Vợ chồng Khởi My - Kelvin Khánh hóa trang hưởng ứng Halloween: Nhí nhảnh và ngọt lịm như thuở mới yêu!

LAM, Theo Helino 01:08 30/10/2019

Sau gần 3 năm về chung một nhà, Khởi My và Kelvin Khánh ngày càng mặn nồng khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ.

Mặc dù đã bước sang tuổi U30 nhưng Khởi My và Kelvin Khánh vẫn thường xuyên nhận những lời khen ngợi bởi sự trẻ trung, nhí nhảnh. Đặc biệt, mới đây Khởi My khiến người hâm mộ rần rần thích thú khi chia sẻ khoảnh khắc nhí nhố bên ông xã theo ngày lễ Halloween. Có thể thấy, Kelvin Khánh đã hoá trang thành tạo hình của một quả bí ngô - biểu tượng quen thuộc của Halloween, trong khi đó Khởi My lại có phần đơn giản hơn hoá thân thành một nhân vật có nét giống cô tiên xanh. 

Khung ảnh tràn ngập niềm hạnh phúc của Khởi My và Kelvin Khánh nhanh chóng thu hút sự chú ý, chỉ trong vài giờ đã thu về hàng chục nghìn lượt yêu thích và tương tác trên mạng xã hội.

Vợ chồng Khởi My - Kelvin Khánh hóa trang hưởng ứng Halloween: Nhí nhảnh và ngọt lịm như thuở mới yêu! - Ảnh 1.

Khởi My và Kelvin Khánh nhí nhố hưởng ứng lễ hội hoá trang Halloween

Vợ chồng Khởi My - Kelvin Khánh hóa trang hưởng ứng Halloween: Nhí nhảnh và ngọt lịm như thuở mới yêu! - Ảnh 2.

Mặc dù đã bước sang tuổi U30, tuy nhiên Khởi My và Kelvin Khánh vẫn hết sức trẻ trung, nhí nhảnh

Sau gần 3 năm chính thức về chung một nhà, Khởi My và Kelvin Khánh gần như ít xuất hiện trong các sự kiện để dành thời gian chăm lo cho gia đình nhỏ. Cả hai thường xuyên cập nhật những hình ảnh cùng nhau đi khám phá khắp nơi vô cùng tình cảm. Tuy nhiên, nhiều người hâm mộ cũng hy vọng cặp đôi sẽ báo hỷ trong thời gian sắp tới. 

Sau 3 năm về chung một nhà, Khởi My và Kelvin Khánh hạn chế hoạt động nghệ thuật và dành thời gian cùng nhau đi du lịch, khám phá khắp nơi. 

Vợ chồng Khởi My - Kelvin Khánh hóa trang hưởng ứng Halloween: Nhí nhảnh và ngọt lịm như thuở mới yêu! - Ảnh 4.

Niềm hạnh phúc luôn lan toả trong mỗi khung ảnh của vợ chồng Khởi My, nhiều người hy vọng cặp đôi sẽ sớm báo hỷ trong thời gian sắp tới.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm