Vô địch, nhưng Tuyển Việt Nam chỉ được nhận bản mini của cúp vàng AFF Cup

TED TRẦN, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 16/12/2018

Đội tuyển Việt Nam sẽ chỉ được giữ phiên bản mini (bản sao nhưng nhỏ hơn) của chiếc cúp vàng AFF Cup. Trong khi đó, chiếc cúp phiên bản gốc sẽ được ban tổ chức mang về lưu giữ ở trụ sở Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á (AFF).

Tuyển Việt Nam chỉ được giữ bản sao của chiếc Cúp vàng AFF Cup 2018.

Vô địch, nhưng Tuyển Việt Nam chỉ được nhận bản mini của cúp vàng AFF Cup - Ảnh 2.

Mặc dù vô địch AFF Cup, tuyển Việt Nam cũng chỉ được giữ lại phiên bản mini của chiếc cúp này. Trong khi đó, chiếc cúp thật sẽ được Ban tổ chức giải lưu lại tại Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á.

Vô địch, nhưng Tuyển Việt Nam chỉ được nhận bản mini của cúp vàng AFF Cup - Ảnh 3.

Chiếc cúp mini chỉ to bằng 2/3 chiếc cúp thật, được làm cũng hết sức tỉ mỉ. Trên cúp không in tên nhà vô địch, chỉ đơn thuần dòng chữ tên giải đấu AFF Cup 2018.

Vô địch, nhưng Tuyển Việt Nam chỉ được nhận bản mini của cúp vàng AFF Cup - Ảnh 4.

Phía trên thân cúp vẫn được khắc logo và tên của Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á. Được biết, chiếc cúp mini này sẽ được lưu giữ tại trụ sở Liên đoàn bóng đá Việt Nam (Mỹ Đình, Hà Nội).

Vô địch, nhưng Tuyển Việt Nam chỉ được nhận bản mini của cúp vàng AFF Cup - Ảnh 5.

Các cầu thủ Việt Nam vẫn không quên lưu lại những bức hình chụp chung cùng chiếc cúp. Sau khi giành chức vô địch, đội tuyển Việt Nam sẽ được trở về nhà nghỉ ngơi 4 ngày và tập trung trở lại vào ngày 20/12, để chuẩn bị cho ASIAN CUP diễn ra vào đầu tháng 1/2019.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày