Vợ cũ cùng con riêng của chồng đến dự hôn lễ, cô dâu lên tiếng phát biểu khiến ai cũng khóc rất nhiều

Newben, Theo Thời Đại 00:30 02/12/2017

Rất nhiều người đã xúc động, thậm chí không thể cầm được nước mắt khi nghe bài phát biểu của chị Katie.

Katie Musser (24 tuổi), sống ở Lansdowne, Pennsylvania đã gặp anh Jeremy Wade từ năm 2013. Thời điểm đó, bé Landon - con trai của anh Jeremy mới được 3 tuần tuổi. Chị Katie cho biết: “Tôi ngồi trong căn hộ của mình với một cú sốc lớn. Một triệu câu hỏi xuất hiện trong đầu tôi. Tôi chỉ vừa biết anh ấy được 6 tuần và con trai anh ấy đã được 3 tuần tuổi. Tại sao anh không nói với tôi. Tôi phải phản ứng thế nào?”.

Và không lâu sau đó, chị Katie được giới thiệu với Casey - mẹ của bé Landon. Khi đó, cả hai rất ghét nhau, xem nhau như kẻ thù. “Có rất nhiều câu chuyện, lời đồn, phán xét và bạn trông đợi điều gì? Đó là tất cả những gì chúng tôi trải qua. Hoàn toàn bình thường, chắc chắn bạn cũng chẳng thích người kia”.

Nhưng trước ngày sinh nhật đầu tiên của Landon, Katie muốn thay đổi. Chị viết: “Một ngày nọ, tôi thức dậy và nghĩ: “Mình ghét con người mình bây giờ”. Tôi muốn hoàn toàn tin tưởng vào Jeremy và tôi không muốn cảm giác này theo mình suốt đời”. 1 tuần trước ngày sinh nhật, chị đã chủ động nhắn tin cho Casey. Cả hai đã gặp nhau, trao đổi một cách chân tình về mọi chuyện trong cuộc sống.

Vợ cũ cùng con riêng của chồng đến dự hôn lễ, cô dâu lên tiếng phát biểu khiến ai cũng khóc rất nhiều - Ảnh 1.

Katie và Casey (Ảnh: Facebook)

Bất ngờ thay, cả hai sau một thời gian nói chuyện đã hóa thù thành bạn, trở thành 2 người bạn của nhau, không còn ghen ghét, tức giận nữa. Không chỉ vậy, cả hai cũng có những buổi gặp gỡ nhau như hai người bạn thực sự.

Chị Katie viết trên trang cá nhân: “Điểm chung duy nhất của chúng tôi là Landon. Landon đã và vẫn mãi là nhịp đập trong trái tim chúng tôi. Chàng trai bé nhỏ đó không chỉ thay đổi thói quen và những quy tắc trong cuộc sống thường ngày mà còn thay đổi cả chúng tôi nữa”.

Rồi cũng đến ngày Katie và anh Jeremy kết hôn. Tất nhiên, hôn lễ của họ có sự tham dự của Casey và cậu bé Landon. Mong muốn hôn lễ của mình thật hoàn hảo, Katie chăm chút cho từng chi tiết nhỏ và kể cả bài phát biểu trong lễ cưới. Hơn cả câu: “Đồng ý” trong lúc cử hành hôn lễ, chị Katie muốn mình phải có một bài phát ngắn gọn nhưng ý nghĩa.

Vợ cũ cùng con riêng của chồng đến dự hôn lễ, cô dâu lên tiếng phát biểu khiến ai cũng khóc rất nhiều - Ảnh 2.

Chị Casey và bé Landon cũng dự đám cưới của Katie. (Ảnh: Facebook)

Vợ cũ cùng con riêng của chồng đến dự hôn lễ, cô dâu lên tiếng phát biểu khiến ai cũng khóc rất nhiều - Ảnh 3.

Casey và chồng - anh Tyler. (Ảnh: Facebook)

Tháng 9 vừa qua, hôn lễ của Katie và Jeremy đã diễn ra trong những lời chúc phúc của người thân và bạn bè. Và cũng trong ngày hôm ấy, rất nhiều người đã xúc động, thậm chí không thể cầm được nước mắt khi nghe bài phát biểu của chị Katie. Không chỉ trao lời thề ước với anh Jeremy, Katie còn dành tặng bài phát biểu đó cho Landon và vợ cũ của anh Jeremy - chị Casey. Chị giải thích: “Tôi muốn mọi người thấy được hai mẹ con cô ấy quan trọng với tôi thế nào”.

Vợ cũ cùng con riêng của chồng đến dự hôn lễ, cô dâu lên tiếng phát biểu khiến ai cũng khóc rất nhiều - Ảnh 4.

Katie phát biểu trong lễ cưới. (Ảnh: Facebook)

Katie xúc động phát biểu trong lễ cưới: “Cảm ơn anh đã chấp nhận em như một người bạn. Em hứa sẽ là một người mẹ tuyệt vời của con trai anh. Em sẽ chỉ bảo, dạy dỗ và yêu thương con mỗi ngày”. Nói rồi Katie nhìn sang cậu bé Landon (4 tuổi), ngồi xuống và nhẹ nhàng bảo: “Mẹ hứa sẽ luôn bên con, lắng nghe và yêu thương con mỗi ngày. Mẹ hứa sẽ yêu bố bằng cả trái tim. Mẹ hứa sẽ là bạn thân của mẹ con và bố Tyler của con. Chúng ta sẽ là một gia đình lớn mà mẹ hứa rằng đó sẽ là hành trang cho con mang theo suốt đời”.

Vợ cũ cùng con riêng của chồng đến dự hôn lễ, cô dâu lên tiếng phát biểu khiến ai cũng khóc rất nhiều - Ảnh 5.

Katie đã dành một phần bài phát biểu để nói về bé Landon. (Ảnh: Facebook)

Vợ cũ cùng con riêng của chồng đến dự hôn lễ, cô dâu lên tiếng phát biểu khiến ai cũng khóc rất nhiều - Ảnh 6.

(Ảnh: Facebook)

Với Katie, chị không chỉ kết hôn với Jeremy, cần cả sự tin tưởng, tôn trọng của anh mà còn cần những điều đó từ Casey và Tyler (chồng sau của Casey) nữa. Katie cho biết, Jeremy hoàn toàn không biết gì về bài phát biểu của chị và sau khi nghe những lời chia sẻ chân thành đó, anh đã rất xúc động và khóc rất nhiều trong lễ cưới.

Vợ cũ cùng con riêng của chồng đến dự hôn lễ, cô dâu lên tiếng phát biểu khiến ai cũng khóc rất nhiều - Ảnh 7.

(Ảnh: Facebook)

Bài phát biểu của Katie không chỉ lấy nước mắt của những người tham dự mà cả khi được chia sẻ trên trang cá nhân của chị, nó đã khiến biết bao người xúc động. Chị phát biểu với HuffingtonPost: “Nó ý nghĩa với chúng tôi hơn bất kì điều gì mà mọi người có thể tưởng tượng được. Chúng tôi muốn mọi người thấy 4 chúng tôi có thể cùng trở thành bố mẹ tốt. Bạn làm điều đó vì con trẻ, không phải cho bạn. Thật may mắn, tôi và Casey đã có thể phát triển tình bạn lâu dài”.

(Nguồn: huffingtonpost, abcnews, globalnews)

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày