Nhân tình chủ tịch Taobao phủ nhận khóc trên livestream vì bê bối ngoại tình, vợ hợp pháp đăng vlog đáp trả với hàm ý: Hãy tu thân dưỡng tính!

Hy Li, Theo Nhịp Sống Việt 20:59 20/06/2020

Ngoài ra, những ngày gần đây Trương Đại Dịch cũng đã khoe loạt ảnh ngôi nhà mới ở Hàng Châu.

Truyền thông Trung Quốc đưa tin, ngày 17/6 Trương Đại Dịch đã đăng tải loạt ảnh mới liên quan đến căn nhà mới của và cho biết cuối cùng mình đã có thể nghỉ ngơi. Diện tích của ngôi nhà rộng đến mức có thể chơi bóng rổ, nội thất, bàn ghế đều có đủ. Nhưng dư luận cho rằng, đây là tổ ấm mới của Trương Đại Dịch và nhân tình, cựu chủ tịch Taobao Tưởng Phàm.

Trương Đại Dịch ngay lập tức có phản ứng khá mạnh, chỉ trích dân mạng: "Luôn tạo tin đồn thì có vui vẻ gì không?". Cô phủ nhận đây là nhà mình và Tưởng Phàm. Mọi chuyện chưa dừng tại đây, có lẽ Trương Đại Dịch vẫn còn cảm thấy khó chịu nên tiếp tục đăng tải một bài viết rất dài, giải thích câu chuyện đằng sau căn nhà sang trọng kia.

Căn nhà Trương Đại Dịch đã khoe trên MXH.

Cô đích thân nói rõ, ở Hàng Châu cô không có nhà, căn nhà trên được cải tạo dành riêng cho nhu cầu công việc livestream và chuyển phát hàng hóa. Ngoài ra, Trương Đại Dịch dứt khoát phủ nhận chuyện cố ý mang nhẫn ở ngón tay là để công kích vợ của cựu chủ tịch Taobao.

Trước đó, Trương Đại Dịch và trợ lý của mình đã cùng nhau khóc trên livestream. Họ nức nở: "Mấy người cũng là con gái mà. Vả lại cũng chẳng làm gì sai cả. Dân mạng nói gì thì đều tin hết sao!".

Trương Đại Dịch và trợ lý khóc ngay trên livestream.

Kết thúc buổi livestream, khi vừa lau nước mắt, Trương Đại Dịch lập tức phủ nhận mình đã bị mắng đến bật khóc ngay trên livestream: "Thật ngại quá, tôi có khóc gì đâu, tôi thừa nhận rằng bạn nói đúng mà". Những ngày tiếp theo, Trương Đại Dịch vẫn cười nói như bình thường, người xung quanh không thể nhận ra bất kỳ gánh nặng nào cả.

Chiều ngày 19/6, người vợ hợp pháp Đổng Hoa Hoa đã có động thái mới, phớt lờ những thông tin về kẻ thứ ba phá hoại gia đình mình và bắt đầu tu thân dưỡng tính. Trong vlog mới, Đổng Hoa Hoa đã giới thiệu thói quen viết thư pháp của mình: "Ngày mưa thích hợp nhất là viết chữ,... tôi vừa nghe tiếng mưa rơi vừa luyện chữ, vẫn đang trong giai đoạn học hỏi".

Bút pháp của Đổng Hoa Hoa không hề tệ mà còn khá tốt, không giống như người vừa mới học. Viết thư pháp rất tốt cho việc nuôi dưỡng cảm xúc, tu thân dưỡng tính, cô đã dùng cách thức này để thư giãn và xoa dịu bản thân.

Hình ảnh mới nhất của Đổng Hoa Hoa.

Không ít dân mạng ủng hộ thông điệp lần này của Đổng Hoa Hoa. Nhiều người bày tỏ, chữ viết như con người, đầy khí chất và tuyệt đẹp. Nét chữ vừa mạnh mẽ vừa uyển chuyển. Người phụ nữ có khả năng thư pháp như thế thật sự rất hiếm.

Nguồn: Sohu