Vợ chồng Thế Bảo - anh trai Bảo Thy hạnh phúc đón con gái đầu lòng

Át Chì, Theo Trí Thức Trẻ 21:44 02/01/2018

Mới đây trên trang cá nhân, Bảo Thy đã rất hạnh phúc khoe hình cô cháu gái mới sinh. Vậy là Thế Bảo - Trang Pilla đã có con gái đầu lòng sau đám cưới sang chảnh thu hút sự chú ý của mọi người.

Đám cưới của Thế Bảo - anh trai ca sĩ Bảo Thy cùng Trang Pilla đã từng thu hút sự chú ý của rất nhiều người. Phần vì gia thế "khủng" của nhà Thế Bảo, phần vì Trang Pilla cũng là cái tên được đông người biết đến khi từng làm người mẫu cho khá nhiều tạp chí. 

Sau đám cưới, Trang Pilla khiến người theo dõi phải ghen tị với cuộc sống trong mơ đầy sang chảnh, ngập tràn đồ hiệu và được chồng cũng như gia đình chồng yêu mến. Cách đây chưa lâu, cô cũng thông báo tin vui mình đang có em bé và nhận được lời chúc phúc của nhiều người.

Vợ chồng Thế Bảo - anh trai Bảo Thy hạnh phúc đón con gái đầu lòng - Ảnh 1.

Bảo Thy trong đám cưới anh trai.

Vợ chồng Thế Bảo - anh trai Bảo Thy hạnh phúc đón con gái đầu lòng - Ảnh 2.

Thế Bảo - Trang Pilla.

Hôm nay, trên trang cá nhân, ca sĩ Bảo Thy đã rất vui mừng thông báo cháu gái của cô vừa chào đời. Theo đó, em bé nhà Thế Bảo - Trang Pilla sinh vào ngày 1/1/2018 và nặng 3,4kg. Cô bé có tên là Bảo Hân - được đặt theo tên của cô út là Bảo Thy.

Cụ thể, Bảo Thy viết: "Xin chào cả nhà. Con là con gái của Ba Bảo Trần và Mami Đỗ Thị Thuỳ Trang. Con tên Bảo Hân vì cô út của con tên Bảo Thy. Con sinh ngày 1/1/2018 và nặng 3.4kg. Con iu cả nhà". Kèm theo đó là hình ảnh em bé trộm vía rất đáng yêu.

Vợ chồng Thế Bảo - anh trai Bảo Thy hạnh phúc đón con gái đầu lòng - Ảnh 3.

Cháu gái của Bảo Thy có tên Bảo Hân.

Phía dưới hình ảnh là rất nhiều lời chúc mừng mọi người gửi tới gia đình Bảo Thy. Vậy là Thế Bảo cùng Trang Pilla đã chính thức lên chức bố mẹ. Cùng chúc mừng cho cặp đôi nhé!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm