Vợ bàng hoàng thấy chồng thân mật cùng trà xanh còn nặng lời với mình ở phim Việt giờ vàng, khán giả xem mà ấm ức thay

Lệ An, Theo Thể Thao Văn Hóa 10:55 22/04/2023

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình tập 14 tiếp tục xoay quanh những tủi hờn của chị Phương khi chồng liên tục có “biểu hiện lạ”.

Không chỉ dừng lại ở những lời mách lẻo của Hà (Lan Phương), ở tập 14 Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình, chị Phương (Kiều Anh) đã trực tiếp được thấy Mai - người có khả năng sẽ phá hoại gia đình mình.

Trong tập này, khi chị Phương đem đồ ăn đến nơi làm việc cho anh Công thì phát hiện ra trước đó bà Cúc cũng đã mang cơm tới cho con trai. Vì việc này anh Công đã yêu cầu Phương mang đồ ăn về. Khi ra tới cổng, Phương lại bắt gặp mẹ chồng, vì muốn hàn gắn cho con dâu với con trai nên bà Cúc đã yêu cầu Phương vào trong cùng ăn cơm với Công. Bà không thể ngờ rằng con trai mình lại trách mắng vợ khi thấy Phương ngỏ ý muốn ăn cùng. Chị Phương sau đó đành ấm ức ra về. Đáng nói hơn, trước khi về chị còn thấy cảnh anh Công đang ăn cơm cùng với cô thực tập sinh xinh đẹp, cô Mai đó còn vui vẻ cười nói. Dù tủi thân đến rơi nước mắt nhưng khi đối diện với mẹ chồng, Phương vẫn nói đỡ cho Công.

Vợ bàng hoàng thấy chồng thân mật trà xanh còn nặng lời với mình ở phim Việt giờ vàng, khán giả xem mà ấm ức thay - Ảnh 1.
Vợ bàng hoàng thấy chồng thân mật trà xanh còn nặng lời với mình ở phim Việt giờ vàng, khán giả xem mà ấm ức thay - Ảnh 2.
Vợ bàng hoàng thấy chồng thân mật trà xanh còn nặng lời với mình ở phim Việt giờ vàng, khán giả xem mà ấm ức thay - Ảnh 3.

Tối hôm đó, tưởng đâu mọi chuyện sẽ tạm thời yên ổn, ai ngờ Mai lại đột ngột gọi điện tới. Dù đã từng yêu cầu Mai đừng gọi điện hay nhắn tin sau giờ làm việc nhưng ngay khi thấy điện thoại đổ chuông, Công lập tức nghe máy. Theo như cuộc điện thoại có thể thấy Mai đang gặp trục trặc gì đó ở viện nghiên cứu nên muốn Công tới giúp. Ngay lập tức, Công chuẩn bị đồ để lên đường. Biết chồng sắp đi gặp Mai nên chị Phương gần như không thể kìm được nước mắt. Phương lấy cớ đang không khỏe, đau dạ dày để Công ở nhà với mình, nào ngờ Công lại dặn vợ uống thuốc rồi đi ngủ sớm. Nhìn cảnh Phương rưng rưng nước mắt, dặn chồng nhớ về sớm trong khi Công không nói nổi một câu nhẹ nhàng, khán giả vô cùng xót xa cho Phương.

Vợ bàng hoàng thấy chồng thân mật trà xanh còn nặng lời với mình ở phim Việt giờ vàng, khán giả xem mà ấm ức thay - Ảnh 4.
Vợ bàng hoàng thấy chồng thân mật trà xanh còn nặng lời với mình ở phim Việt giờ vàng, khán giả xem mà ấm ức thay - Ảnh 5.

Cùng lúc này Hà (Lan Phương) khăng khăng muốn Trâm Anh và chị Phương cùng mình đi theo anh Công. Cô cho rằng Mai đang dở trò để quyến rũ anh trai chồng mình. Sau một hồi Hà thuyết phục, Trâm Anh quyết định sẽ đi cùng chị dâu, trong khi Phương lại quyết định ở nhà. Dù cũng nghi ngờ chồng nhưng chị Phương không muốn đối diện với trường hợp xấu nhất có thể xảy ra.

Vợ bàng hoàng thấy chồng thân mật trà xanh còn nặng lời với mình ở phim Việt giờ vàng, khán giả xem mà ấm ức thay - Ảnh 6.
Vợ bàng hoàng thấy chồng thân mật trà xanh còn nặng lời với mình ở phim Việt giờ vàng, khán giả xem mà ấm ức thay - Ảnh 7.
Vợ bàng hoàng thấy chồng thân mật trà xanh còn nặng lời với mình ở phim Việt giờ vàng, khán giả xem mà ấm ức thay - Ảnh 8.

Ảnh: VTV

Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm