Vợ chủ tịch Taobao lần đầu livestream khoe nhan sắc thật khiến dư luận trầm trồ, ngay sau đó nhân tình của chồng liền đăng ảnh gây khó hiểu

Hy Li, Theo Pháp Luật & Bạn Đọc 19:28 24/08/2020

Không ít người đã cảm thán, khí chất của Đổng Hoa Hoa hơn hẳn nhân tình của chủ tịch Taobao rất nhiều lần.

Vụ ngoại tình của chủ tịch Taobao và hotgirl nổi tiếng bậc nhất Trung Quốc Trương Đại Dịch từng khiến dư luận xôn xao trong nhiều tháng qua. Giữa tháng 4, vợ chủ tịch Taobao là Đổng Hoa Hoa đã trực tiếp tố cáo và "dằn mặt" nhân tình của chồng trên MXH.

Trong 4 tháng qua, chủ tịch Taobao Tưởng Phàm đã chọn quay trở về với tổ ấm của mình. Về phía Trương Đại Dịch, từ sau vụ bê bối cô chưa bao giờ công khai giải thích với công chúng hay xin lỗi Đổng Hoa Hoa.

Sau khi dàn xếp ổn thỏa vụ ngoại tình của chồng, Đổng Hoa Hoa bắt đầu tập trung phát triển sự nghiệp riêng của bản thân. Cô và bạn thân đã hợp tác mở cửa hàng kinh doanh các món ngọt cao cấp. Thêm vào đó, Đổng Hoa Hoa còn đang điều hành 2 cửa hàng khác được đăng ký dưới tên của mình.

Ngày 10/8, Đổng Hoa Hoa lần đầu tiên livestream (phát sóng trực tiếp) trên MXH. Nhan sắc và khí chất của vợ chủ tịch Taobao vẫn rất nổi trội, cách ăn mặc đơn giản lại khiến cô thêm phần sang trọng. Được biết, trang cá nhân của Đổng Hoa Hoa đã tăng hơn 400.000 lượt theo dõi sau vụ bê bối ngoại tình của chồng, do đó số người theo dõi livestream của cô rất cao.

Vợ chủ tịch Taobao lần đầu livestream khoe nhan sắc thật khiến dư luận trầm trồ, ngay sau đó nhân tình của chồng liền đăng ảnh gây khó hiểu - Ảnh 1.
Vợ chủ tịch Taobao lần đầu livestream khoe nhan sắc thật khiến dư luận trầm trồ, ngay sau đó nhân tình của chồng liền đăng ảnh gây khó hiểu - Ảnh 2.
Vợ chủ tịch Taobao lần đầu livestream khoe nhan sắc thật khiến dư luận trầm trồ, ngay sau đó nhân tình của chồng liền đăng ảnh gây khó hiểu - Ảnh 3.

Một số hình ảnh cắt từ livestream của Đổng Hoa Hoa.

Cô trò chuyện với người hâm mộ về một số vấn đề trong cuộc sống, những hiểu biết của mình về chuyện phối trang phục và định hướng trong tương lai. Đổng Hoa Hoa chia sẻ mình livestream trong lúc đang di chuyển đến một phòng tập gym ở Hàng Châu. Thời gian đi mất khoảng 1 tiếng bởi vì cô ở ngoại ô, cách xa Hàng Châu. Đổng Hoa Hoa còn chia sẻ mong muốn học chuyên sâu về thiết kế trang sức trong tương lai.

Một sự việc rất trùng hợp là ngay sau khi Đổng Hoa Hoa kết thúc livestream, "Tiểu tam" Trương Đại Dịch lập tức đăng tải loạt ảnh mới lên MXH. Cô còn tự tay đăng một tấm ảnh của mình và vẽ số 3 vào vị trí gương mặt của mình. Động thái này khiến cộng đồng mạng rất khó hiểu, một số người phẫn nộ và chỉ trích Trương Đại Dịch: "Đúng là một 'tiểu tam' trơ trẽn nhất từ trước đến nay".

Vợ chủ tịch Taobao lần đầu livestream khoe nhan sắc thật khiến dư luận trầm trồ, ngay sau đó nhân tình của chồng liền đăng ảnh gây khó hiểu - Ảnh 4.

Loạt ảnh Trương Đại Dịch đăng tải lên MXH sau khi Đổng Hoa Hoa vừa kết thúc livestream.

Vợ chủ tịch Taobao lần đầu livestream khoe nhan sắc thật khiến dư luận trầm trồ, ngay sau đó nhân tình của chồng liền đăng ảnh gây khó hiểu - Ảnh 5.

Bức ảnh khiến cộng đồng mạng vừa hoang mang vừa phẫn nộ.

Vợ chủ tịch Taobao lần đầu livestream khoe nhan sắc thật khiến dư luận trầm trồ, ngay sau đó nhân tình của chồng liền đăng ảnh gây khó hiểu - Ảnh 6.

Một trong số những bình luận gay gắt dưới bài đăng của Trương Đại Dịch. Nội dung: "Trời ạ, đánh số thì có vô số con số để chọn, vậy mà lại đánh số "3". Đúng là 'Tiểu tam' trơ trẽn nhất từ trước đến nay".

Tuy nhiên, vợ chủ tịch Taobao không quá để tâm vào điều này khi những ngày sau đó, cô vẫn đều đặn cập nhật hình ảnh và thông tin cuộc sống của mình lên MXH. Đến tối ngày 22/8, Đổng Hoa Hoa tiếp tục livestream một lần nữa.

Nguồn: Toutiao, Sina

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm