Chuyện "có cậu thì không có tớ" của Jack "Sóng Gió" đã là gì so với màn dằn mặt hậu trường "Chiếc Lá Bay"

Lệ, Theo Helino 21:43 10/08/2019

Drama lần này của chủ nhân hit Sóng Gió khiến khán giả liên tưởng đến một tình tiết trong bom tấn châu Á "Chiếc Lá Bay".

Mấy ngày nay cư dân mạng bỗng dưng dậy sóng vì thông tin xoay quanh một chàng trai trẻ bước ra từ thế giới ảo tự cho mình cái quyền được làm ngôi sao hạng A. Chàng trai đó chính là Jack - người nổi lên như một hiện tượng sau loạt hit Hồng Nhan - Bạc Phận - Sóng Gió. Chẳng là theo lời kể của nhà sản xuất chương trình Giọng Ải Giọng Ai, khi được xếp chung đội với ca sĩ Quân A.P, Jack đã không đồng ý với lý do đứng chung "sợ làm hư hình ảnh của mình". Chưa biết thông tin có hoàn toàn chính xác hay không nhưng ở thời điểm hiện tại Jack đang đứng trước sự phẫn nộ vô cùng khủng khiếp của cư dân mạng.

Chuyện có cậu không có tớ của Jack Sóng Gió đã là gì so với màn dằn mặt hậu trường trong Chiếc Lá Bay - Ảnh 1.

Jack

Chuyện có cậu không có tớ của Jack Sóng Gió đã là gì so với màn dằn mặt hậu trường trong Chiếc Lá Bay - Ảnh 2.

Quân A.P

Chưa biết Jack đúng hay sai trong scandal lần này, chỉ biết chuyện của Jack vô tình khiến người ta nhớ ngay đến một tình tiết trong bom tấn châu Á Chiếc Lá Bay. Chẳng là, trong tập 7, tại một bữa tiệc do phu nhân Ingorn tổ chức, siêu sao Manow (Gypsy Keetate), người đảm nhận vị trí vedette trên sàn diễn catwalk, đã đến muộn vì lí do đau bụng cả đêm. Nổi tiếng là người hay trễ giờ, chẳng ai thèm tin vào lời bao biện của Manow, còn phu nhân Ingorn thì đã quyết định cho thợ trang điểm Nira (Baifern Pimchanok) lên thế chỗ vedette. Thế có chua xót không chứ Manow ơi.

Tiền chị vẫn trả đủ, cho cưng về chữa bệnh đau bụng

Còn vị trí vedette thì nhường cho bé Ni nè

Một pha cà khịa cực mạnh đến từ đội nàng Ni

Chuyện Nira trở thành vedette trong đêm diễn thời trang của phu nhân Ingorn đã khiến các khách mời không khỏi ngỡ ngàng nhưng bất ngờ nhất vẫn là Rungrong (Tangmo Nida) - người dành cả tuổi thanh xuân để chơi xỏ Nira. Cùng là phận người mẫu trong đêm diễn nhưng kẻ tự nhận mình là cao sang, quyền quý như Rungrong lại phải làm nền cho một thợ trang điểm. Vì chuyện này mà ả ta vô cùng căm phẫn. Đã vậy Nira còn chơi chiêu cà khịa cực mạnh khi chiếm sạch spotlight bằng màn tặng hoa cho chồng của Rungrong.

Rungrong thuê người tặng hoa cho mình với mong muốn được chiếm spotlight

Ả chẳng thể ngờ mình lại phải làm nền cho Nira

Chuyện có cậu không có tớ của Jack Sóng Gió đã là gì so với màn dằn mặt hậu trường trong Chiếc Lá Bay - Ảnh 8.

Có hậm hực cũng đâu được gì cô Rong ơi

Rong càng không tính đến chuyện Nira dám công khai tặng hoa cho chồng mình

Đẹp như Ni không làm vedette cũng phí

Sau màn đụng mặt trên sàn diễn, Rungrong lập tức lui về hậu trường để chỉnh đốn lại ban tổ chức. Trước mặt phu nhân Ingorn, ả ta liên tục buông những lời lẽ xúc phạm vedette, rằng Nira là một thợ chuyên trang điểm, không đủ tư cách để trình diễn cùng người ở tầng lớp trên như ả. Rungrong cũng tuyên bố thẳng rằng sẽ từ chối mọi lời mời nếu phải chung sân khấu với Nira.

Hết buông lời xúc phạm

Lại hất nước vào người Nira

Và tuyên bố sẽ không thoải mái nếu còn phải làm việc với cô thợ trang điểm này

Thăm dò ý kiến

Bạn phẫn nộ với thái độ của ai hơn?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Trong lúc đợi những diễn biến tiếp đến từ drama lần này của Jack, nhâm nhi ít trà bánh và thưởng thức ngay những tập cuối của Chiếc Lá Bay vào 21h20 thứ Hai, thứ Ba hàng tuần trên kênh One31 có phải thảnh thơi hơn không nào.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm