Là vũ công kỳ cựu, Lâm Vinh Hải vẫn khiến John Huy Trần bức xúc, giám khảo tranh cãi nảy lửa vì "lạc đề"

Bell Shino, Theo Trí Thức Trẻ 17:16 14/11/2021

Tiết mục thi của Lâm Vinh Hải - Katleen Phan Võ nhận được sự chú ý vì tạo nên màn tranh cãi căng thẳng giữa các giám khảo.

Trong đêm thi Bán kết 1 Sàn Đấu Vũ Đạo với chủ đề Jazz & Nhạc kịch, phần thi của đội Katleen Phan Võ và Lâm Vinh Hải đã nhận được nhiều sự chú ý vì tạo nên màn tranh cãi gay gắt giữa hội đồng biên đạo, ngay cả giám khảo John Huy Trần cũng có những nhận xét gay gắt.

Là vũ công kỳ cựu, Lâm Vinh Hải vẫn khiến John Huy Trần bức xúc, giám khảo tranh cãi nảy lửa vì lạc đề - Ảnh 1.

Cụ thể, ở đêm thi tuần này, quyết định tái hiện câu chuyện về Triệu Phú Khu Ổ Chuột - tác phẩm nổi tiếng Ấn Độ. Tiết mục của đội Lâm Vinh Hải - Katleen Phan Võ đã khiến không khí trường quay Sàn Đấu Vũ Đạo trở nên vô cùng căng thẳng khi tiết mục bị lạc đề, không có thể loại Jazz như đề bài yêu cầu.

Giám khảo John Huy Trần đã lên tiếng chất vấn: "Có Broadway (nhạc kịch) nhưng Jazz ở đâu? Ở chủ đề này tụi em phải biết thể loại chính mà mình muốn thấy nhiều nhất là Jazz, không phải kiểu 1 là Jazz hoặc 2 là muốn làm gì thì làm". Lâm Vinh Hải chia sẻ vì bản thân muốn có sự sáng tạo khác các đội còn lại nên quyết định chọn Nhạc kịch là thể loại chủ đạo trong phần thi của mình.

Là vũ công kỳ cựu, Lâm Vinh Hải vẫn khiến John Huy Trần bức xúc, giám khảo tranh cãi nảy lửa vì lạc đề - Ảnh 2.

Phần nhận xét về tiết mục của Lâm Vinh Hải - Katleen Phan Võ ở Sàn Đấu Vũ Đạo (Nguồn: STUDIO 79)

Giám khảo Noo Phước Thịnh cũng khuyên Lâm Vinh Hải nên biết cách cân chỉnh, tính toán để đáp ứng được yêu cầu đề bài. "Bản thân Noo cảm nhận được câu chuyện nhưng tiết mục này sẽ hợp lý hơn nếu đặt vào chủ đề Điện ảnh, ở nhạc kịch phải có ngôn ngữ sân khấu kịch hơn", nam ca sĩ nhận xét.

Là vũ công kỳ cựu, Lâm Vinh Hải vẫn khiến John Huy Trần bức xúc, giám khảo tranh cãi nảy lửa vì lạc đề - Ảnh 4.

Biên đạo Thy Trần góp ý về tiết mục của Lâm Vinh Hải: "Thy cần Hải bình tĩnh để nhìn nhận lại màu sắc chủ đạo và chất riêng của cả 2. Từ đầu đến giờ thì chất riêng của đội các bạn chưa thực sự sâu sắc". Lời nhận xét của biên đạo Thy Trần khiến biên đạo Huỳnh Mến lập tức lên tiếng phản bác: "Huỳnh Mến thì không đồng tình với câu nói của chị Thy. Không thể nói cả hai không có màu sắc riêng. Minh chứng là Hải và Katleen đang trong top 5".

Là vũ công kỳ cựu, Lâm Vinh Hải vẫn khiến John Huy Trần bức xúc, giám khảo tranh cãi nảy lửa vì lạc đề - Ảnh 5.
Là vũ công kỳ cựu, Lâm Vinh Hải vẫn khiến John Huy Trần bức xúc, giám khảo tranh cãi nảy lửa vì lạc đề - Ảnh 6.

Màn tranh cãi căng thẳng giữa 2 biên đạo Thy Trần - Huỳnh Mến về tiết mục của Lâm Vinh Hải

Biên đạo Thy Trần giải thích rằng ý cô chính là đội thi này vẫn đang lan man tìm kiếm nhiều phong cách, sự khác biệt. "Nếu có chất riêng thì không cần tìm kiếm đâu xa xôi mà ở trong chính các bạn", Thy Trần chia sẻ.

Sau phần tranh cãi gay gắt, team Katleen Phan Võ - Lâm Vinh Hải nhận về điểm 8 từ giám khảo John Huy Trần, 2 con điểm 8,5 từ giám khảo Sabra Johnson và Noo Phước Thịnh.

Ảnh: Sàn Đấu Vũ Đạo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm