Vợ Đỗ Hùng Dũng tất bật tại bệnh viện, chỉ sợ chồng buồn vì phải nghỉ dài hạn

Anto, Theo Nhịp Sống Việt 17:04 24/03/2021

Người lo lắng nhất, vất vả nhất từ khi Hùng Dũng dính chấn thương có lẽ là vợ của anh, Triệu Mộc Trinh.

Ngay sau khi hay tin Hùng Dũng phải cấp cứu sau chấn thương kinh hoàng trên sân Thống Nhất, Mộc Trinh đã bay từ Hà Nội vào TP.HCM ngay trong đêm. Sự có mặt của cô tại bệnh viện là niềm động viên rất lớn với tiền vệ của CLB Hà Nội.

Sáng 24/3, Hùng Dũng được đưa vào phòng phẫu thuật. Khi ca mổ kết thúc, Hùng Dũng được đưa sang phòng hậu phẫu, Mộc Trinh cũng phải chạy đôn chạy đáo để lo công việc ở bệnh viện. Các phóng viên bắt gặp Mộc Trinh với vẻ mệt mỏi và sốt ruột. Cô chỉ trả lời ngắn gọn khi được hỏi về tình hình của Hùng Dũng: "Khoảng một giờ rưỡi chiều anh Dũng sẽ ra, bác sĩ không bảo gì, chỉ biết ca mổ thành công và đang hồi sức".

Vợ Đỗ Hùng Dũng tất bật tại bệnh viện, chỉ sợ chồng buồn vì phải nghỉ dài hạn - Ảnh 2.

Mộc Trinh tất bật tại bệnh viện (Ảnh: An Tô)

Trên trang fanpage chính thức của Hùng Dũng cũng chia sẻ lại cảm xúc của Mộc Trinh trên đường vào TP.HCM. Trong đó có lời tâm sự: "Em chỉ thương anh Dũng thôi, cái con người coi bóng đá là cả cuộc sống giờ không thể đá chắc anh ấy buồn lắm". Mộc Trinh cũng đăng hình trên trang cá nhân và nói rằng chuyến bay đêm 23/3 chuyến bay dài nhất cuộc đời.

Cũng trong ngày 24/3, bố của Đỗ Hùng Dũng cũng di chuyển vào TP.HCM để thăm con trai. Cả gia đình nhận được phản hồi tích cực từ các bác sĩ rằng chấn thương của Hùng Dũng tuy nặng nhưng không ảnh hưởng đến dây chằng cổ chân. Đây là chi tiết quan trọng giúp Hùng Dũng có thể tin tưởng vào việc trở lại sân cỏ cùng phong độ cao nhất.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • TP.HCM: "Choáng" với viện phí 2,3 tỷ đồng của sản phụ mắc COVID-1

    Để cứu sống bệnh nhân, các bác sĩ đã sử dụng kỹ thuật tối ưu trong thời gian dài, tổng viện phí lên tới 2,3 tỷ đồng. Tuy nhiên, bệnh nhân mắc COVID-19 được điều trị miễn phí nên toàn bộ chi phí được Nhà nước chi trả.
  • Đọc thêm