Vợ cũ của quản lý ca sĩ Hoài Lâm thông báo đã ly hôn, sau 3 tháng drama đánh ghen ồn ào diễn ra

Sa, Theo Trí Thức Trẻ 14:33 03/02/2021

Mới đây vợ cũ của Phan Viết Tính - quản lý ca sĩ Hoài Lâm thông báo cặp đôi đã chính thức ly hôn từ cuối tháng 11.

Còn nhớ hồi cuối tháng 10 vừa qua, chuyện ồn ào của Phan Viết Tính - quản lý ca sĩ Hoài Lâm và vợ (cũ) - chị M. từng nhận về không ít lời bàn tán của hội thích tám.

Cụ thể, chị M. không chỉ công khai đánh ghen ngay ngoài đường mà còn lên mạng đăng một đoạn status khá dài chia sẻ về chuyện gia đình, cũng như tố chồng bắt cá nhiều tay, đánh đập vợ con, đuổi vợ ra khỏi nhà,... Với những lời tố cáo này, Phan Viết Tính cho biết anh không giải thích gì vì: "Tôi không muốn phân bua hay nói xấu người phụ nữ từng là vợ của mình. Dù sắp tới cả hai sẽ kết thúc nhưng tôi không muốn đả kích gì thêm, đó là những thứ cô ấy tự nghĩ ra mà thôi".

Vợ cũ của quản lý ca sĩ Hoài Lâm thông báo đã ly hôn, sau 3 tháng drama đánh ghen ồn ào diễn ra - Ảnh 1.

Vợ chồng Phan Viết Tính thuở còn mặn nồng

Và mới đây, thông tin ly hôn của cặp đôi đã được chị M. thông báo trên Facebook cá nhân. Theo đó họ đã ly hôn từ ngày 26/11/2020, chỉ hơn 1 tháng sau ồn ào đánh ghen diễn ra. Chính vì vậy mà chị M. cũng khẳng định "việc anh Tính quản lý ai và quen ai không còn liên quan nữa, xin tránh làm phiền mình".

Vợ cũ của quản lý ca sĩ Hoài Lâm thông báo đã ly hôn, sau 3 tháng drama đánh ghen ồn ào diễn ra - Ảnh 2.

Thông báo ly hôn của chị M. với Phan Viết Tính

Tuy nhiên chị M. lại không nói rõ lý do tại sao đến thời điểm hiện tại (hơn 2 tháng sau khi ly hôn) mới thông báo. Phía dưới bài đăng, bạn bè và người thân đã để lại nhiều bình luận động viên chị M. dành thời gian và sức khoẻ chăm lo cho con gái.

Trước đó, ngày 22/1, chị M. cũng đăng status định nghĩa "trà xanh" đầy ẩn ý. Không biết vợ cũ quản lý Hoài Lâm có muốn nhắc nhở đến ai hay chỉ đăng bâng quơ theo trend thôi.

Vợ cũ của quản lý ca sĩ Hoài Lâm thông báo đã ly hôn, sau 3 tháng drama đánh ghen ồn ào diễn ra - Ảnh 3.

Hiện tại, chị M. vẫn giữ lại tất cả ảnh chụp chung cùng với chồng trên trang cá nhân, bao gồm cả ảnh cưới chứ không xoá đi như nhiều cặp đôi khác.

Ảnh: Tổng hợp

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tuyển thủ UAE: Việt Nam mạnh nhất bảng, chúng tôi sẽ "quyết tử" để chiến thắng

    Không như đội tuyển Việt Nam, chủ nhà UAE có nguy cơ bị loại nếu giành kết quả bất lợi trong trận đấu ngày mai (15/6).
  • Đọc thêm