Vợ cũ của Lâm Vinh Hải gây chú ý với phát ngôn: "Nếu ly hôn vì người đàn ông ngoại tình, tuyệt đối đừng giao con"

DUN, Theo Trí Thức Trẻ 20:56 06/01/2022

Trên trang cá nhân, Lý Phương Châu - vợ cũ của Lâm Vinh Hải đã thông qua câu chuyện thương tâm của bé gái 8 tuổi để nhắn gửi đến những bà mẹ nếu muốn ly hôn.

Thời gian qua, vụ việc bé gái 8 tuổi bị "dì ghẻ" bạo hành tới chết làm xã hội vô cùng phẫn nộ. Nhiều sao Việt cũng đã lên tiếng chỉ trích hành vi tàn nhẫn của bố ruột và mẹ kế của bé gái đáng thương. Mới đây, Lý Phương Châu - vợ cũ của Lâm Vinh Hải cũng đã thông qua câu chuyện thương tâm trên để nhắn gửi đến những bà mẹ nếu muốn ly hôn.

Trên trang cá nhân, Lý Phương Châu viết tâm thư dài để đưa ra những chiêm nghiệm về phụ nữ đổ vỡ trong hôn nhân. Vợ cũ Lâm Vinh Hải nhấn mạnh rằng quan điểm mà cô chia sẻ là góc nhìn cá nhân và không có ý muốn đả động đến cá nhân nào. Theo đó, vợ cũ Lý Phương Châu đã chỉ ra 3 điều chị em nên làm để bản thân và con cái không bị thiệt thòi sau ly hôn. Cô cho rằng phụ nữ phải làm chủ được cuộc đời mình, có sự nghiệp, có tiền và biết yêu thương bản thân, còn đàn ông hay chồng không bao giờ là tất cả.

Chia sẻ nhận được sự ủng hộ từ nhiều người của Lý Phương Châu - vợ cũ của Lâm Vinh Hải

Đáng chú ý nhất chính là đúc kết "nếu ly hôn vì chồng ngoại tình thì tuyệt đối không bao giờ giao con cho chồng nuôi". Lý Phương Châu bộc bạch: "Không phải tất cả "dì ghẻ" nào cũng xấu xa đâu! Có rất nhiều trường hợp người đến sau là những người đàng hoàng, tử tế và họ rất yêu thương những đứa con riêng của chồng. Còn khi đã ly hôn vì lý do chồng có người thứ ba, bạn nghĩ một ng đàn ông đã không còn yêu bạn, muốn vứt bỏ bạn sẽ vẫn yêu thương con của bạn và họ như lúc đầu?

Nếu có thì trường hợp này rất ít, hoặc chỉ đến lúc người đàn ông đó và người thứ ba kia có con của riêng họ. Và bạn nghĩ loại phụ nữ đã dẹp bỏ luân lý đời thường, dẹp bỏ lòng tự trọng để làm kẻ thứ ba - phá tan hạnh phúc của một gia đình, sẽ yêu thương con của bạn như con của họ? Thế nên nếu đã ly hôn vì lý do chồng ngoại tình, sống chết gì phụ nữ cũng phải giành quyền nuôi con. Phải giữ con trẻ ở bên cạnh, bảo vệ và yêu thương con bằng tất cả khả năng bạn có.

Vợ cũ của Lâm Vinh Hải gây chú ý với phát ngôn: Nếu ly hôn vì người đàn ông ngoại tình, tuyệt đối đừng giao con - Ảnh 3.

Lý Phương Châu và Lâm Vinh Hải có chung một con gái trước khi tuyên bố chia tay vào tháng 8/2016. Năm 2017, dancer họ Lâm công khai tình yêu mới với người mẫu Linh Chi. Từ đây, Lý Phương Châu và Lâm Vinh Hải - Linh Chi bắt đầu quãng thời gian đấu tố trên MXH

Khép lại ồn ào qua vài năm, cả hai giờ đây đều có cuộc sống mới an yên. Lý Phương Châu hạnh phúc bên bạn trai Hiền Sến, trong khi Lâm Vinh Hải cũng có tình yêu ngọt ngào với Linh Chi, đã đăng ký kết hôn

Ảnh: Facebook nhân vật, Sưu tầm

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm