"Vợ chồng son" bị ném đá khi đào lại clip 4 năm trước từng phá hỏng hạnh phúc gia đình, rồi đặt tít phản cảm câu view

Ariana, Theo Nhịp Sống Việt 11:00 15/05/2020

Theo nhân vật nữ chia sẻ, tập "Vợ chồng son" mà vợ chồng cô tham gia cách đây 4 năm đã khiến cô nhận về nhiều bình phẩm không hay nên nay được đào lại khiến bản thân vô cùng bức xúc.

"Vợ chồng son" là chương trình truyền hình thực tế dạng talkshow dành cho những cặp vợ chồng trẻ kết hôn dưới 5 năm, nơi mà họ có thể thoải mái kể những câu chuyện nhạy cảm trước mặt 2 MC cũng như khán giả.

Mới đây nhất, một khách mời làm trong lĩnh vực truyền thông vô cùng bất ngờ khi đoạn clip mà mình và ông xã tham gia "Vợ chồng son" cách đây 4 năm bất ngờ được đăng lại với dòng tít dễ gây hiểu lầm. Nếu như 4 năm trước, dòng tít của 2 vợ chồng là "Anh chồng nhất quyết đòi trả vợ về nơi sản xuất vì mỗi lần giận đều dọn đồ biến mất tăm" thì khi được đăng lại, tít được đổi thành "Chồng liên tục đòi trả vợ về nơi sản xuất vì quá lười biếng và trẻ con".

Vợ chồng son bị ném đá khi đào lại clip 4 năm trước từng phá hỏng hạnh phúc gia đình, rồi đặt tít phản cảm câu view - Ảnh 1.

Tít cách đây 4 năm

Vợ chồng son bị ném đá khi đào lại clip 4 năm trước từng phá hỏng hạnh phúc gia đình, rồi đặt tít phản cảm câu view - Ảnh 2.

Tít khi được đăng lại cách đây chưa lâu

Nhân vật nữ cho biết khi đoạn clip được đăng lên cách đây 4 năm thì cô đã nhận nhiều lời bình phẩm không hay từ cộng động mạng, thậm chí 2 vợ chồng cô cũng hục hặc không ít lần chia tay. Chính vì vậy, khi tập phát sóng của 2 vợ chồng được đăng lại với dòng tít theo cô là đậm chất câu view khiến cô vô cùng bức xúc. Theo cô, sai lầm nhất của bản thân là năn nỉ bạn mình để được quay "Vợ chồng son" rồi sau đó là những chuỗi ngày "đội quần" và bị người khác chửi mắng. Hiện tại, đoạn clip mới được đăng lại đã được chuyển về chế độ riêng tư sau khi nhận nhiều tranh cãi.

Vợ chồng son bị ném đá khi đào lại clip 4 năm trước từng phá hỏng hạnh phúc gia đình, rồi đặt tít phản cảm câu view - Ảnh 3.

Clip đã được chuyển về chế độ riêng tư

Đây không phải là lần đầu tiên "Vợ chồng son" bị lên án về cách đặt tít câu view. Tuy các câu chuyện được chia sẻ một cách khá hài hước và nhận được nhiều tiếng cười nhưng khi được chương trình đăng lại trên trang YouTube với dòng tít khá nhạy cảm thì lại là một câu chuyện khác. Cách mà "Vợ chồng son" giật tít cho các clip phát lại trên YouTube bị đánh giá khá thô tục, đã thế lại còn cố viết in hoa các chữ cái nhấn mạnh đến chuyện phòng the.

Một số khách mời từng tham gia chương trình như Pông Chuẩn, Huỳnh Tú, Chúng Huyền Thanh... từng ngỡ ngàng và khó chịu về việc đặt tít shock phản cảm câu view của "Vợ chồng son".

Vợ chồng son bị ném đá khi đào lại clip 4 năm trước từng phá hỏng hạnh phúc gia đình, rồi đặt tít phản cảm câu view - Ảnh 5.
Vợ chồng son bị ném đá khi đào lại clip 4 năm trước từng phá hỏng hạnh phúc gia đình, rồi đặt tít phản cảm câu view - Ảnh 6.
Vợ chồng son bị ném đá khi đào lại clip 4 năm trước từng phá hỏng hạnh phúc gia đình, rồi đặt tít phản cảm câu view - Ảnh 7.

Các dòng tít của "Vợ chồng son" bị đánh giá khá thô tục, đã thế còn in hoa các chữ nhấn mạnh chuyện phòng phe. Những đoạn clip có tít gây sốc có lượng xem đông đảo

Dù biết chương trình cần phải có một cái tít thật ấn tượng để có thể kích thích trí tò mò của khán giả bấm vào theo dõi nhưng ê-kíp "Vợ chồng son" cũng nên xem lại phương án đặt tít sao cho phù hợp để tránh tạo sự hiểu lầm cho các khách mời tham gia hay tệ hơn là có thể ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình như nhân vật nữ ở trên chia sẻ. 

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hoa Vinh: Lúc ấy mình đang ở Sài Gòn, thấy bảo "anh Tuấn Hưng cắt gân mày, mày chết"

    Dù áp lực đến mức 'không khóc ra được' vì những rắc rối đến từ sự nổi tiếng nhưng Hoa Vinh vẫn thừa nhận mình được rất nhiều từ showbiz.
  • Đọc thêm