Vợ chồng Hà Tăng sánh đôi tình tứ tại sự kiện, nhưng spotlight lại đổ dồn vào đôi chân gầy khẳng khiu của ngọc nữ

Kim Cương, Theo Trí Thức Trẻ 16:36 18/11/2020

Dù từng tiết lộ đã 5kg trước đó nhưng body gầy gò của Hà Tăng trong lần lộ diện mới đây cùng ông xã, khiến netizen không khỏi lo lắng.

Sáng ngày 18/11, trên trang cá nhân, Hà Tăng đăng tải loạt ảnh sánh đôi tình tứ bên ông xã Louis Nguyễn tại một sự kiện khai trương. Những hình ảnh này nhanh chóng khiến netizen đổ dồn chú ý. Vốn là cặp vợ chồng có cuộc sống hôn nhân viên mãn và đẹp nhất nhì Vbiz nên nhất cử nhất động của Hà Tăng và Louis Nguyễn đều được khán giả dành sự quan tâm đặc biệt.

Tuy nhiên, ngoài khoảnh khắc tình bể bình của Hà Tăng và Louis Nguyễn thì bức ảnh toàn thân đã vô tình để lộ body gầy guộc của nàng ngọc nữ. Netizen mau chóng đổ dồn chú ý vào đôi chân khẳng khiu, thân hình mỏng tang của Tăng Thanh Hà. Dù từng tiết lộ đã tăng 5kg cách đây ít tháng nhưng có thể thấy Hà Tăng vẫn cần tăng thêm cân để cơ thể trông đầy đặn và sức sống hơn.

Vợ chồng Hà Tăng sánh đôi tình tứ tại sự kiện, nhưng spotlight lại đổ dồn vào đôi chân gầy khẳng khiu của ngọc nữ - Ảnh 2.

Hà Tăng và ông xã sánh đôi tình tứ, khoe vẻ ngoài rạng rỡ tại một sự kiện sáng ngày 18/11

Vợ chồng Hà Tăng sánh đôi tình tứ tại sự kiện, nhưng spotlight lại đổ dồn vào đôi chân gầy khẳng khiu của ngọc nữ - Ảnh 3.

Tuy nhiên, trong khung hình này, mọi sự chú ý lại đổ dồn vào đôi chân gầy khẳng khiu của Hà Tăng

Vợ chồng Hà Tăng sánh đôi tình tứ tại sự kiện, nhưng spotlight lại đổ dồn vào đôi chân gầy khẳng khiu của ngọc nữ - Ảnh 4.

Cách đây không lâu, nàng ngọc nữ từng tiết lộ đã tích cực tăng tới 5kg

Vợ chồng Hà Tăng sánh đôi tình tứ tại sự kiện, nhưng spotlight lại đổ dồn vào đôi chân gầy khẳng khiu của ngọc nữ - Ảnh 5.

Dẫu vậy, có vẻ Hà Tăng vẫn cần tăng thêm một vài cân nữa để cơ thể nhìn đầy đặn và sức sống hơn

Ảnh: Sưu tầm, Facebook nhân vật

Vợ chồng Hà Tăng sánh đôi tình tứ tại sự kiện, nhưng spotlight lại đổ dồn vào đôi chân gầy khẳng khiu của ngọc nữ - Ảnh 6.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đẻ đúng mùa dịch, mẹ trẻ ngã ngửa khi chồng đi làm giấy khai sinh cho con với cái tên "độc nhất vô nhị": NGUYỄN CÔ VY

    Khi ông xã mang giấy khai sinh của con về, chị Thảo đã nghĩ là có sự nhầm lẫn. Tuy nhiên, con gái chị thật sự được khai sinh là Nguyễn Cô Vy, không nhầm chút nào.
  • Đọc thêm