Vợ của nạn nhân ngã ra đường không ai giúp bị xe tông tử vong: "Biết trách ai bây giờ"

Ngọc Quyên, Theo Gia đình và Xã hội 16:34 16/12/2020

Anh P. điều khiển xe máy tự ngã nằm trên mặt đường ,có khoảng 4 - 5 chiếc xe máy đi ngang qua vị trí nạn nhân gặp nạn nhưng tất cả chỉ nhìn lướt qua, sau đó, một chiếc xe khách chạy đến tông trúng khiến nạn nhân tử vong.

Sáng 16/12, chị Trương Thị Nhi (ngụ xã Vĩnh Hòa, huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương) cho biết gia đình đã lo xong hậu sự cho anh P.H.P. (chồng chị Nhi, người tự ngã ra đường bất tỉnh và bị xe cán tử vong).

"Xem đoạn clip chồng tôi bị tai nạn ngã xuống đường, lúc đó có 4-5 xe máy đi qua thấy anh ấy nhưng mọi người không dừng lại. Tôi đau đớn quá vì không ai cứu giúp chồng mình đang nằm giữa đường cả", chị Nhi bật khóc.

Vợ của nạn nhân ngã ra đường không ai giúp bị xe tông tử vong: Biết trách ai bây giờ - Ảnh 1.

Hiện trường vụ tai nạn

Chị Nhi kể: "Đêm 11/12 anh P. điều khiển xe máy đi chơi với bạn, hơn 21h thì tôi được người dân gọi báo chồng mình bị tai nạn trên đường ĐT 741, đoạn qua xã Vĩnh Hòa, huyện Phú Giáo nên lập tức chạy ra. Đến nơi, tôi thấy người dân tập trung rất đông, tôi nghĩ chồng chắc bị tai nạn nặng lắm chứ không nghĩ anh ấy chết rồi. Nếu được giúp sau khi tự ngã, chắc chồng tôi sẽ không bị xe khách cuốn vào gầm rồi ra đi bỏ lại vợ con như vậy. Tôi đau lắm nhưng không biết trách ai bây giờ".

Theo chị Nhi, anh P. là lao động chính trong gia đình, anh làm thợ mộc, lương tháng gần 20 triệu nên đủ lo cho gia đình. Thường ngày, anh P. rất quan tâm vợ con, sống hòa nhã với hàng xóm nên ai cũng quý mến. Vợ chồng anh P. có 2 con gái, bé lớn 8 tuổi sức khỏe không tốt, còn đứa nhỏ mới 3 tuổi.

"Ngoài việc lo cho gia đình, chồng con thì tôi có làm thêm tiệm tóc nhưng chỉ đủ tiền chợ. Giờ anh P. ra đi, tôi phải gồng gánh, khó khăn chồng chất", chị Nhi chia sẻ.

Sau vụ tai nạn, phía công ty xe khách đã đến nhà thăm hỏi gia đình và chờ kết quả điều tra của cơ quan chức năng.

Trước đó, đêm 11/12, anh P.H.P. điều khiển xe máy lưu thông trên đường ĐT 741, khi đến trước một cây xăng ở ấp Vĩnh Tiến (xã Vĩnh Hòa) thì tự ngã. Anh P. nằm quằn quại trên mặt đường không thể ngồi dậy, chiếc xe máy trượt về phía trước khoảng 5m.

Đáng nói, sau sự cố, có khoảng 4 - 5 chiếc xe máy đi ngang qua vị trí nạn nhân gặp nạn nhưng tất cả chỉ nhìn lướt qua rồi "làm ngơ" bỏ đi. Sau đó không lâu, một chiếc xe khách chạy đến không phát hiện anh P. dưới đường nên đã tông trúng anh P., kéo đi hơn chục mét làm nạn nhân tử vong tại chỗ.

Vợ của nạn nhân ngã ra đường không ai giúp bị xe tông tử vong: Biết trách ai bây giờ - Ảnh 2.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: FPT quyết định xây trường nuôi dạy 1.000 em nhỏ mồ côi do Covid-19, người dân Hà Nội xếp hàng trong ngày đầu được bán đồ ăn mang về

    Chủ tịch FPT – ông Trương Gia Bình đã quyết định mở trường nuôi dạy 1.000 trẻ nhỏ mất cha mẹ bởi dịch Covid-19 đến khi khôn lớn. Ngày 14/9, 1 toà án xứ Wales xét xử vụ ông chủ công ty tái chế (51 tuổi) đột nhập vào nhà vợ cũ (52 tuổi), và ngắt nguồn điện trong nhà. Hành động tắt nguồn điện đã khiến đàn cá koi trị giá hơn 300 triệu đồng nuôi trong nhà bà vợ cũ bơi thẳng xuống suối vàng.
  • Đọc thêm