Vợ chồng Công nương Kate tái xuất giữa ồn ào của nhà Sussex, bà mẹ 3 con "ghi điểm" với vẻ đẹp ngày càng nhuận sắc

Hồng Nam, Theo Trí Thức Trẻ 09:57 01/03/2021

Vợ chồng Công nương Kate đã xuất hiện trở lại sau một thời gian im hơi lặng tiếng vì ồn ào của nhà Sussex.

Vào ngày 27/2, vợ chồng Công tước xứ Cambridge đã cùng nhau xuất hiện trong một cuộc gọi video trực tuyến để nói về việc tiêm vắc xin Covid-19. Đây là lần đầu tiên cặp đôi Hoàng gia xuất hiện sau ồn ào về việc nhà Sussex chính thức rời khỏi vai trò là thành viên cao cấp Hoàng gia.

Xuất hiện trong cuộc trò chuyện, cặp đôi lựa chọn trang phục thanh lịch và thoải mái. Nhà Cambridge đã trò chuyện với hai bệnh nhân nằm trong nhóm ưu tiên chuẩn bị tiêm vắc xin Covid-19. Hoàng tử William đã nói về những thông tin sai lệch trên truyền thông khi nhắc đến đại dịch Covid-19.

Sau đó, vợ chồng Hoàng tử William - Công nương Kate kêu gọi mọi người hãy tiêm vắc xin Covid-19, đây là điều thực sự quan trọng đối với tất cả vào thời điểm hiện tại. Cặp đôi đã lắng nghe và trò chuyện với bệnh nhân Modha, một bà mẹ 2 con đã từng lo lắng về việc tiêm vắc xin sau khi đọc nhiều thông tin trái chiều trên mạng xã hội.

Vợ chồng Công nương Kate tái xuất giữa ồn ào của nhà Sussex, bà mẹ 3 con ghi điểm với vẻ đẹp ngày càng nhuận sắc - Ảnh 1.

Vợ chồng Công nương Kate trò chuyện với 2 bệnh nhân sắp tiêm vắc xin Covid-19

Tuy nhiên, sau đó, cô đã được bác sĩ và thành viên trong gia đình, người đã thực hiện tiêm vắc xin Covid-19, động viên và trấn an. Hoàng tử William nói: "Tôi và vợ không phải là chuyên gia y tế nhưng chúng tôi luôn hết lòng ủng hộ việc tiêm chủng. Nó thực sự rất quan trọng. Chúng ta phải cẩn trọng với những thông tin sai lệch ở trên mạng để tránh gây hoang mang".

Hiện tại, Hoàng gia đang hỗ trợ đội ngũ y tế quốc gia trong việc triển khai, vận động mọi người đi tiêm vắc xin Covid-19. Nữ hoàng Anh trước đó cũng nói về trải nghiệm của mình sau khi tiêm vắc xin hồi tháng 1 vừa qua và nói rằng một người hãy vì mọi người thay vì chỉ nghĩ cho bản thân.

Vợ chồng Công nương Kate tái xuất giữa ồn ào của nhà Sussex, bà mẹ 3 con ghi điểm với vẻ đẹp ngày càng nhuận sắc - Ảnh 2.

Công nương Kate được khen ngợi là ngày càng xinh đẹp hơn

Trong lần xuất hiện mới nhất, Công nương Kate cũng gửi lời động viên đến những người sắp tiêm vắc xin và cho biết cô hy vọng cuộc sống của mọi người sẽ sớm trở lại bình thường, đại dịch sẽ được đẩy lùi. Bà mẹ 3 con đã được người dùng mạng khen ngợi hết lời sau màn tái xuất này. Nhiều người bình luận rằng nàng dâu Hoàng gia ngày càng rạng rỡ, đầy đặn, thăng hạng về nhan sắc.

Công nương Kate vẫn hết lòng và chu đáo với các nhiệm vụ Hoàng gia. Cô luôn thực hiện nhiệm vụ trong trạng thái tốt nhất, thể hiện sự thân thiện và gần gũi. Rõ ràng, bà mẹ 3 con đã xây dựng hình ảnh mẫu mực, trở thành niềm tự hào của Hoàng gia. Trong khi đó, Harry lại gây ồn ào với chương trình kể lể về bản thân, lý do anh đưa vợ con rời khỏi Hoàng gia và cuộc sống mới mẻ ở Mỹ.

Chương trình được phát sóng ngay thời điểm Nữ hoàng Anh kêu gọi người dân đi tiêm vắc xin Covid-19, sự xuất hiện của Harry trong chương trình bị chê trách là không phù hợp, thiếu tôn trọng người đứng đầu Hoàng gia.

Nguồn: Daily Mail

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Ai sẽ trở thành CEO Apple thế hệ tiếp theo?

    Thông tin Tim Cook có thể rời nhiệm sở trước thời hạn khiến dư luận quan tâm đến việc ai sẽ trở thành "thuyền trưởng" tiếp theo của Apple.
  • Đọc thêm