Vợ chồng Phan Thành - Primmy Trương lần đầu đứng chung khung hình sau đám hỏi, vòng 2 lùm lùm của vợ thiếu gia gây xôn xao

M416, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:24 29/12/2020

Không biết có phải là song hỷ lâm môn không đây?

đám hỏi của Phan ThànhPrimmy Trương đã diễn ra cách đây gần 1 tháng nhưng chuyện cặp đôi sau tất cả lại về bên nhau vẫn là đề tài được cư dân mạng bàn tán xôn xao. Có lẽ đã trải qua đủ ồn ào rồi nên lần này, cả hai đều trở nên kín tiếng hơn.

Vợ chồng Phan Thành - Primmy Trương lần đầu đứng chung khung hình sau đám hỏi, vòng 2 lùm lùm của vợ thiếu gia gây xôn xao - Ảnh 1.

Phan Thành và Primmy Trương không chỉ yêu lại từ đầu mà còn làm đám hỏi hồi tháng 11 vừa qua

Rõ ràng đã là vợ chồng rồi đấy nhưng ngoài vài ba tấm ảnh được tiết lộ trong đám hỏi bí mật, người ta chẳng thấy ảnh chung nào khác của Phan Thành và Primmy Trương. Đến đi du lịch cùng nhau mà họ còn không buồn cho nhau xuất hiện trong ảnh đối phương cơ mà. Thế nhưng mới đây thì người ta đã được chứng kiến vợ chồng thiếu gia Sài thành lộ diện cùng nhau rồi, tất nhiên là thông qua ảnh một người bạn chứ cũng chẳng phải do chính chủ up.

Vợ chồng Phan Thành - Primmy Trương lần đầu đứng chung khung hình sau đám hỏi, vòng 2 lùm lùm của vợ thiếu gia gây xôn xao - Ảnh 2.

Vợ chồng Phan Thành đi dự sinh nhật con một người bạn

Bỏ qua việc cả hai đứng cạnh nhau ra dáng một gia đình thế nào, điều dân mạng chú ý nhất lại là ngoại hình tăng cân trông thấy của Phan Thành và Primmy Trương. Không khó để nhận ra cả hai đều... béo tốt hơn, này là do chăm nhau khéo quá đây mà.

Chưa hết, vòng 2 lớn bất thường của Primmy cũng lọt vào tầm ngắm của dân tình. Dù đã diện váy suông song vòng 2 bà xã Phan Thành nhìn vẫn khá rõ. Và đương nhiên, nghi vấn Primmy có tin vui nhanh chóng được đặt ra. Dân tình còn soi thêm được một số bằng chứng như trong hình, Primmy đi giày bệt. Gương mặt cũng như tay chân cô bị sưng to tương đối, khác hẳn với hình tượng mảnh mai thon thả lúc bình thường.

Vợ chồng Phan Thành - Primmy Trương lần đầu đứng chung khung hình sau đám hỏi, vòng 2 lùm lùm của vợ thiếu gia gây xôn xao - Ảnh 3.

Dân mạng soi ra được vòng 2 lớn bất thường của Primmy và đặt nghi vấn cô nàng đang có bầu

Dẫu vẫn chưa rõ Phan Thành và Primmy Trương sẽ chính thức tổ chức đám cưới vào ngày nào nhưng hẳn cũng sắp thôi. Cộng thêm nếu việc Primmy Trương đang mang bầu là thật thì đúng là "gia tộc Phan - Trương" chuẩn bị đón song hỷ lâm môn đây!

Trước đó khi xuất hiện trong video của cô bạn thân Ngọc Thanh Tâm, Primmy Trương cũng để lộ gương mặt tròn trịa lên trông thấy khác hẳn ảnh tự đăng

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Trường Giang sẽ thay thế Trấn Thành ở Running Man Vietnam mùa 2?

    Tin đồn "Mười Khó" Trường Giang sẽ thay thế Trấn Thành tại Running Man Việt mùa 2 đang khiến người hâm mộ xôn xao.
  • Đọc thêm