Vợ của quản lý Hoài Lâm lên mạng tố chồng ngoại tình, đang "rình" tìm bằng chứng thì phát hiện đang cặp thêm cô nữa?

Thế Huân, Theo Nhịp Sống Việt 12:58 21/10/2020

Cư dân mạng đang xôn xao trước dòng trạng thái vợ quản lý ca sĩ Hoài Lâm tố chồng ngoại tình, xấu xa và vô tâm với vợ con.

Dân mạng đang rất xôn xao trước đoạn clip ghi lại hình ảnh quản lý của ca sĩ Hoài Lâm - P.V.T bị vợ là chị M đánh ghen. Theo đó, chị M xông vào, cả 2 lớn tiếng, xảy ra xô xát ngay giữa quán ăn khiến người đi đường phải vào can ngăn.

Trên Facebook cá nhân, chị M cũng đăng một đoạn status khá dài chia sẻ về chuyện gia đình, cũng như tố chồng "xấu xa, ác với vợ, vô tâm với con mình". Điều khiến người theo dõi bất ngờ chính là trong lúc đi theo, chị M mới phát hiện anh P.V.T không chỉ cặp một người mà còn có thêm người khác nữa.

Đoạn clip đánh ghen gây xôn xao cư dân mạng

Theo như status được đăng tải vào tối qua, chị M kể chồng một tháng "đi nhậu gần sáng 26, 27 ngày, có khi qua đêm luôn 2,3 ngày liên tiếp. Tôi hỏi anh đều chối, đổ thừa tôi ghen tuông, không chia sẻ". Thậm chí chị M còn tố nhiều lần bị chồng đánh đập.

Đến tháng 8/2020, anh P.V.T nhận quản lý cho hot TikTok A. Theo lời chị M, vào ngày 4/9-8/9, chồng mình đã nói dối đi công tác Hà Nội nhưng thực chất đang đi Đà Lạt cùng A. Anh P.V.T cũng thừa nhận điều đó và cho biết là vì công việc. Chị M cho biết A. còn đăng status chửi và thách thức mình sau sự việc đó.  

Đính kèm status của chị M là những đoạn clip chồng mình đang thân mật với A. 

Vợ của quản lý Hoài Lâm lên mạng tố chồng ngoại tình, đang rình tìm bằng chứng thì phát hiện đang cặp thêm cô nữa? - Ảnh 2.

Trong đoạn clip đính kèm, P.V.T và A đang hôn tay nhau công khai

Tuy nhiên sự việc vẫn chưa dừng lại ở đó. Ngày 16,17/10, chị M lại phát hiện chồng mình hay đi cùng một người khác nữa, cả 2 có lúc khoác vai thân mật trong nhà hàng. "Tôi không thể nào tin nổi, thì ra chồng tôi lừa không phải mình tôi mà anh bắt cá nhiều tay. Anh sai nhưng vẫn chưa từng biết hối lỗi, nay tôi quyết định công khai vì tôi không muốn ai bị hại nữa!" - trích status của chị M.

Vợ của quản lý Hoài Lâm lên mạng tố chồng ngoại tình, đang rình tìm bằng chứng thì phát hiện đang cặp thêm cô nữa? - Ảnh 3.

Chồng chị M và cô gái khác (không phải A.) khoác vai nhau thân mật trong quán ăn

Cuối status, chị M cũng cho biết: "Ly hôn chính là việc nên làm để khép lại mọi đau khổ cho tôi và con". 

Liên lạc với chị M, vợ của quản lý ca sĩ Hoài Lâm xác nhận có sự việc trên. Chị chia sẻ: Từ lúc chồng tôi quản lý A. (hot TikToker được đề cập trong bài viết) thì bắt đầu xảy ra vấn đề. Dù trước đó tôi đã nhiều lần bỏ qua".

Về phía P.V.T, chúng tôi vẫn đang liên lạc và sẽ có phản hồi sớm đến độc giả.

Nguồn: Facebook

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14