Vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm gặp sự cố ngã xe tại Đắk Nông, nam diễn viên có hành động gây bàn tán

Tường San, Theo Thể thao Văn hoá 09:32 06/04/2023

Khi di chuyển tại Đắk Nông, vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm đã bị ngã xe máy khiến khán giả lo lắng.

Vào tối ngày 5/4, Lê Dương Bảo Lâm khiến người hâm mộ bất ngờ khi chia sẻ những hình ảnh vợ chồng nam diễn viên bị ngã xe máy. Ông xã Quỳnh Quỳnh đăng tải loạt bức hình cô ngã sõng soài bên cạnh chiếc xe trên đường đất khi di chuyển tại Đắk Nông.

Đáng chú ý, nam diễn viên 8x còn tiết lộ câu chuyện đằng sau sự cố bị ngã xe này là do bà xã Quỳnh Quỳnh đã ngỏ ý hỏi: "Anh ơi lâu lắm anh không chở bé đi bằng xe máy". Chỉ sau đó 5 phút, cặp đôi đã gặp phải sự cố bất ngờ bị ngã xe. Hình ảnh bà xã Quỳnh Quỳnh nằm quằn quại ôm chân và nhăn mặt, quần áo lấm lem đất khiến khán giả cho rằng tai nạn này khá nghiêm trọng. Người hâm mộ còn bày tỏ sự lo lắng cho sức khoẻ của cô: "Thương quá trời thương", "Nhìn chị ngã thấy thương lắm luôn, không biết có sao không"... Tuy nhiên, netizen còn lên tiếng "bóc phốt" Lê Dương Bảo Lâm vì bà xã bị ngã xe nhưng vẫn "tranh thủ" chụp hình.

Sau khi gặp sự cố này, nam diễn viên sinh năm 1989 còn bày tỏ sự ngưỡng mộ những người con gái tại đây vì khả năng đi xe máy tại những con đường "khó nhằn": "Tôi nể những bạn con gái ở Đắk Nông ghê. Mấy bà có phải con gái không. Tôi thấy chạy vèo vèo không té. Tới tôi té cái quá mạng". Lê Dương Bảo Lâm còn hài hước trêu đùa nên lấy con gái ở Đắk Nông vì khi nhậu say sẽ có người đưa về nhà an toàn.

Vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm gặp sự cố ngã xe tại Đắk Nông, nam diễn viên có hành động gây bàn tán - Ảnh 2.

Vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm gặp phải sự cố bị ngã xe khi đang di chuyển tại Đắk Nông

Vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm gặp sự cố ngã xe tại Đắk Nông, nam diễn viên có hành động gây bàn tán - Ảnh 3.

Bà xã Quỳnh Quỳnh đã ngã sõng soài trên đường đất và liên tục ôm chân bày tỏ sự đau đớn sau sự cố này

Lê Dương Bảo Lâm hiện tại có cuộc hôn nhân viên mãn bên bà xã Quỳnh Quỳnh và 3 nhóc tỳ kháu khỉnh. Cả hai đã có 7 năm yêu đương và đồng hành bên cạnh nhau trước khi chính thức về chung một nhà vào tháng 4/2017. Sau khi kết hôn, Quỳnh Quỳnh đã trở thành hậu phương vững chắc, hỗ trợ cho sự nghiệp của chồng.

Bà xã Quỳnh Quỳnh từng lên tiếng chia sẻ về tính cách và công việc của Lê Dương Bảo Lâm: "Anh Lâm là một người vô cùng tâm lý, trên sân khấu có thể đùa vui như vậy nhưng mỗi khi có gặp khó khăn hay buồn phiền tối về anh đều tâm sự với vợ. Nghề nghiệp của anh vốn nhiều thị phi nhưng tôi vẫn tin tưởng. Cho dù ngoài kia bao la sóng gió, chỉ mong vợ chồng sẽ cùng bảo vệ, hạnh phúc cùng nhau là được". Vì tính cách hoà đồng và lối sống giản dị, cặp đôi nhận được nhiều sự yêu mến và tình cảm từ khán giả.

Vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm gặp sự cố ngã xe tại Đắk Nông, nam diễn viên có hành động gây bàn tán - Ảnh 4.

Lê Dương Bảo Lâm và bà xã Quỳnh Quỳnh có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc

Vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm gặp sự cố ngã xe tại Đắk Nông, nam diễn viên có hành động gây bàn tán - Ảnh 5.
Vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm gặp sự cố ngã xe tại Đắk Nông, nam diễn viên có hành động gây bàn tán - Ảnh 6.

Hiện tại, cặp đôi đã có một gia đình nhỏ hạnh phúc là 3 nhóc tỳ đáng yêu

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm