Vợ Công Lý tiết lộ giây phút nam danh hài lần đầu yếu lòng: Anh bật khóc nói trong nước mắt "thèm được đi diễn vô cùng"

DUN, Theo Trí Thức Trẻ 07:53 30/03/2022

Trước nỗi nhớ sân khấu sau bao ngày xa cách của NS Công Lý, nhiều khán giả không khỏi xúc động.

Sau khi được y bác sĩ điều trị và xuất viện về nhà, sức khỏe của NS Công Lý đang tốt lên rất nhiều. Hiện tại, nam danh hài vẫn đang tập luyện tích cực tại nhà để lấy lại sức khỏe. Mới đây, bà xã Công Lý có bài viết dài khiến nhiều khán giả xúc động khi tiết lộ giây phút yếu lòng của "Bắc Đẩu" sau thời gian dài rời xa sân khấu.

Theo đó, tối muộn ngày 29/3, Ngọc Hà đăng tải tâm thư dài kể về cuộc sống và những tâm sự của ông xã trong thời gian tập luyện tại nhà để lấy lại sức khỏe. Cô cho biết vì có việc nên tối mới về đến nhà nhưng hình ảnh NS Công Lý thức ngồi chờ khiến Ngọc Hà xúc động: "Về nhà thấy đang nằm 1 mình mà thương lắm. Từ ngày ốm, a Lý ngoan lắm ạ. Hay cáu gắt khi tập vì mệt nhưng sau đó vẫn biết xin lỗi vì khiến vợ buồn".

Bà xã Công Lý cũng chia sẻ mẩu chuyện vui về cuộc sống gia đình, đáng chú ý là khoảnh khắc lần đầu tiên nam danh hài rơi nước mắt khi nhắc đến sân khấu. "Mấy hôm trước, bạn thân anh điện thoại và anh bật khóc nói trong nước mắt 'tôi thèm được đi diễn vô cùng'. Người nói cũng thương, người nghe cũng đau lòng! Lần đầu tiên, anh Lý bỏ sự mạnh mẽ để sống thật với sự yếu lòng nói với người bạn thân". Trước tâm sự của bà xã Công Lý, nhiều khán giả không khỏi nghẹn ngào và hy vọng nam danh hài sẽ sớm khỏe mạnh để quay lại với sân khấu, quay lại với đam mê cháy bỏng của người nghệ sĩ.

Vợ Công Lý tiết lộ giây phút nam danh hài lần đầu yếu lòng: Anh bật khóc nói trong nước mắt thèm được đi diễn vô cùng - Ảnh 2.
Vợ Công Lý tiết lộ giây phút nam danh hài lần đầu yếu lòng: Anh bật khóc nói trong nước mắt thèm được đi diễn vô cùng - Ảnh 3.

Bà xã Công Lý kể về lần đầu chồng khóc với bạn thân, bộc bạch nỗi nhớ sân khấu

Vợ Công Lý tiết lộ giây phút nam danh hài lần đầu yếu lòng: Anh bật khóc nói trong nước mắt thèm được đi diễn vô cùng - Ảnh 4.

Hiện tại, Công Lý đang tập luyện lấy lại sức khỏe tại nhà và những hình ảnh được chia sẻ trên MXH, có thể thấy tình hình của nam danh hài đã tích cực, tốt lên nhiều

Vợ Công Lý tiết lộ giây phút nam danh hài lần đầu yếu lòng: Anh bật khóc nói trong nước mắt thèm được đi diễn vô cùng - Ảnh 5.

Trong thời gian điều trị tại nhà, nhiều bạn bè, đồng nghiệp cũng đến thăm NS Công Lý

Vợ Công Lý tiết lộ giây phút nam danh hài lần đầu yếu lòng: Anh bật khóc nói trong nước mắt thèm được đi diễn vô cùng - Ảnh 6.
Vợ Công Lý tiết lộ giây phút nam danh hài lần đầu yếu lòng: Anh bật khóc nói trong nước mắt thèm được đi diễn vô cùng - Ảnh 7.

Trong suốt thời gian nhập viện, điều trị và xuất viện về nhà, Ngọc Hà là người túc trực chăm sóc NS Công Lý

Ảnh: Facebook nhân vật, Sưu tầm

https://kenh14.vn/vo-cong-ly-tiet-lo-giay-phut-nam-danh-hai-lan-dau-yeu-long-anh-bat-khoc-noi-trong-nuoc-mat-them-duoc-di-dien-vo-cung-20220330074408724.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày