan tới chuyện cầu hôn với bạn trai ngoại quốc?

Tường San; Clip: Team sự kiện, Theo Phụ Nữ Số 13:43 11/12/2023

Võ Hoàng Yến và Minh Tú đều chủ động cầu hôn bạn trai sau nhiều năm yêu đương.

Vào ngày 10/12, dàn sao Việt như siêu mẫu Võ Hoàng Yến, Á hậu Huỳnh Phạm Thuỷ Tiên, Gil Lê... đã tham gia sự kiện ở thành phố Hồ Chí Minh. Người đẹp sinh năm 1988 gây chú ý khi mặc chiếc đầm trắng có thiết kế khoét xẻ khoe đôi chân dài thẳng tắp. Tại đây, siêu mẫu Võ Hoàng Yến bất ngờ "réo gọi" tên của Minh Tú vì cô công khai chuyện lên xe hoa trước mình.

"Nó chơi tôi đó. Nó kêu là: 'Em chờ chị. Em chờ chị trước đó'. Quỷ mà. Không có tin được", Võ Hoàng Yến hài hước chia sẻ tại sự kiện. Ngoài ra, người đẹp sinh năm 1988 còn nhắn nhủ tới Minh Tú: "Nhớ nha Tú. Em cũng ghê gớm lắm".

Ngoài cuộc sống, Minh Tú và Võ Hoàng Yến có mối quan hệ thân thiết. Cả hai cũng không ít lần gây sốt khi cùng catwalk "keo lỳ" trên sàn diễn thời trang. Minh Tú từng nói về siêu mẫu Võ Hoàng Yến: "Chị Yến là đàn chị đi trước, khi Tú vừa vào nghề thì chị đã có chỗ đứng ở làng mẫu và là tấm gương để Tú và nhiều bạn mẫu trẻ lúc bấy giờ phấn đấu".

Võ Hoàng Yến bất ngờ "bóc" siêu mẫu Minh Tú trong sự kiện ở thành phố Hồ Chí Minh (Nguồn: Team sự kiện)

Võ Hoàng Yến bóc Minh Tú giữa sự kiện, liên quan tới chuyện cầu hôn với bạn trai ngoại quốc? - Ảnh 3.

Siêu mẫu sinh năm 1988 cho biết Minh Tú từng hứa sẽ chờ cô lấy chồng nhưng đã công khai việc cầu hôn bạn trai trước

Trưa 6/12, Võ Hoàng Yến đăng tải khoảnh khắc cầu hôn bạn trai trên mạng xã hội. Sau 5 năm hẹn hò, nữ siêu mẫu và nửa kia đã chuẩn bị về chung một nhà. Ngay sau đó, Minh Tú cũng đã gửi lời chúc mừng đến Võ Hoàng Yến. Tới nay, diện mạo của bạn trai Võ Hoàng Yến vẫn được cô giấu kín.

Võ Hoàng Yến và bạn trai Việt kiều quen nhau từ 2018. Người yêu của siêu mẫu hơn cô 12 tuổi, kinh doanh ngành ẩm thực, sống tại Mỹ. Những năm qua, cặp đôi yêu xa vì công việc bận rộn, khoảng cách địa lý.

Võ Hoàng Yến bóc Minh Tú giữa sự kiện, liên quan tới chuyện cầu hôn với bạn trai ngoại quốc? - Ảnh 4.

Võ Hoàng Yến công khai khoảnh khắc chủ động cầu hôn bạn trai vào ngày 6/12 vừa qua

Trước đó, vào sáng 23/11, nữ siêu mẫu Minh Tú đã chia sẻ khoảnh khắc cầu hôn bạn trai ngoại quốc. "Đủ nắng hoa sẽ nở, đủ yêu thương hạnh phúc sẽ đong đầy... Em xin chủ động giữ chặt tình yêu này, em yêu anh", Minh Tú chia sẻ. Khoảnh khắc hạnh phúc này của nữ siêu mẫu đã được đông đảo bạn bè, đồng nghiệp chúc mừng.

"Tôi chọn chủ động nói lời đề nghị và trao nhẫn cho người yêu bởi chúng tôi đã bên nhau, có nhiều thử thách. Sự chân thành, tử tế của anh cùng sự nhẫn nại của tôi đã tạo nên cái kết đẹp này. Tôi muốn chủ động giữ chặt tình yêu của mình, và hàng triệu người phụ nữ ngoài kia cũng sẽ gặp được một nửa phù hợp với mình nhất, cũng sẽ chủ động làm những điều tương tự", Minh Tú chia sẻ lý do chủ động cầu hôn nửa kia.

Võ Hoàng Yến bóc Minh Tú giữa sự kiện, liên quan tới chuyện cầu hôn với bạn trai ngoại quốc? - Ảnh 5.

Vào ngày 23/11, siêu mẫu Minh Tú cũng thông báo chủ động "chốt đơn" với bạn trai ngoại quốc sau thời gian dài yêu đương

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày