"Vợ chồng" Triệu Lộ Tư xua đuổi đạo diễn ở hậu trường cảnh giường chiếu Yêu Em Từ Dạ Dày, 5 giây sau nghiệp quật liền tay!

lilas, Theo Trí Thức Trẻ 06:00 07/10/2020

Hậu trường Yêu Em Từ Dạ Dày hé lộ phân cảnh "vợ chồng" Triệu Lộ Tư và Lâm Vũ Thân "bật" đạo diễn cực lầy.

  Yêu Em Từ Dạ Dày là bộ phim có chứa vô số những phân cảnh ngọt ngào tình tứ của Triệu Lộ Tư - Lâm Vũ Thân. Không chỉ bùng nổ "phản ứng hoá học" trong phim mà ngoài đời thực, cặp đôi này cũng tâm đầu ý hợp không kém.

  Cảnh hỏng mà còn ngọt ngào như thế này, ai dám chê tương tác thân mật của Triệu Lộ Tư và Lâm Vũ Thân?

  Cụ thể, trong đoạn clip hậu trường phim vừa mới được tung ra, khi đạo diễn yêu cầu Triệu Lộ Tư ôn lại lời thoại, nhưng lại thích "cầm đèn chạy trước ô tô", đọc lớn đè lên giọng Lộ Tư. Thấy vậy, Lâm Vũ Thân ở cạnh bên ngay lập tức phản đối đạo diễn không được trêu bạn gái nhỏ. Sau đó, cả hai anh chị cùng đồng lòng đảo chính đạo diễn quyết liệt, khiến anh này lực bất tòng tâm, quyết định trùm chăn đôi trẻ theo đúng nghĩa đen!

  Đạo diễn liên tục trêu chọc anh chú và bạn gái nhỏ, đến lúc bị đảo chính thì tức giận, trùm mền hai anh chị luôn!

  Dù vài giây trước đồng tâm hiệp lực xua đuổi đạo diễn đi là thế, nhưng đến cảnh buộc tóc cho bạn gái nhỏ, Lâm Vũ Thân lại rơi vào trạng thái lóng ngóng không biết làm sao cho đúng. Thế là anh đạo diễn lại được triệu tập để ra tay giúp đỡ. Qua đoạn clip ngắn hậu trường có thể thấy, anh chú Lộ Tấn trong phim ân cần tháo vát là thế chứ mà ở ngoài đời vừa hay dỗi vừa vụng về, lại dễ bỏ cuộc, gặp chuyện khó là thấy nằm ra đó "ăn vạ". Còn anh đạo diễn thì được dịp cười hả hê, xem như trả đũa được bàn thua ngay trước đó.

  "Anh chú" Lâm Vũ Thân ở ngoài đời khá vụng về, lại còn hay giận dỗi. Nhưng mà như thế thì mới đáng yêu, đúng không mọi người?

  Ngoài ra, hậu trường Yêu Em Từ Dạ Dày còn tiết lộ thêm vô số tương tác từ ngọt ngào đến dữ dội của "anh chú" Lộ Tấn và bạn gái nhỏ Cố Thắng Nam, càng xem càng thấy mê chữ ê kéo dài.

  Đủ loại tương tác từ ngọt ngào đến dữ dội của "anh chú" Lộ Tấn và bạn gái nhỏ Cố Thắng Nam ở hậu trường Yêu Em Từ Dạ Dày

  Hậu trường Yêu Em Từ Dạ Dày

  Yêu Em Từ Dạ Dày được phát sóng vào lúc 19h00 các ngày thứ Ba, thứ Tư hằng tuần.

  Nguồn ảnh: Tổng hợp

  Vợ chồng Triệu Lộ Tư xua đuổi đạo diễn ở hậu trường cảnh giường chiếu Yêu Em Từ Dạ Dày, 5 giây sau nghiệp quật liền tay! - Ảnh 7.


  Bình luận

  TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
  Xem theo ngày

  Tin nổi bật kenh 14

 • Đọc thêm