Vợ cũ Bằng Kiều tự hào khoe thành tích học tập "khủng" của con trai cả ở Mỹ, cả dàn sao Việt rần rần vào chúc mừng

Ngọc Mon, Theo Trí Thức Trẻ 10:49 24/05/2021

Liên tiếp đạt nhiều thành tích cao tại trường học, con trai cả của Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh khiến nhiều người trầm trồ ngưỡng mộ.

Ca sĩ Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh là một trong những cặp đôi hiếm hoi vẫn còn thân thiết sau khi ly hôn. Cả hai vẫn xem nhau như những người bạn, cùng chung tay chăm sóc, nuôi dạy 3 cậu con trai nên người.

Mới đây, vợ cũ Bằng Kiều đăng bài chia sẻ thành tích của con trai cả trên trang cá nhân và khiến công chúng không khỏi xôn xao. Nữ ca sĩ tự hào viết: "Hôm qua mấy mẹ con ăn trưa từ nhà cô Nguyệt Anh về thì nhận được thư của trường Beckam gửi đến. Mở ra thì thấy chữ Congratulations đập vào mắt trước tiên, Beckam lại được tuyển chọn nằm trong danh sách học sinh xuất sắc sẽ được trường tuyên dương trong buổi lễ trao giải thưởng Tower Award vào ngày 2 tháng 6 sắp tới. Rất tiếc là vì Covid lễ trao giải thưởng này sẽ được tổ chức online. Cách đây vài tuần, trường cũng đã gửi về một lá thư thông báo Beckam sẽ nhận được dây Honor Cord (dây danh dự) để đeo trên áo choàng tốt nghiệp trong buổi lễ ra trường vào ngày 15 tháng 6".

Vợ cũ Bằng Kiều tự hào khoe thành tích học tập khủng của con trai cả ở Mỹ, cả dàn sao Việt rần rần vào chúc mừng - Ảnh 2.

Ca sĩ Trizzie Phương Trinh tự hào chia sẻ thành tích con trai cả vừa đạt được

Là một người mẹ, Trizzie Phương Trinh không giấu nổi niềm hạnh phúc khi được thấy con trưởng thành từng ngày. Cô xúc động tâm sự: "Mẹ hứa sẽ luôn bên con trong tất cả những giây phút vui nhất cũng như buồn nhất trong cuộc đời của con. Rồi mẹ biết những giọt nước mắt của mẹ sẽ rơi xuống trong buổi lễ ra trường của con sắp tới đây khi nghe cái tên Beckam Nguyen được gọi và nhìn con từ từ bước lên khán đài để nhận cái bằng tốt nghiệp high school, một thành tích học tập 12 năm dài ở ghế nhà trường mà con đã đạt được. Năm nay Beckam đã đem lại cho mẹ từ niềm hãnh diện này đến hãnh diện khác nhưng tương lai ở phía trước của con còn rất dài. Mẹ mong sao con luôn vui vẻ, chăm chỉ học tập tốt để mẹ có cơ hội tham dự lễ ra trường của con thêm một lần nữa trong 4 năm tới. Chúc mừng con và yêu con nhiều".

Bên dưới bài đăng, không chỉ netizen mà nhiều sao Việt cũng phải xuýt xoa trầm trồ trước thành tích mà cậu cả Beckam đã đạt được. Nhiều người để lại lời khen ngợi, chúc mừng tới con trai cả của gia đình Bằng Kiều.

Vợ cũ Bằng Kiều tự hào khoe thành tích học tập khủng của con trai cả ở Mỹ, cả dàn sao Việt rần rần vào chúc mừng - Ảnh 3.

Nhiều sao Việt gửi lời chúc mừng tới con trai cả của Bằng Kiều

Cậu con trai cả Beckam có tên tiếng Việt là Bằng Phương, sinh năm 2003, hiện đang theo học nghệ thuật tại học viện Huntington Beach Academy for the Performing Arts ở California, Mỹ. Được thừa hưởng gen từ bố mẹ, cậu sớm bộc lộ năng khiếu nghệ thuật từ nhỏ. Beckam còn từng đệm đàn cho bố trong một số MV như Người Hãy Quên Em Đi, Người Đứng Sau Hạnh Phúc.

Trước đó, vào tháng 3/2021, Beckam cũng vinh dự lọt vào danh sách hơn 100 học sinh trường nhạc nằm trong đề cử "Nghệ sĩ của năm 2021" trên địa bàn Quận Cam, bang California, Hoa Kỳ. Để ghi tên mình vào danh sách, cậu phải vượt qua nhiều học sinh tại các trường ở địa phương. Với những gì mà Beckam đã đạt được, khán giả đều cho rằng trong tương lai cậu sẽ nối nghiệp bố mẹ, trở thành một nghệ sĩ tài năng.

Vợ cũ Bằng Kiều tự hào khoe thành tích học tập khủng của con trai cả ở Mỹ, cả dàn sao Việt rần rần vào chúc mừng - Ảnh 4.

Beckam nhận được email thông báo lọt vào danh sách đề cử "Nghệ sĩ của năm 2021" trên địa bàn Quận Cam

Vợ cũ Bằng Kiều tự hào khoe thành tích học tập khủng của con trai cả ở Mỹ, cả dàn sao Việt rần rần vào chúc mừng - Ảnh 5.

Cậu thừa hưởng năng khiếu âm nhạc từ bố mẹ và sớm bộc lộ từ khi còn nhỏ

Vợ cũ Bằng Kiều tự hào khoe thành tích học tập khủng của con trai cả ở Mỹ, cả dàn sao Việt rần rần vào chúc mừng - Ảnh 6.

Ca sĩ Trizzie Phương Trinh thường xuyên chia sẻ thành tích của con trai với niềm tự hào, hạnh phúc

Vợ cũ Bằng Kiều tự hào khoe thành tích học tập khủng của con trai cả ở Mỹ, cả dàn sao Việt rần rần vào chúc mừng - Ảnh 7.

Dù đã đường ai nấy đi song Bằng Kiều và vợ cũ vẫn cùng nhau nuôi nấng 3 con nên người, tài giỏi

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm