Chiếc Lá Bay (2019)

Vỗ đùi đen đét vì phấn khích 4 màn cà khịa cực mạnh đến từ Nira (Chiếc Lá Bay)!

Lệ, Theo Helino 07:20 12/08/2019

Đâu chỉ xinh đẹp, mỹ nhân chuyển giới Nira của "Chiếc Lá Bay" còn cực kì xéo xắt và rất giỏi cà khịa nhé.

Vốn từng là một cậu bé hòa đồng thân thiện, một chàng trai nhân hậu, rụt rè, từ ngày mẹ mất, Nira (Baifern Pimchanok) của Chiếc Lá Bay bỗng trở nên chua ngoa, xéo xắt đến lạ kì. Cô sẵn sàng "xù lông" với cả thế giới, phản dame và cà khịa bất kì ai dám động đến mình.

Vỗ đùi đen đét vì phấn khích 4 màn cà khịa cực mạnh đến từ Nira (Chiếc Lá Bay)! - Ảnh 1.

Chị đây đẹp, nhưng không hiền!

Công khai cà khịa cô ruột trên sàn catwalk

Vốn chỉ là một thợ trang điểm nhưng nhờ vẻ ngoài xinh đẹp, Nira đã được lựa chọn để làm vedette trên sàn diễn thời trang của phu nhân Ingorn thay cho siêu sao đi muộn Manow (Gypsy Keetate). Chuyện chẳng có gì đáng nói nếu bà cô Rungrong (Tangmo Nida) không phải là một người mẫu trên sàn diễn đó. Kẻ vốn luôn nhận mình là người cao sang, quyền quý như Rungrong mà lại phải làm nền cho Nira, nghe có hậm hực không cơ chứ? Đã vậy Nira còn chơi chiêu cà khịa công khai khi chiếm sạch spotlight của cả đêm diễn bằng cách... tặng hoa cho chồng đối thủ.

Ngạc nhiên chưa, xem ai mới là vedette

Và ai mới là người xinh đẹp nhất đêm nay

Ô kìa, sao lại công khai tặng hoa cho chồng người thế nàng Ni

Cà khịa Manow trước phóng viên

Sau lần đi muộn và bị Nira chiếm mất vị trí vedette, Manow bỗng dưng trở thành tâm điểm của báo chí. Ai nấy đều muốn biết lí do cô vắng mặt và cảm xúc khi bị một kẻ vô danh chiếm mất spotlight. Dĩ nhiên với kinh nghiệm diễn xuất bao năm, chẳng khó để Manow có thể lừa cánh phóng viên một cách trắng trợn. Ả chẳng thể ngờ Nira lại sẵn sàng phản dame ngay trước mặt các phóng viên và khiến ả nhục nhã ê chề bởi màn kể tội công khai.

Manow lại diễn trò thảo mai

Có điều nghe Ni nói nè, đừng tin ả

Nhân danh công lý, hãy để Ni hành động

Công khai tuyên chiến với Rungrong trên sóng truyền hình

Nhân một sự kiện ra mắt phim mới, nơi Nira là tâm điểm của sự chú ý, Rungrong đã lén sai người gửi cho Ni một bó hoa màu vàng, ám chỉ rằng Ni chính là tiểu tam phá hoại hạnh phúc gia đình người khác. Những tưởng bó hoa này sẽ khiến Nira điêu đứng, ai ngờ cô lại lập tức phản dame bằng cách vui vẻ nhận lấy món quà và còn đùa giỡn với cánh phóng viên về bó hoa định mệnh. Thậm chí Nira còn mượn sóng truyền hình để nháy mắt và mỉm cười thảo mai với tình địch như một lời thách thức công khai khiến Rungrong sôi máu mà chẳng thể làm gì.

Phản ứng cực nhanh của Nira khi nhận được bó hoa vàng

Gửi kèm một pha nháy mắt đầy thách thức

Khiến chị đây hậm hực mà không làm được gì

Gài Chom "già dê" lên giường với "chị em bóng gió"

Vì muốn Chat được yên ổn, Nira đã chấp nhận trao thân cho chính bố ruột - gã Chom "già dê". Những tưởng mọi thứ sẽ kết thúc ở đây, ai ngờ Nira lại lên kế hoạch chuốc rượu cho Chom thật say rồi nhờ một người chị nổi tiếng trong làng chuyển giới đến "xử đẹp" chính bố mình. Vốn là kẻ kì thị người đồng tính, việc phát hiện ra mình đã qua đêm với một cô gái "không thẳng" khiến Chom tự ghê tởm chính bản thân mình. Thậm chí vì sợ Nira sẽ đem chuyện này ra nói cho cả thế giới biết, ông Chom còn đành áng binh bất động, không dám ho he động chạm gì đến Chat.

Những tưởng Nira chính là người lên giường với bố

Vỗ đùi đen đét vì phấn khích 4 màn cà khịa cực mạnh đến từ Nira (Chiếc Lá Bay)! - Ảnh 12.

Ai ngờ cô Ni lại chơi chiêu hoán đổi

Vỗ đùi đen đét vì phấn khích 4 màn cà khịa cực mạnh đến từ Nira (Chiếc Lá Bay)! - Ảnh 13.

Pha cà khịa cực mạnh đến từ Nari đã khiến ông Chom thua đau đớn

Thăm dò ý kiến

Bạn tâm đắc với màn cà khịa nào của Nira nhất?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Chiếc Lá Bay tiếp tục lên sóng vào 21h20 thứ Hai, thứ Ba hàng tuần trên kênh One31.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bị bạn trai chê ngoại hình xấu, cô gái đi phẫu thuật thẩm mỹ, “lột xác”xinh đẹp đến mức ai nhìn cũng muốn yêu

    "Làm mũi lần 1 chưa được bao lâu thì mình đã làm lần 2 nên khi phẫu thuật xong mình đã ngất xỉu và phải vào viện hồi sức. Lúc ấy mặt mũi sưng húp, mình chỉ có thể nằm một chỗ chứ không thể làm gì được, sau đó mình nghỉ dưỡng 6 tháng mới trở lại bình thường...".
  • Đọc thêm