Võ Hà Linh bất ngờ gọi tên một người giữa drama, thẳng thắn khẳng định: Tư duy thất bại!

Hải My, Theo Thể thao và Văn hóa 21:40 05/04/2023

Drama này chưa qua, drama khác lại tới, chuyện gì đây?

Ồn ào vụ livestream bán dầu gội đầu giá sốc vẫn còn chưa nguội, Võ Hà Linh mới đây bất ngờ gọi thẳng tên một người khiến netizen hoang mang. Theo đó, "chiến thần review" cho rằng người này có những phân tích, nhận định không chính xác về sự việc của mình. "Phân tích thì dài mà toàn sai. Dạy người khác thành công trong khi tư duy mình thì thất bại", Võ Hà Linh viết trên trang cá nhân.

Võ Hà Linh bất ngờ gọi tên một người giữa drama, thẳng thắn khẳng định: Tư duy thất bại! - Ảnh 1.

Võ Hà Linh bất ngờ gọi tên một người trên trang cá nhân

Được biết, màn phản pháo cực gắt này của Võ Hà Linh xuất phát từ bài đăng của một tài khoản Facebook có tên V.D.T. Trên trang cá nhân của mình, chị V.D.T. đã đưa ra những góc nhìn, quan điểm cá nhân cho rằng Võ Hà Linh chuẩn bị kịch bản, "quay xe" trong buổi livestream khi chỉ bán full combo và giới hạn số sản phẩm để bảo toàn thương hiệu cho nhãn hàng cũng như uy tín bản thân.

Ngoài ra, V.D.T. cũng cho rằng đây có thể là "thuyết âm mưu" hoặc chỉ đơn thuần là một lần vạ miệng của "chiến thần" trong việc quảng cáo, thu hút người xem livestream. Tài khoản Facebook này cũng viết thêm: "khả năng cao Hà Linh sẽ có thêm 1 lượng lớn antifan bởi nhiều người thấy mất lòng tin trước độ 'lươn' của chiến thần. Nhưng với cá tính không ngại dư luận và không ngán antifan từ trước tới nay thì chắc là cũng không ảnh hưởng gì mấy đến Hà Linh. Miễn là tên tuổi càng hot, mắt xem càng đông thì team Hà Linh càng vui thôi".

Võ Hà Linh bất ngờ gọi tên một người giữa drama, thẳng thắn khẳng định: Tư duy thất bại! - Ảnh 2.

Tài khoản V.D.T. nhận định về phiên livestream của Hà Linh

Hiện tại, phía Võ Hà Linh đã tung bằng chứng khẳng định giá dầu gội bán trong livestream đã được thống nhất với nhãn hàng ngay từ đầu, không hề có chuyện thay đổi chiến thuật giống như dân tình bàn tán. "Bên em làm việc qua email và hợp đồng chứ không phải nói miệng đâu ạ. Chuẩn bị trước mấy tuần cho phiên live. Nên bảo em quay xe ngay phút chót là điều vô lý đó ạ", Võ Hà Linh nhấn mạnh. Võ Hà Linh cũng cho rằng sau livestream, các bên đều có lợi bao gồm cả các đại lý, các nhà phân phối sản phẩm dầu gội vì đẩy mảnh được sức tiêu thụ.

Sau khi bị Võ Hà Linh nhắc thẳng tên, V.D.T. cũng đã có bài đăng dài trên trang cá nhân để đáp trả. Người này cho biết vẫn giữ quan điểm cá nhân, phân tích đúng hay sai tùy vào cảm nhận mỗi người. Còn Võ Hà Linh vẫn đúng như cái tên "chiến thần" cộng đồng mạng thường gọi, cô không ngại vào tận trang cá nhân của V.D.T để bình luận, đối chất.

Võ Hà Linh bất ngờ gọi tên một người giữa drama, thẳng thắn khẳng định: Tư duy thất bại! - Ảnh 3.

"Chiến thần" Võ Hà Linh không ngần ngại đối chất

Võ Hà Linh bất ngờ gọi tên một người giữa drama, thẳng thắn khẳng định: Tư duy thất bại! - Ảnh 4.

Võ Hà Linh

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm