Vợ ca sĩ Duy Mạnh “biến hình” đọ độ trẻ trung với con gái

Thùy Dung, Theo Phụ Nữ Việt Nam 08:17 31/03/2023

Mặc dù đã là mẹ 2 con, thế nhưng vợ nam ca sĩ Duy Mạnh vẫn giữ được sắc vóc, thần thái sắc sảo như ngày nào.

Mới đây, Thu Cầm - con gái của Duy Mạnh đã đăng tải clip khoe mẹ biến hóa hai style khác nhau, từ sang trọng, nền nã đến trẻ trung. Đều gây ấn tượng nhất với netizen đó chính là khí chất sang chảnh, vóc dáng thon gọn như thể thời gian đã bỏ quên của cô.

Vợ ca sĩ Duy Mạnh biến hoá phong cách trẻ trung dưới góc quay của con gái Thu Cầm (Nguồn: Tiktok Tcamnggg)

Vợ ca sĩ Duy Mạnh “biến hình” đọ độ trẻ trung với con gái - Ảnh 2.

Phong cách trẻ trung của Thu Cầm - con gái Duy Mạnh

Được biết, vợ Duy Mạnh tên là Huyền Cầm, sinh ra và lớn lên tại Hải Phòng. Cô lấy ca sĩ Duy Mạnh ngay sau khi tốt nghiệp phổ thông trung học. Vượt qua sự đắn đo, ngăn cản của bố mẹ, Huyền Cầm đã theo Duy Mạnh khi đang còn ở lứa tuổi mộng mơ đẹp nhất.

Là vợ nam ca sĩ đình đám, thế nhưng thông tin về cô khá ít ỏi. Lý giải về điều này, Duy Mạnh cho biết không muốn cuộc sống thường ngày bị xáo trộn. Dù sống khá kín tiếng nhưng có một điều mà ai cũng biết đó là Duy Mạnh rất yêu thương và trân trọng vợ mình

Cô là người gắn bó với anh từ khi nghèo khó đến lúc kiếm được nhiều tiền, sinh 2 con, 1 trai 1 gái giỏi giang và dễ thương. Duy Mạnh từng bày tỏ rằng trong mắt anh vợ là người hoàn hảo nhất, luôn bên cạnh âm thầm ủng hộ để anh có cơ hội thực hiện đam mê của mình với nghệ thuật.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày