Vợ chồng Lưu Thi Thi - Ngô Kỳ Long tổ chức tiệc mừng đầy tháng cho con trai quý tử, mới 1 tháng đã được khen đẹp trai nho nhã

D.O, Theo Helino 19:55 26/06/2019

Fan hâm mộ rất chờ đợi ngày Lưu Thi Thi - Ngô Kỳ Long khoe cận mặt cậu quý tử.

Mới đây, một người bạn thân của Ngô Kỳ Long - Đào Trập đã chia sẻ lên trang cá nhân hộp quà mừng đầy tháng con trai nhỏ của nam diễn viên. Trên trang cá nhân của mình, Đào Trập gửi lời chúc mừng tới Bộ Bộ lớn làm bạn với con trai mình.

Vợ chồng Lưu Thi Thi - Ngô Kỳ Long tổ chức tiệc mừng đầy tháng cho con trai quý tử, mới 1 tháng đã được khen đẹp trai nho nhã - Ảnh 1.

Được biết, Ngô Kỳ Long - Lưu Thi Thi đã tổ chức tiệc đầy tháng cho con trai Bộ Bộ với sự góp mặt của bạn bè thân thiết. Khách mời đến bữa tiệc sẽ được tặng một hộp quà mang về thay lời tri ân của gia đình tới mọi người.

Món quà còn được thiết kế khá tinh tế với hình cậu bé đáng yêu cầm 2 con số 576 + 644 (con số tượng trưng cho tên của Lưu Thi Thi - Ngô Kỳ Long), ẩn ý khoe 1 nhà 3 người hạnh phúc. Trong hộp quà có cơm chiên, đùi gà, trứng và bánh kem. Đây là tập tục thường được sử dụng với mong muốn cậu bé lớn lên sẽ thật mạnh khỏe.

Vợ chồng Lưu Thi Thi - Ngô Kỳ Long tổ chức tiệc mừng đầy tháng cho con trai quý tử, mới 1 tháng đã được khen đẹp trai nho nhã - Ảnh 2.

Trên trang cá nhân của mình, Đào Trập còn tiết lộ rằng tiểu hoàng tử nhà Lưu Thi Thi - Ngô Kỳ Long rất xinh xắn và mũm mĩm. Đào Trập cho biết, Bộ Bộ sở hữu những nét đẹp của bố mẹ, thường xuyên cười vô cùng đẹp mắt.

Nguồn: Weibo, Sina

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm